Bấm mí mắt là gì? Phương pháp bấm mí nào là “hot trends” mùa này?

Sao việt thực hiện bấm mí mắt
Sao việt thực hiện bấm mí mắt

Trong những năm gần đây công nghệ thẩm mỹ mắt trở thành xu hướng. Và bấm mí là phương pháp tạo hình làm “điên đảo” giới trẻ. Vậy bấm mí mắt là gì? Tại sao công nghệ này lại được nhiều người yêu thích đến thế? Hãy dành ra 3 phút đọc bài viết dưới đên để hiểu hơn về phương pháp bấm mí bạn nhé!

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí hay còn được gọi là nhấn mí. Một thủ thuật tạo mắt 2 mí được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, cắt rạch vùng mắt, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện nhằm chỉnh sửa hay khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn của mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt 2 mí không đều nhau…

Tuy kết quả không giữ được vĩnh viễn như phương pháp cắt mí nhưng đối với giới trẻ, việc sở hữu đôi mắt tự nhiên, dịu dàng mà không cần dao kéo, không đau đớn còn hấp dẫn hơn. Hơn nữa, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện bấm mí bạn hoàn toàn có thể thực hiện sinh hoạt bình thường. Bởi vậy mà phương pháp bấm mí mắt vẫn hết sức được ưa chuộng.

Sao việt thực hiện bấm mí mắt
Sao việt thực hiện bấm mí mắt

Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ xung quanh vùng mí mắt nên bạn hầu như không cảm thấy có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng sẹo xấu vì công nghệ bấm mí hoàn toàn không cần cắt rạch, bóc tách. Kết quả thẩm mỹ sẽ được đảm bảo song song với độ an toàn.

Phương pháp bấm mí nào là “hot trends” mùa này?

Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn trong việc cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt Các viện thẩm mỹ đã đưa vào áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Bấm mí mắt Hàn Quốc , Bấm Mí Ấn Độ, Bấm Mí Thái Lan…

Nếu như bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí tự nhiên, nhẹ nhàng thì với nhấn mí Thái Lan  sẽ mang đến đôi mắt to dài, sâu đậm quyến rũ, tạo điểm nhấn cho đôi mắt nổi bật thu hút mọi đối tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bằng cách bác sĩ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi.

Bấm mí tuy đơn giản nhưng nhưng vùng mắt khá nhạy cảm nên cần tuyệt đối chú ý,bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, để đảm bảo an toàn để đem lại vẻ đẹp thực sự thu hút cho mình nhé.

Dưới đây là top những thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội:

 1. VTM Dr Hải Lê
 2. Dr Hoàng Tuấn
 3. Thu Cúc
 4. Bệnh viện 108
 5. Kangnam

Danh sách các Viện thẩm mỹ TP HCM:

 1. Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

 2. Trang Spa & Beauty

 3. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 4. Thẩm Mỹ Quốc Tế Kay Spa

 5. Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond

 6. Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Facebook Comments
Rate this post