Cách giảm mỡ vùng hông với 30 phút mỗi ngày

Lắc vòng giúp bạn giảm mỡ ở hông hiệu quả
Lắc vòng giúp bạn giảm mỡ ở hông hiệu quả

Nguyên nhân khiến mỡ thừa tích tụ ở vùng hông chủ yếu là do ăn nhiều chất béo, lười vận động… Điều này khiến chị em vô cùng khổ sở mỗi khi lựa chọn trang phục cho mình. Vậy làm thế nào để giảm mỡ vùng hông?

Giảm mỡ vùng hông không quá khó nhưng đòi hỏi bạn cần kiên trì và thực hiện đều đăn. Chỉ bằng một số nguyên liệu tự nhiên sẵn có và các bài tập thể dục đơn giản 30 phút mỗi ngày là giúp bạn tiêu hao lượng mỡ đi đáng kể rồi.

Giảm mỡ vùng hông bằng nguyên liệu tự nhiên

  • Bột quế giúp giảm mỡ vùng hông

Sử dụng đai quấn bột quế tác động trực tiếp vào vùng hai bên hông sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày.

Tính nóng và các tinh dầu có trong hỗn hợp bột quế sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa và đào thải ra ngoài.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 thìa muối trắng, 4 thìa bột quế, 2 thìa dầu oliu, màng bọc thực phẩm và băng quấn bụng.

Cho muối trắng, dầu oliu và bột quế vào một chiếc tô, đổ 350ml nước đun sôi vào hỗn hơn và trộn đều. Ngâm băng cuốn vào hỗn hợp vừa trộn khoảng 10 phút.

Đọc thêm: Cách giảm béo chân thần tốc

Cách giảm mỡ ở hông bằng bột quế và dầu ô liu
Cách giảm mỡ ở hông bằng bột quế và dầu ô liu

Quấn băng quanh vùng bụng, thêm hỗn hợp trộn ban đầu vào vùng 2 bên hông. Quấn thêm màng bọc thực phẩm ở bên ngoài bằng quấn giữ trong vòng 40 phút. Sau đó tháo băng quấn, rửa sạch vùng bụng với nước và bôi kem dưỡng ẩm. Duy trì cách giảm mỡ vùng hông này đều đặn tuần 2 – 3 lần.

  • Giảm mỡ vùng hông bằng muối rang

Muối rang nóng có công dụng đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Đối với hai bên hông, bạn có thể chườm muối rang ngày 2 lần sẽ loại bỏ lượng mỡ tích tụ.

Lấy 500g muối, rang đến khi muối khô và săn lại. Đổ muối vừa rang vào túi vải. Chườm túi muối trực tiếp lên 2 bên hông khoảng 30 phút đồng thời massage để có hiệu quả tốt nhất.

Giảm mỡ vùng hông bằng cách tập thể dục

  • Lắc vòng

Bạn chỉ cần lắc vòng khoảng 5 phút. Quá trình này sẽ tác động trực tiếp lên vùng hông từ đó đẩy nhanh việc đánh tan mỡ béo vùng hông hiệu quả.

Để giảm mỡ vùng hông bằng cách lắc vòng, bạn đứng dạng 2 chân sang ngang một khoảng rộng bằng vai. Lưng thẳng, thả lỏng người, tay trái dang rộng và để vòng trên eo, tay phải giữ vòng xoay nhẹ vòng theo chiều kim đồng hồ, lắc hông và eo theo. Lưu ý phần vai, cổ và chân giữ nguyên tư thế ban đầu, chỉ dùng lực của hông và eo để đẩy chiếc vòng xoay quanh trên eo.

Đọc thêm: Cách giảm béo bụng sau sinh

Lắc vòng giúp bạn giảm mỡ ở hông hiệu quả
Lắc vòng giúp bạn giảm mỡ ở hông hiệu quả
  • Vặn mình

Để giảm mỡ vùng hông bằng cách vặn mình, bạn nằm thẳng, 2 tay dang rộng, chân co gối tạo góc 90 độ. Lần lượt lăng chân sang hai bên phải 10 lần. Đổi bên sang trái, thực hiện tương tự 10 lần nữa. Khi đã làm quen với động tác này, bạn có thể tăng lên 20-30 lần để đạt hiệu quả tốt hơn.

  • Căng hông

Để giảm mỡ vùng hông,bạn bắt đầu với tư thế nghiêng người sang một bên, tay phía dưới chống trụ, tay còn lại đưa thẳng từ trên cao xuống ngang dưới ngực. Lặp lại 10 – 15 lần sau đó đổi tay và thực hiện tương tự.

Facebook Comments
Rate this post