Đại hạn tuổi 28 của Nhâm Thân 1992 – 6 tháng cuối năm có gì thú vị

Tuổi 28 nhâm thân có hạn gì?

🐵 Đại hạn tuổi 28 là đại hạn mà bất kì tuổi nào cũng phải trải qua. Trong thời kì “Tiền vận” – có thể coi năm 28 tuổi chính là năm khủng khiếp nhất, tương tự 49-53 ở trung vận vậy!
– Năm 2019 là năm hạn của Nhâm Thân thì chắc các bạn đã nghe và chuẩn bị tinh thần từ năm ngoái luôn rồi đúng không nào. “1992 năm 2019. Hoạn lộ, hoa lộ. Thích chủ kình thiên”. Tức là năm hạn hay năm nở hoa, do một tay ta chống trời mà chiến… thật vô cùng vất vả!
– 1992 cũng là 1 tuổi đời đầu tiên của thế hệ 9x, cùng với 91 – 1992 cũng phải chịu đựng vô vàn sự nhiêu khê từ những cuộc cải cách, chuyển mình, quá độ của thời cuộc. Năm 1992 bắt đầu bước vào cấp1, cấp 2 là lúc đất nước vào thời kì thay đổi mạnh mẽ từ kinh tế cho đến sự hội nhập, thật sự Cậu vẫn ghi nhớ 1 câu của Thầy mình nói về lứa này rằng “Tuổi 1991,1992 – những đứa trẻ chuột bạch, nhạy cảm và đau đớn như cua lột” – vô cùng dễ bị tổn thương.
– Nhâm thân là bản mệnh có độ cởi mở hơn Tân Mùi 1 chút, không có cái sự hơi hơi tự kỉ của Tân Mùi, Nhâm Thân có tính hóng hớt cao, ham tìm hiểu và cũng là tuổi biết chấp nhận sóng lớn mà đương đầu, năm 2019 của Nhâm thân : Nam bị sao La Hầu chiếu.sao xấu nặng nhất của mệnh nam
– Nữ bị sao Kế Đô chiếu.sao xấu nặng nhất của mệnh nữ
– Tuổi thân gặp năm hợi ( xung chéo ). Đại hạn tuổi 28 ( nặng với bất kì ai ). Sự xấu đến cùng cực này của 1992 lại còn diễn biến theo 1 cách đặc biệt và thú vị hơn so với nhiều bản mệnh khác vào năm 28 tuổi này.. . Mệnh Kim của 1992 thắng hành Mộc của 2019 : đây là điểm mạnh duy nhất của Nhâm Thân trong năm nay.

Tài Chính Của Nhâm Thân Năm 2019 thì vô cùng lao đao từ đầu năm,công việc không hanh thông, hàng hoá bị chậm, lương lậu thường xuyên bị nợ, 6 tháng cuối năm của các Mem Công sở sẽ gặp khó khăn, có người muốn ngăn trở hoặc tranh đoạt địa vị, quyền lợi. Trong môi trường làm việc thì HẠN THỊ PHI bủa vây xung quanh, thường xuyên bị đố kị, bị ghen tỵ, bị dèm pha đặt điều vu oan vu khống.

Nếu kinh doanh tự do cũng dễ bị cạnh tranh, quấy phá hay hợp đồng giao dịch gặp rắc rối….

thậm chí đến khi cầm tiền trong tay vẫn k đc tiêu vì đủ các lí do trời ơi đất hỡi, nào là tự nhiên công ty vẽ ra đủ loại phí, quỹ, nào là đủ loại ốm vặt, đau bụng đau bão, bệnh phụ khoa cho tới bệnh ngoài da.,. Tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng nhưng lại gây hao tiền tốn của linh tinh..

6 tháng cuối năm của Nhâm Thân sẽ tập trung rơi vào các loại hạn xe cộ nên thật cẩn thận khi di chuyển nhé. Hạn hao tài tốn của chắc chắn có nên có thể chủ động trong việc chi ra để ít ra còn có cảm giác là được có tiếng có miếng 😅😝🤣
1992er có công việc liên quan đến trách nhiệm hoặc tư cách pháp nhân, đến quyền hạn thì phải cẩn thận bút sa gà chết, hạn pháp luật, hay xảy ra rầy rà, tranh tụng có thể phải đưa nhau ra tòa. Nếu biết chế ngự tánh nóng của mình, sự việc rắc rối có thể giảm bớt. Càng xung động, cố tình tranh chấp hơn thua, sẽ bị thiệt thòi nhiều hơn.
Cá nhân 1992 nào khá lắm đi nữa thì Cuộc sống cũng ở mức bình thường, không suy giảm đã gọi là thắng lợi. Còn lại, cái hạn “Cẩu cuồng Phong” sẽ dồn dập vào tháng 7 tháng mưa Ngâu, tháng 10,11,12… làm các bạn toan tính dễ sai lầm, quyết định thiếu sáng suốt càng làm sự nghiệp trở ngại thêm.

Đây là thời điểm nhâm thân nên đi vào tư thế phòng thủ thôi..
Chỉ nên làm những gì đã quen thuộc. Bình tĩnh mà đón nhận.
Hạn chế kí kết hoặc khởi sự mà không nắm đằng chuôi. Đây cũng là thời điểm Nhâm Thân nên tăng cường học hỏi là lúc thích hợp mà ngồi lại tự vấn, âm thầm mà ngẫm nghĩ.
Nghĩ xem bản thân đã từng mong muốn làm gì, trở thành người như thế nào, có một công việc ra sao… sẵn sàng đợi vận hạn qua đi thì hãy bùng nổ sau.
Cậu nhắc lại, Đặc trưng nổi bật của năm hạn là sự hao tiền tốn của.. Vậy nên nên suy nghĩ theo hướng tích cực
1- của đi thay người.
2- chủ động chi ra thay vì chờ nó hư hao.
Tự thưởng cho bản thân một món đồ mình ưa thích cũng là một ý kiến không tồi. Thời điểm thích hợp tiêu tiền là tháng 1 , và tháng 7 âm ( 2 tháng xấu nhất )..

Năm nay Nhâm Thân gặp nhiều xáo trộn bất lợi về mặt tình cảm, gia đạo, cung nô bộc bạn bè cũng xấu. 6 tháng cuối năm thậm chí có những HẠN CHIA LY, BẠN BÈ CẠCH MẶT NHAU – ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH HÃY CẨN THẬN SỰ ĐỔ VỠ.

Quan hệ giao tiếp bt của Nhâm thân vốn cũng dễ sinh tranh chấp, mang tai tiếng, toàn thị phi mà ngay bản thân chẳng hiểu từ đâu ra. Năm nay, tháng 7 âm,Nếu bạn đã có gia đình, nên giữ gìn lời ăn tiếng nói, đừng giữ tính ngang ngược mà cố tình ghen bóng ghen gió hay chuyện bé xé ra to, dễ bị rạn nứt tình cảm vợ chồng.
Sinh con trong năm nay, giữa mẹ và con rất khó hòa hợp, luôn luôn bất đồng ý kiến. Nhưng đứa bé là người tháo vát, thông minh.. có thể khó nuôi nhưng sẽ có kì tích..
Quan hệ bằng hữu cũng dễ sinh hiểu lầm trách móc nhau. Nếu không khéo còn có thể hóa bạn thành thù. Quan hệ giữa người và người khá bất lợi, mọi chuyện cần minh bạch, rõ ràng, “một sự nhịn chín sự lành” cũng là điều kiện nên làm dù phải thiệt thòi đôi chút.

Đối với 1992 độc thân, năm nay tình cảm gây nhiều rối rắm, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Đặc biệt, là đừng tin lời của người ngoài bơm kích làm gì, hãy cứ để mọi thứ bình bình, đừng vì cả thèm sự cuồng mê trc mắt mà bỏ đi sự bình yên lâu dài, đừng nghe thiên hạ mà có hành động sai lầm về tình cảm, về sau phải hối hận.

🐜 Đại hạn 28 tuổi là lúc kết thúc vòng phát triển đầu tiên của các tuổi, và ở tuổi 29, ở năm 2020. Nhâm thân sẽ bắt đầu một vòng phát triển mới của mình.. Chúng ta đều sẽ phải trải qua những sóng gió vất vả, nắm bắt được những đặc điểm của vận mệnh giúp chúng ta điều chỉnh hành vi và kế hoạch cuộc đời tốt hơn.

Cậu khuyên Nhâm thân nên coi đây là điểm rơi của cuộc sống, còn 6 tháng nữa thử độ bền… các bạn hãy nhủ lòng “sống thì phải mệt, sự yên nghỉ chỉ dành cho ng đã chết mà thôi..” còn mệt còn vất vả là ta đang sống đang phát triển, đang mạnh mẽ lên dốc đó. Chúc Nhâm Thân cùng vượt qua nửa năm hạn 1 cách nhẹ nhàng nhất.

 

 

 

 

 

Facebook Comments