Nâng mũi dáng tự nhiên ở đâu thì đẹp ?

Mũi Demi 5D
Mũi Demi 5D

Để trả lời câu hỏi nâng mũi dáng tự nhiên ở đâu đẹp và an toàn thì hãy cùng Phunusacdep.org khám phá các thẩm mỹ viện có uy tín và dáng mũi hiện có ở một số thẩm mỹ viện nhé

Top 5 thẩm mỹ đẹp và uy tín nhất Sài Gòn

Top 5 địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội

1.Thẩm mỹ viện Dr Hải Lê

Với kinh nghiệm nhiều trong ngành thẩm mỹ Viện Thẩm Mỹ Dr Hải Lê là một trong các thẩm mỹ viện được nhiều chị em tin tưởng và đến làm đẹp , ở đây hiện làm mũi dáng tự nhiên khá đẹp là mũi Demi 5D 

Mũi Demi 5D
Mũi Demi 5D

2. Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi: Toàn bộ đầu mũi, trụ mũi đều sẽ được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, đồng thời sống mũi được tạo theo dáng S line mềm mại tự nhiên với chất liệu sụn nhân tạo cao cấp giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng mũi cấu trúc 4D

3. Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Tùy thuộc đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp nâng tạo dáng mũi phù hợp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line, mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, và mềm mại tự nhiên nhất.

4. Dr Hoàng tuấn 

Cận cảnh dáng mũi Pureform cho cả nhà cùng chiêm ngưỡng đây ạ

Đầu mũi bay nhẹ, thanh thoát, điểm tiếp nối từ trán đến sống mũi có độ võng cực tự nhiên luôn nhé!

Trên đây là một số review về một số thẩm mỹ viện nâng mũi dáng tự nhiên đẹp tại . Nếu có các địa chỉ tin cậy khác các bạn có thể để lại comment nhé!

Quảng cáo

Facebook Comments