Nhấn mắt 2 mí là gì? Nhấn mắt 2 mí có đau không?

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt
Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt

Một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được phái đẹp ưa chuộng hiện nay là nhấn mắt 2 mí. Vậy nhấn mắt 2 mí là gì? Nhấn mắt 2 mí có đau không?

Đọc thêm: Chế độ ăn kiêng sau khi nhấn mí

Nhấn mắt 2 mí là gì?

Nhấn mắt 2 mí là thủ thuật tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, da mi và sụn mi, để tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên. Nhấn mắt 2 mí có kỹ thuật khá đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo điểm nhấn tại các điểm đã được đo vẽ từ trước. Tiếp đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các nhấn đó và cố định chặt lại tại những đầu mút.

Nhấn mắt 2 mí không bóc tách hay cắt rạch, mọi thao tác đều chỉ thực hiện một cách nhẹ nhàng trên vùng da mí, không gây xâm lấn sang các mô lân cận và không làm ảnh hưởng đến mắt nên có độ an toàn cao.

Quy trình nhấn mí mắt
Quy trình nhấn mí mắt

Nhấn mắt 2 mí có đau không?

Điểm nổi bật của công nghệ nhấn mắt 2 mí là mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nếp mí mới rõ nét tạo đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống.

Nhấn mắt 2 mí vốn chỉ là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ trên mí mắt để định hình dáng mí mới. Sau đó, gây tê tại chỗ  và tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn được đánh dấu trước để tạo mắt 2 mí một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt
Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút bằng cách sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi cố định chặt lại các đầu mút, hiệu quả và an toàn. Vì tính đơn giản, không cắt rạch, không ảnh hưởng tới các cơ quan của mắt và được gây tê cục bộ nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Việc sát khuẩn và gây tê đảm bảo hoàn toàn theo quy trình của Bộ Y tế, và được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái.

Đọc thêm: Sụp mí mắt và cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

Nhấn mắt 2 mí tuy được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện để tránh những biến chứng không đáng có xảy ra.

Facebook Comments
Rate this post