Nhấn mí mở tròng có còn xa lạ với phái đẹp?

Nhấn mí mắt mở tròng
Nhấn mí mắt mở tròng

Kỹ thuật nhấn mí hay cắt mí đã quá quen thuộc với những ai có ý định sửa đổi những khiếm khuyết về mắt. Những bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng vị cứu tinh cho những trường hợp mà hai kỹ thuật trên không làm được lại chính là phương pháp nhấn mí mở tròng – thủ thuật giúp “hô biến” đôi mắt long lanh hơn.

Hiện có nhiều hình thức thẩm mỹ mắt bạn có thể lựa chọn sử dụng. Một trong những phương pháp có khả năng tích hợp những ưu điểm quan trọng của các phương pháp cũ, phải nhắc đến nhấn mí mở tròng. Đây là biện pháp có sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật mở tròng và nhấn mí, tạo đôi mắt to tròn, long lanh, có thần thái và tràn đầy sức sống.

Đọc thêm: Có nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không

Nhấn mí mở tròng là gì?

Tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp là phải có sự cân đối giữa chiều dài và chiều rộng của mắt, mí mắt đều nhau, nếp mí sâu và cân với chiều dài, tròng mắt trong sáng.

Nhấn mí mắt mở tròng
Nhấn mí mắt mở tròng

Với những phương pháp thẩm mỹ mắt thông thường sẽ chú trọng vào việc tạo hình nếp mí mắt giúp mắt to tròn. Nhưng người châu Á thường có đôi mắt khá ngắn, nên mắt to tròn và dài mới hài hòa và có thần thái.

Nhấn mí mở tròng là phương pháp tạo những điểm nhấn ở mí mắt tạo nếp mí mới rõ nét, đồng thời mở rộng góc mắt trong vừa làm mắt to tròn vừa để đuôi mắt dài ra, khiến cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn thu hút hơn.

Bất ngờ với kỹ thuật tinh tế của nhấn mí mở tròng

Tại nhiều viện thâm mỹ  khoa tại Việt Nam, Quá trình thực hiện cắt mí mở tròng được thực hiện theo quy trình như dưới đây:

  • Các bác sĩ sẽ khéo léo lồng ghép 2 kỹ thuật mở tròng và nhấn mí để cải thiện hoàn toàn tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí chưa đẹp và những khiếm khuyết của mắt nói chung.
  • So với những phương pháp thông thường, nhấn mí mở tròng tạo độ mở mắt thực tế từ 2-3 mm và đuôi mắt dài hơn từ 3-4mm. Đôi mắt to tròn tự nhiên với độ mở mắt có chiều sâu và có hồn là những gì phương pháp này đem đến cho bạn.
  • Đối với nhấn mí mở tròng tại đây, không chỉ là tạo đường viền rõ nét cho mí mắt mà còn tạo độ sâu vừa phải, với những đối tượng có mí mắt ngắn sau khi thực hiện nhấn mí mở tròng độ dài của mắt sẽ được cải thiện.

Kỹ thuật nhấn mí kết hợp mở tròng mắt đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của bác sĩ. Tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong các bước thực hiện. Do vậy mà việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ca tiểu phẫu.

Đọc thêm: Xóa nhăn bằng botox có an toàn không?

Bạn có đôi mắt nhỏ mong muốn sở hữu đôi mắt to hơn? Bạn có đôi mắt ngắn mong muốn sở hữu đôi mắt dài, cuốn hút hơn và có hồn hơn? Nhấn mí mở tròng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đôi mắt to dài hài hòa với gương mặt sẽ là “điểm cộng” cho bạn trong mắt mọi người.

Facebook Comments