Như thế nào là một chiếc cằm đẹp?

Khuôn cằm đẹp là điều mà mọi cô gái đều mong muốn có được, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có một quan niệm thống nhất về vấn đề “cằm như thế nào là đẹp”. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn để hiểu rõ hơn cằm như thế nào là đẹp.

Cằm như thế nào là đẹp?

Theo quan điểm truyền thống thì chiếc cằm đẹp là cằm phải có độ dài vừa phải, thon nhọn và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Chiếc cằm đẹp này đồng thời phải cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Cằm như thế nào là đẹp
Cằm như thế nào là đẹp

Khuôn mặt hình trái xoan dịu dàng, nữ tính luôn dành được nhiều thiện cảm của người Á Đông, kéo theo đó chiếc cằm được xem là đẹp được không quá nhọn và phải có độ cong mềm mại.

Tuy nhiên hiện nay, cằm V Line sắc sảo, cá tính cũng đang nhận được sự ưa chuộng của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ tại Hàn Quốc – quốc gia hàng đầu của công nghệ thẩm mỹ.

Cằm đẹp là như thế nào?
Cằm đẹp là như thế nào?

Dù dáng cằm như thế nào đi nữa thì cũng có một số tiêu chí nhất định dành cho cằm đẹp:

– Khi nhìn thẳng:

+ Cằm phải cân xứng, hài hòa, cân đối so với các phần khác như môi, mũi.

+ Các phần trán, má và cằm chia khuôn mặt thành 3 phần cân xứng.

– Khi nhìn nghiêng:

+ Cằm đẹp là cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng tưởng tượng từ điểm chính giữa 2 chân mày.

+ Đầu mũi và phần cằm sẽ nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành đường thẳng.

+ Đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S mềm mại.

Nếu cằm của bạn không đáp ứng được đủ những tiêu chí trên, nhìn khuôn mặt bạn sẽ mất đi vẻ cân xứng, hài hòa thì đó không được xem là một chiếc cằm đẹp.

Chỉnh sửa cằm theo dáng đẹp tự nhiên

Hiện nay thì phương pháp độn cằm đang là kỹ thuật “hot” nhất giúp các bạn gái có được chiếc cằm đẹp như ý, vừa thon gọn vừa đạt các tiêu chuẩn của chiếc cằm đẹp như trên.

Độn cằm là phương pháp sử dụng chất độn đưa vào vùng cằm để cải thiện dáng cằm, trước khi thực hiện kỹ thuật độn cằm này hầu hết các bác sĩ đều tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng để lựa chọn vật liệu và kích thước chất độn thích hợp, sao cho cằm sau khi độn sẽ đạt được tiêu chuẩn một chiếc cằm đẹp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ độn cằm đẹp, an toàn và uy tín hàng đầu Việt Nam, với sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc cằm đẹp chuẩn.

Facebook Comments
Rate this post