Review

[Review] Acnes Sealing Jell: Giảm hẳn mụn cám/đầu đen 2 ngày chỉ với 60k có thật không?

Tính mình vốn hay thích lùng đồ skincare ở nhà thuốc hoặc siêu thị. Vì thực sự theo quá trình trải nghiệm mình thấy có rất nhiều sản phẩm hiệu quả tốt không thua gì các loại trị mụn của nước ngoài (mà giá chắc tầm 1/10 hoặc 1/20) – như là kem nghệ Nam Hà, Mega Duo, Derma forte…… Hôm nay mình sẽ giới thiệu mọi người một em gel chuyên trị các đốm mụn cám – đầu đen li ti đáng ghét ở các vùng cằm/má/mũi, và tất nhiên cũng rẻ hết hồn – đó chinh là Acnes Sealing Jell (tầm 60k/tuyp)


Rẻ nhưng cũng gốc gác dữ lắm đa!

Quảng cáo
Tuy được sản xuất tại Việt Nam, nhưng các sản phẩm của Acnes đều được sản xuất dưới quyền của tổng công ty Rohto Nhật Bản – 1 tập đoàn cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản. Có lịch sử hơn 100, Rohto có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da đa dạng, mà có lẽ thịnh hành nhất vẫn là các bộ sản phẩm chăm sóc mụn – sáng da nhờ giá thành cực kỳ rẻ mà hiệu quả thì không chê vào đâu được. Mình không dám chắc chắn nhưng có lẽ thời học sinh ai cũng đã từng dùng qua sản phẩm của Acnes ít nhất một lần rồi nhỉ?

Ngày trước thì rẻ thì dùng thôi chứ quan tâm gì thành phần chiết xuất đâu!

Để mà đặt lên bàn cân khi nói về thành phần thì Acnes Sealing Jell không hề thua kém bất cứ một sản phẩm trị mụn – giảm viêm nào cả. Em này chứa toàn những thành phần trị mụn đẹp như: Salicylic Acid 2% (làm dịu và khô nhân mụn, ngăn ngừa lây lan mụn), Sulfur 3% (làm mềm và tróc lớp sừng, giúp thông thoáng lỗ chân lông) và Niacinamide (hỗ trợ quá trình phục hồi của da). Bảng thành phần này thật sự có thể tìm thấy ở các sản phẩm đắt gấp 4-5 lần Acnes Sealing Jell luôn ý nhỉ?


Tuy nhiên em này cũng có một nhược điểm nhỏ là có khá nhiều Cồn khô. Ở trong một sản phẩm trị mụn mà nói thì cồn khô thực chất ra lại hỗ trợ quá trình sát khuẩn cực kỳ tốt nên mình cũng không lăn tăn gì về vấn đề này cả. Nhưng có lẽ một số bạn sẽ không thích. Và sự hiện diện của cồn khô cũng sẽ làm khô da đôi chút, nên là nhắc nhở mọi người dùng thì nhớ dùng kèm kem dưỡng ẩm thêm nhé! À, thêm tý nữa là mùi cồn sẽ hơi hăng và cũng là mùi hương chủ đạo của sản phẩm luôn nhé, nhưng không đến độ gắt mũi như Cồn 90 độ đâu, mà khá dễ chịu ý ^^


Chỉ riêng thành phần mà so với giá thôi mình đã đánh giá chuẩn 5 sao rồi. Nhưng vẫn phải đi vào phần chính là CẢM NHẬN và HIỆU QUẢ chứ nhỉ? 


Em này ở dạng gel hạt trắng li ti. Nghe thì tưởng là hạt li ti chứ thật ra nó như chất gel chỉ khác sắc tố thôi. Bôi vào là khô ráo ngay trên da, tầm 2-3 giây sau sờ vào sẽ cảm giác như có một lớp màng bọc vùng mụn mới bôi vậy. Em này chuyên dùng để giảm mụn cám & mụn đầu đen, nhưng mình vẫn hay dùng để làm giảm viêm các đốt mụn đầu trắng sưng viêm – hiệu quả phết luôn ý chứ chẳng đùa. Tầm 2 tiếng hơn là thấy nốt mụn giảm đỏ hẳn rồi. 


Nói về công dụng chính – là GIẢM MỤN CÁM VÀ ĐẦU ĐEN, thì cái này tùy da mỗi người mà vùng mụn sẽ rộng hoặc hẹp. Dưỡng vào buổi tối thì mọi người cứ bôi ở bước cuối skincare để chất gel không bị xê dịch, trước đó có lớp ẩm lót thì da sẽ không bị khô. Bôi lên TOÀN BỘ vùng mụn lộm cộm dưới cằm, 2 bên má và cả mũi nhé. Trong khoảng 2 ngày sẽ thấy rõ kết quả: da mịn hơn, mụn lộm cộm cũng……bớt lộm cộm hơn ^^ Các mụn đầu đen sẽ lâu thấy hơn một tý, nhưng dùng liền trong một tuần thì sẽ cải thiện rõ rệt, những vết đen nhỏ li ti sẽ mất trước đầu tiên. Hiệu quả cao và tính từng ngày như vậy đúng là hấp dẫn nhỉ?


Quảng cáo

Cùng với Acnes Sealing Jell thì đây cũng là 2 sản phẩm khá ổn áp của Acnes, mình có review kỹ hơn ở Blog cá nhân trên Instagram của mình. Mng follow nhé: @tanireview ^^ Ảnh này m chụp lâu r nên cũng lung linh hơn tý

Acnes Sealing Jell thì dễ mua rồi, mọi người có thể mua ở các nhà thuốc, các trang thương mại điện tử như Lazada – Shopee – Tiki hoặc siêu thị, Watson các kiểu. Nhưng theo kinh nghiệm mua của mình thì mình thấy Lazada hay có Deal giảm sâu giảm đậm vs nhiều quà tặng kèm hơn ^^

 

 

 

 

Facebook Comments