Top 5 địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín nhất Hà Nội

Đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Đối với những ai đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, danh sách top 5 địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín nhất Hà Nội giới thiệu dưới đây chắc hẳn sẽ vô cùng hữu dụng.

#1 Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành phẫu thuật làm đẹp, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê trở thành địa chỉ uy tín được rất nhiều chị em lựa chọn để nâng mũi, đủ mọi lứa tuổi, giới tính, ngành nghề.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Thủ tục nhanh gọn, mức giá hợp lý, mọi quy trình đều công khai minh bạch. Những ưu điểm này sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn khi chọn nâng mũi tại Dr.Hải Lê.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Dr.Hải Lê sở hữu đa dạng dịch vụ nâng mũi cho khách hàng tìm hiểu, lựa chọn như: Nâng mũi Medi Form, nâng mũi Demi 5D, nâng mũi S-line, L-line, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,… Chiếc mũi sau phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, không hề lo lắng lộ dấu vết thẩm mỹ hay để lại sẹo.

Liên hệ:

– Địa chỉ: CS1 tại Hà Nội: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy

CS2 tại Hà Nội: 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng

CS tại Tp.HCM: 552-554 Trần Hưng Đạo, Quận 5

– Điện thoại: 1900.555.555

– Website: http://drhaile.com

#2 Thẩm Mỹ Viện Đông Á

Thẩm Mỹ Viện Đông Á luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để nâng cấp, phát triển dịch vụ, đem đến những vẻ đẹp tự nhiên, lâu bền cho chị em phụ nữ. Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi của Đông Á được nhiều chị em lựa chọn, tin tưởng.

Thẩm Mỹ Viện Đông Á luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để nâng cấp, phát triển dịch vụ, đem đến những vẻ đẹp tự nhiên, lâu bền cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ chuyên nâng mũi tại Đông Á đều là những người có danh tiếng, thâm niên trong ngành thẩm mỹ. Do đó, hãy đến Đông Á để tân trang lại nhan sắc của mình, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Liên hệ:

– Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 1800 6999

– Website: www.thammyxuanhuong.com

#3 Thẩm Mỹ Viện Á Âu

Thẩm Mỹ Viện Á Âu hoạt động hơn 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín cho những chị em đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Á Âu đều có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh sửa mũi, từng đi tu nghiệp tại nước ngoài.

Đến Á Âu, chị em sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ càng trước khi phẫu thuật nâng mũi, cam kết không xảy ra những biến chứng nguy hiểm, cho dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt.

Đến Á Âu, chị em sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ càng trước khi phẫu thuật nâng mũi.

Liên hệ:

– Địa chỉ: 36 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 090 682 7070

– Website: http://benhvienaau.vn

#4 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng, được chị em nhắc đến trong nhiều cuộc trò chuyện về làm đẹp dao kéo, thẩm mỹ.

Tại Kangnam ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đa dạng dịch vụ như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi, thu nhỏ cánh mũi, sống mũi,… Đặc biệt, Kangnam cam kết bảo hành mũi sau nâng, tạo sự tin cậy cho chị em.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng.

Liên hệ:

– Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: 04 7300 6466

– Website: http://benhvienthammykangnam.vn

#5 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thu Cúc là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ Singapore và Hàn Quốc. Nâng mũi tại Thu Cúc đa dạng về mặt dịch vụ với dáng mũi S-line, L-line và High-line áp dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hoặc bán cấu trúc.

Thu Cúc là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ Singapore và Hàn Quốc.

Liên hệ:

– Địa chỉ: Tầng 7, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Điện thoại: 0964 080 999

– Website: http://thammythucuc.vn

 

Facebook Comments