Vụ nữ sinh lớp 8 có b ầu: Thầy giáo thừa nhận nhiều lần hiế. p dâ .m n ạn nhân tại trường từ năm 2017

Tại cơ quan ca, đối tượng đã thừa nhận hành vi ph ạm t ội là hiế. p dâ .m nhiều lần học sinh của mình ngay trong phòng trực bán trú của trường.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Hoàng Thị H. (13 tuổi, học lớp 8 trường THCS Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai) có b ầu 3 tháng nghi là con của chính thầy giáo n ạn nhân, ngày 23/4, theo thông tin từ ca xã Thượng Hà (Bảo Yên, Lào Cai) cho biết, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi ph ạm t ội của mình.

Theo trình bày của n ạn nhân H., cháu đã bị thầy giáo của mình là Nguyễn Việt Anh nhiều lần hiế. p dâ .m, sự việc bắt đầu từ cuối năm 2017. Hiện tại H. đã có t hai 3 tháng, người nhà đã cung cấp kết quả s iêu â m cho CA.

Cũng theo nạn nhân, Nguyễn Việt Anh còn đưa cho n ạn nhân một điện thoại Oppo có gắn sim để khi nào muốn qhtd với cháu bé thì đối tượng sẽ gọi. Chiếc điện thoại này đã được giao nộp cho CA.

Sau khi nhận đơn tố cáo của người nhà n ạn nhân, CA xã Thượng Hà đã triệu tập Nguyễn Việt Anh lên để xác minh vụ việc. Tại cơ quan CA, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi ph ạm t ội của mình.

Đối tượng khai nhận đã qhtd với H. nhiều lần trong phòng trực bán trú của nhà trường. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai điều tra x ử lý.

Khi được đưa đến b ệ nh viện để s iêu â m, nữ sinh lớp 8 được xác định m ang th ai 12 tuần tuổi.

Nam giáo viên Nguyễn V.A. (Trường THCS xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) đã bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày, trong thời gian cơ quan chức năng làm rõ thông tin gia đình nữ sinh H. (lớp 8) tố thầy A. làm nữ sinh này m ang th ai 12 tuần.

Ông Đặng Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã Thượng Hà, thông tin trên báo Thanh niên, gia đình phát hiện em H. dùng một chiếc điện thoại thông minh nên hỏi thì H nói, điện thoại thầy A. đưa cho để tiện báo cáo sĩ số lớp.

Sau đó, cộng với việc em H. có nhiều biểu hiện t âm s inh lý bất thường nên gia đình gặng hỏi, rồi “làm c ăng” thì em H. nói ra việc bị thầy H. làm “chuyện ng ười l ớn” đến mang th ai.

Chủ tịch Thanh cho hay, hôm nay nhà chức trách sẽ tiến hành giám định ADN của t hai n hi nữ sinh H., sau đó xử lý theo quy định của pháp luật.

Về chiếc điện thoại mà thầy A. đưa cho em H., ông Thanh cho biết trên báo Đất Việt, chính quyền đã thu giữ điện thoại thông minh này, nhưng qua kiểm tra của cơ quan CA thì ban đầu không phát hiện tin nhắn hay thông tin, hình ảnh về mối quan hệ giữa thầy và trò.

“Có thể mọi thứ đã bị x óa hết”, ông Thanh nói, đồng thời cho biết, nữ sinh H. kể sự việc diễn ra từ năm 2017.

Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên Hồ Cao Khải thông tin với báo Đất Việt, sáng nay cơ quan điều tra làm việc với thầy giáo bị gia đình nữ sinh H. t ố. Ông nói, theo thông tin s iêu â m từ b ệnh viện thì thai nhi 12 tuần tuổi, nhưng để kết luận th ai của ai thì phải đợi CA điều tra làm rõ.

Trong một diễn biến khác, chị N.T.N. (chị gái nữ sinh H.) kể trên báo Phụ nữ Việt Nam, khi gia đình trình báo sự việc đến giới chức địa phương thì thầy A. và gia đình tìm tới “xin lỗi và xin thương thương lượng”.

Theo chị N., thầy A. muốn giải quyết vụ việc bằng tình cảm, thậm chí người thân của thầy A. đã đề nghị đưa cho gia đình nữ sinh H. số tiền 300 triệu đồng để giải quyết sự việc.

“Ý họ là đưa cho gia đình tôi số tiền trên để giúp em tôi giải quyết cái th ai. Họ cũng không nói rõ khi giải quyết cái th ai xong thầy giáo sẽ như thế nào với em tôi. Hiện giờ gia đình tôi cũng không biết thế nào, chỉ mong pháp luật công tâm xử lý đúng người, đúng tội, trả lại công bằng cho em tôi”, báo Phụ nữ Việt Nam dẫn lời chị N.

Vụ việc đang được nhà chức trách làm rõ.

 

 

 

Facebook Comments
Vụ nữ sinh lớp 8 có b ầu: Thầy giáo thừa nhận nhiều lần hiế. p dâ .m n ạn nhân tại trường từ năm 2017
5 (100%) 1 vote[s]