Xóa nhăn vùng mắt bằng botox có an toàn không?

Những ưu điểm khi tiêm xóa nhăn vùng mắt bằng botox
Những ưu điểm khi tiêm xóa nhăn vùng mắt bằng botox

Xóa nhăn vùng mắt, vết chân chim ở đuôi mắt ngày nay bằng cách tiêm bằng Botox được nhiều người đặt câu hỏi “ liệu xóa nhăn vùng mắt bằng botox có an toàn không?” Cùng tìm hiểu phương pháp này trong bài viết này nhé.

Xóa nhăn vùng mắt bằng Botox như thế nào?

Nhiều người thắc mắc không biết rằng tiêm botox xóa nhăn liệu có an toàn hay không? Khi cơ thể bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa khiến bạn già hơn. Nhất là khi các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện ngày càng rõ dàng. Nhiều phái đẹp phải sử dụng đủ loại mỹ phẩm, kem dưỡng da để ngăn chặn điều này. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ giúp kéo dài tạm thời. Nhưng từ khi việc điều trị nhăn đuôi mắt bằng tiêm botox ra đời thì nhiều chị em ứng dụng và khá thành công.

Điều trị nếp nhăn với Botox chỉ với một lần duy nhất, không cần phẫu thuật được xem là phương pháp đơn giản để xóa mờ các nếp nhăn vùng quanh mắt. Điều này giúp bạn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình. Làn da vùng mắt được căng mịn và da trẻ trung hơn.

Sau  khi bạn được các y bác sĩ tiến hành thăm khám và chuẩn đoán , tình trạng các vết nhăn sâu hay nông,… bác sĩ cùng bạn quyết định phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Khi đã lựa chọn kỹ thuật tiêm botox thì bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm siêu nhỏ 30G – 34G hoặc dụng cụ chuyên biệt với 1 liều lượng Botox và độ sâu phù hợp cho từng vùng và yêu cầu điều trị xóa nhăn.

Thời gian tiêm botox khá nhanh chỉ từ 10-15 phút, sau khi thực hiện xong bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường.

Một số ưu điểm khi tiêm botox tại Dr Hải Lê

Những ưu điểm khi tiêm xóa nhăn vùng mắt bằng botox
Những ưu điểm khi tiêm xóa nhăn vùng mắt bằng botox
  • Được bộ y tế cấp phép, lưu hàng tại Việt Nam
  • An toàn và hiệu quả đã được đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, CE ( tiêu chuẩn Châu Âu)
  • Không đau, không gây kích ứng cho da, phù hợp với tất cả các loại da, kể những loại da nhạy cảm nhất.
  • Không tốn thời gian điều trị chỉ trong 15 phút.
  • Kết quả vùng da quanh mắt được căng mịn, trẻ trung xóa nếp nhăn hiệu quả

Cách chăm sóc sau tiêm botox

  • Không nên massage mạnh vùng khi vừa điều trị xoá nhăn trong vòng 48 giờ sau tiêm.
  • Không được uống rượu bia và các chất kích thích trong thời gian đầu sau khi điều trị.
  • Không xong hơi, không tắm nước nóng trong vòng 4 – 6 giờ sau đó.

Để kết quả sau khi tiêm botox đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên tuân thủ những bước chăm sóc này nhé. Sau bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn của mình nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tiêm botox xóa nhăn vùng mắt, bạn có thể đến ngay các thẩm mỹ viện để được thực hiện nhé!

Quảng cáo

Facebook Comments