tư thế quan hệ vợ chồng 1
Chuyên Mục Thầm Kín

36 tư thế quan hệ vợ chồng bạn nên biết?

36 tư thế quan hệ vợ chồng dưới đây là những tư thế thông dụng, phổ biến nhưng lại vô cùng tuyệt vời giúp các cặp đôi trở nên thỏa mãn trong phòng the. Hãy vận dụng ngay 36 cách quan hệ dưới đây nhằm luôn làm mới mình, đảm bảo khiến nàng sướng ĐIÊN DẠI và mê mẩn hơn bao giờ hết.

Trong cuộc sống hôn nhân nhằm giữ lữa hạnh phúc thì tình dục không thể thiếu. Việc vận dụng các tư thế linh hoạt, luôn đổi mới và sáng tạo giúp cả 2 không bị nhàm chán. Dưới đây là 36 tư thế “phòng the” mà bạn nên nhất định phải thử. Đây là các tư thế quan hệ khiến nàng say đắm như lúc mới yêu.

Tư thế cưỡi ngựa

Với tư thế này, người nam nằm ngửa ở dưới còn người phụ nữ ngồi lên phía trên 2 tay đặt lên đùi hoặc ngực của đối tác làm điểm tựa. Mặt có thể hướng về đối tác hoặc quay ngược lại.

tư thế quan hệ vợ chồng 1

Phụ nữ rất thích với tư thế này vì khi đó họ được chủ động kiểm soát vị trí, tốc độ cũng như đạt được khoái cảm nhanh và nhiều nhất khi quan hệ.

Ưu điểm của tư thế: Người nam giới chỉ cần nằm và tận hưởng. Nhưng với tư thế này các anh lại dễ “xuất tinh” sớm nhất.

Tư thế quan hệ úp thằng

Với tư thế này, bạn nữ hạ thấp nhất cơ thể như nằm úp trên giường. Người nam sẽ chủ động thâm nhập “dương vật” ngay từ phía sau. Nhằm tạo ra được sự thoải mái nhất cho cả 2, bạn nữ có thể kê thêm 1 chiếc gối ngay dưới phần bụng dưới.

tư thế quan hệ vợ chồng 2

Ưu điểm của tư thế: Tư thế úp thắng khiến “dương vật” của chàng có vẻ có kích thước lớn hơn. Chính vì đó, sẽ giúp cho các bạn nữ dễ “lên đỉnh” hơn.

 

Tư thế leo cây

Ở tư thế này, có khá nhiều điểm tương đồng với tư thế cưỡi ngựa, chỉ khác là người nam sẽ ngồi thay vì với việc nằm ngửa.

tư thế quan hệ vợ chồng 3

Ưu điểm của tư thế: Cả 2 dễ đạt được khoái cảm nhất vì khi đó 2 cơ thể quấn quýt, hòa trộn lấy nhau. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi vừa làm “chuyện ấy” vừa trao nàng những nụ hôn nút lưỡi thật say đắm.

Tư thế thử thách

Với tư thế thứ 4 trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng, bạn nữ nằm ngửa, hai chân dơ cao và đặt lên vai bạn tình. Bạn nữ nhấc mông đủ cao để cả 2 tạo ra được 1 góc hoàn hảo cho “cậu bé” đủ chạm tới điểm G.

tư thế quan hệ vợ chồng 4

Ưu điểm của tư thế: “Cô bé” ở trong tư thế này hẹp khiến cho cả 2 sẽ được kích thích nhiều hơn.

Tư thế đối mặt

Bạn nam có thể ngồi trên ghế hoặc mép giường, lúc này bạn nữ sẽ ngồi trên đùi bạn nam với tư thế đối mặt. Với tư thế này, quyền chủ động nằm ở bạn nữ, khi có thể tăng hoặc giảm nhịp độ “chuyện ấy” theo ý mình muốn.

tư thế quan hệ vợ chồng 5

Ưu điểm: Bạn nữ nắm quyền chủ động, kiểm soát được mọi tình hình.

Tư thế vũ công ballet

Tư thế này đòi hòi rất nhiều sức lực trong 36 kiểu quan hệ vợ chồng. Bạn nam 1 tay ôm lấy chân người phụ nữ và 1 tay ôm lấy người phụ nữ. Lúc này bạn nữ đứng đối mặt với bạn nam 1 chân làm trụ còn 1 chân vòng qua hông bạn nam.

tư thế quan hệ vợ chồng 6

Với tư thế này, 2 bạn có thể trao nhau thêm những nụ hôn “say đắm” và những ánh mắt, cử chỉ âu yếm hơn.

Tư thế kiểu nữ cao bồi

Bạn nam sẽ nằm ở dưới và bạn nữ ngồi lên trên bạn nam và đặt tay lên ngực chàng, di chuyển nhẹ nhàng lên xuống. Lúc này, tay bạn nam có thể để vào hông bạn nữ nâng nhẹ bạn nữ theo nhịp nhằm giảm sức nặng khi làm chuyện ấy.

tư thế quan hệ vợ chồng 7

Ưu điểm: Với tư thế này, tốt cho bạn nam khi vừa thư giãn, có thể từ từ tận hưởng và chậm quá trình xuất tinh. Còn bạn nữ thì làm chủ được cuộc yêu, tăng giảm nhịp độ theo ý mình.

Tư thế ếch nhảy

Tư thế này tự giống với tư thế Doogy, có lẽ chỉ khác phần phía trên bạn nữ áp thật sát xuống giường còn nửa dưới thì nhô cao nhằm để thuận tiện cho với việc quan hệ.

tư thế quan hệ vợ chồng 8

Ưu điểm: Bạn nữ tốn rất ít sức và bạn nam được kích thích nhiều hơn khi xâm nhập mạnh và sâu vào “cô bé” của nàng.

Tư thế vít nút chai

Ở tư thế này, bạn nữ nằm nghiêng cạnh giường, 2 tay chống xuống giường, ép đùi lại. Với bạn nam, 1 chân trên sàn nhà và 1 chân lên giường sao cho bao lấy được cơ thể của bạn nữ và xâm nhập “cậu bé” ngay từ phía sau.

tư thế quan hệ vợ chồng 9

Lợi ích: Với việc bạn nữ ép hơi đùi sẽ nhằm se khít cho “cô bé” giúp cả đật được khoái cảm hơn.

Tư thế xe cút kít

Trong 36 kiểu quan hệ vợ chồng thì đây là một tư thế khá khó. Bạn nữ lấy 2 tay chống xuống giường còn 2 chân bao quanh lấy bạn tình. Bạn nam lúc này dùng 2 tay giữ chặt 2 chân bạn nữ và bắt đầu tiến hành cho “cu cậu” xâm nhập tư ngay phía sau.

tư thế quan hệ vợ chồng 10

Ưu điểm: Bạn nữ có thể luyện tập được sự dẻo dai và sức chịu đựng từ 2 tay của mình. Trong khi đó, bạn nam có thể nhìn thấy được “cô bé” khi làm chuyện ấy.

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Tư thế này có lẽ không phải nói quá nhiều vì đây chính là tư thế đầu tiên khi chúng ta bắt đầu làm chuyện ấy.

ttư thế quan hệ vợ chồng 11

Ưu điểm: Tư thế dễ thực hiện, không cần có quá nhiều kinh nghiệm hay kĩ năng nhưng tạo được cảm giác thân mật và rất gần gũi.

Đọc thêm: 10 tư thế làm tình đưa bạn lên thiên đường sung sướng!

Tư thế Doogy

Đây chính là tư thế được các bạn trẻ hiện nay rất yêu thích trong 36 tư thế quan hệ. Với tư thế này, bạn nữ quỳ và chống tay xuống giường còn bạn nam quỳ từ phía sau, 2 tay để vào hông bạn nữ và tiến hành xâm nhập.

tư thế quan hệ vợ chồng 12

Ưu điểm: Tư thế Doogy mang lại cho bạn nam được nhiều sự chủ động và dễ dàng kích thích được điểm G của bạn tình.

Tư thế hình chữ X

Tư thấy này có nhiều điểm tương đồng với tư thế truyền thống. Khi bạn nam xâm nhập “cậu bé” thành công thì có thể xoay người quanh với bạn nữ tạo ra hình chữ X bí ẩn như trong ảnh minh họa.

ttư thế quan hệ vợ chồng 13

Ưu điểm: Bạn nữ cảm nhận được rõ những sự chuyển động lên – xuống của “cậu bé” trong “cô bé” của mình.

Tư thế đứng gập thân

Bạn nữ đứng trước rồi gập người xuống còn bạn nam đững từ phía sau và tiến hành xâm nhập.

ttư thế quan hệ vợ chồng 14

Lợi ích: Khi bạn nữ gập người khiến cho “cô bé” trở nên se khít và đồng thời co bóp mạnh hơn mang lại những khoái cảm cho bạn tình.

Đọc thêm: Điểm G của phụ nữ là gì? 

Tư thế yêu trộm từ phía sau

Bạn nam có thể ngồi trên giường, ghế hoặc tựa lưng vào bờ tường. Bạn nữ ngồi trên đùi bạn nam, để “cậu bé” tiến hành xâm nhập 1 cách thật khéo léo, nhịp nhàng.

tư thế quan hệ vợ chồng 15

Ưu điểm: Với tư thế này, nàng chỉ cảm nhận được và thỏa sức tưởng tượng. Bên cạnh lúc quan hệ, đôi tay bạn nam có thể kích thích một số điểm nhạy cảm của bạn tình.

Tư thế 69

Đây là kiểu quan hệ bàng miệng khi 2 người nam nữ nằm ngược lại với nhau. Lúc này, cả 2 có thể dùng miệng nhằm kích thích “cậu bé” – “cô bé” cho nhau.

tư thế quan hệ vợ chồng 16

Tuy không phải là 1 tư thế khó nhưng đòi hỏi có được sự đồng thuận và nồng nhiệt đến từ cả 2 để đạt tới khoái cảm nhất.

Tư thế quan hệ úp thìa

Với tư thế này, cả 2 đều phải nằm nghiêng và cùng quay về 1 hướng. Lúc này, bạn nữ nằm trước và co chân lên để cho người nam tiến hành xâm nhập từ đằng sau.

tư thế quan hệ vợ chồng 17

Ưu điểm: Tư thế này có thể nói tiếp xúc được nhiều nhất giữa 2 cơ thể, bạn nữ không nhìn được thấy bạn nam nên cũng thấy kích thích và tò mò.

Đọc thêm: Bí mật chăn gối vợ chồng son

Tư thế ông chủ

Bạn nữ ngồi phía trước còn bạn nam ngồi ở mép giường và ngả người ra phía sau rồi tiến hàn cho “cu cậu” xâm nhập.

ttư thế quan hệ vợ chồng 18

Lúc quan hệ, bạn nữ gập đầu gối lại để “cô bé” trở nên se khít hơn và đồng thời cũng kích thích điểm G.

36 tư thế quan hệ vợ chồng – Phần 1, hi vọng sẽ bạn bỏ túi thêm nhiều những tuyệt chiêu hữu ích khi làm “chuyện ấy”. Hãy luôn thay đổi, tạo mới và thật sự linh hoạt với các tư thế để tận hưởng đời sống tình dục. Chúc bạn hạnh phúc!

Facebook Comments