Móc cua thần chưởng mà con trai áp dụng
Chuyên Mục Thầm Kín

Điểm G của phụ nữ là gì? Cách xác định vi trí điểm G của chị em

Để biết được điểm G của phụ nữ nằm ở đâu thì chúng ta nên dựa vào kinh nghiệm của chính bản thân qua quá trình tiếp xúc cơ thể giữa nam và nữ giới

Nhờ Cách xác định Điểm G ở phụ nữ bằng hình ảnh này đã giúp cho đời sống tình dục  của không ít phụ nữ trở nên thú vị và có ý nghĩa. Chính vì vậy trong cuộc sống gia đình việc bạn biết cách kích thích điểm G giúp cuốc yêu  của nàng thêm hào hứng hơn là điều rất quan trọng.

Đọc thêm: Bật mí chuyện chăn gối cho vợ chồng son

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Cơ thể nữ giới có rất nhiều vị trí được coi là điểm G của chị em , mình nói vấn đề này để các bạn không chỉ hiểu điểm G nằm ở âm đạo của phụ nữ mà là những điểm kích thích giúp chị em hưng phấn đều được coi là điểm G khi ân ái cả.

Để xét tổng thể các điểm G mình cùng đưa các bạn đi từ đầu đến chân để có thể dễ hình dung nhất nhé:

Tóc: 

Khi bạn vuốt ve, ve vãn bạn gái thì rất nhiều cơ quan thụ giác cảm nhận của chị em đều được bật xanh, tức là bạn mơn man vuốt tóc vén tóc mái vv, đều làm cho chị em sướng thật sự. Đây là điểm G cơ bản khi bạn làm tình.

Gáy, cổ: 

Những nụ hôn chứa đầy cảm xúc lên vùng gáy , vùng cổ sẽ làm chị em sung sướng khó tả, nhiều chị em có thể nổi da gà ngay khi bạn hôn nhẹ lên vùng gáy và cổ.

Tai:

Đôi tai không chỉ lắng nghe nhịp thở cuộc sống mà còn lắng nghe cả những âm thanh chứa đầy dục vọng của bạn tình, Nam giới khi hôn lên tai, khẽ thở nhẹ nhàng, dùng những đầu lưỡi đầy uyển chuyển khẽ liếm quanh và vào trong tai. Động tác kích thích này sẽ đưa các chị em lên những bậc cảm xúc khó tả khi vừa kích trên vừa kích dưới thì mình đảm bảo rằng chỉ một vài phút thôi bạn sẽ thấy những cơn co thắt ôm chặt lấy cậu nhỏ của mình vì chị em thực sự đã lên đỉnh.

Ngực, đầu ti:

Một trong những động tác mà cả nam giới và nữ giới đều rất thích thú đó là nam âu yếm trái cấm của mình , một tay vê nhẹ đầu nhũ hoa , một bên nắn bóp và dùng lưỡi bú liếm thật nghệ thuật thì đây cũng là điểm G thực sự đưa chị em lên đỉnh lúc nào không hay.

Lưng:

Ở vị trí lưng tuy chưa hẳn là đắc đạo , nhưng khi bạn vuốt ve mơn chớn nơi lưng trần thì dám cá là chị em thực sự sẽ bị bạn đốn ngã ngay lập tức đó.

Vùng đùi trong:

Nếu bạn sở hữu cặp râu chuẩn men , việc hôn lên đùi hay những vùng gần cô bé , cặp râu chà nhẹ vào hai mép đùi , vừa như muốn lao vào ăn sổi cô bé nhưng mình không làm điều đó thì sẽ làm chị em vừa sướng vừa bức xúc vì chưa được đáp ứng ngay =))))).

Điểm G đích thực của chị em:

Đúng ý của mình nói ở đây chính là Điểm G của con gái nằm ở chính cô bé của bạn nữ, bạn có thể tham khảo hình vẽ bên dưới.

ĐIểm G của phụ nữ
ĐIểm G của phụ nữ

Để tiếp cận điểm G của nàng, Ngoài cách dùng chính cậu bé  của mình bạn cũng có thể dùng ngón tay  của mình. Thông thường thì nam giới rất thích dùng chính ngón tay của mình cho màn dạo đầu vì dùng cách này hiệu quả hơn và giúp các chàng trai thoát khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Đọc thêm: 10 tư thế làm tình đưa bạn lên đỉnh của sự sung sướng

Kỹ thuật kích thích điểm G thật sự cho chàng:

Sau khi đã tìm thấy điểm G của nàng, công việc tiếp theo  của bạn là làm cho nó hưng phấn bị kích thích. Kĩ thuật này đòi hỏi bạn phải thực hành thành thạo, luyện tập nhiều lần, mình sẽ hướng dẫn sơ bộ cho các bạn cách làm :

Phương pháp: 

  • Để kích thích điểm G của phụ nữ, bạn cần những thao tác tuy đơn giản nhưng cần sự tinh tế đến từng cử chỉ.
  • Tuy hơi bậy nhưng mình muốn nói động tác “miệng bú , tay móc” tức là miệng hôn, hôn những vị trí như môi, đầu ti, nhưng mình thấy thường là đầu ti, tay khẽ luồn vào vùng tam giác vàng, lấy 1-2 ngón tùy vào kích thước âm đạo, khẽ gẩy với tốc độ thật nhanh. Còn được gọi cái tên mỹ miều : Móc cua.

    Móc cua thần chưởng mà con trai áp dụng
    Móc cua thần chưởng mà con trai áp dụng
  • Sau đó tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào bên trong mê cung, đến tầm khoảng 2-4 cm cách mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại  của âm đạo, đó là điểm G của nàng.

Đó là những cách để làm cho chị em quằn quại trong sung sướng.

Những lưu ý sương máu khi móc cua:

Đó là phải cắt móng tay thật gọn gàng ngăn nắp, bởi cô bé rất mỏng manh, nếu móc tay dài hay sắc sẽ làm sước bên trong và gây nên đau đơn hoặc làm nên những bệnh viêm nhiễm cho chị em.

Điểm G của chị em tuy nhiều, nhưng bộ phận cô bé vẫn là chủ chốt, nên anh em cần lưu ý trau dồi kỹ năng bản thân để đáp ứng nhu cầu cho chị em nhé.

Facebook Comments