Mũi diều hâu của nữ
Nhân Tướng Học

Mũi Diều Hâu Là Người Tính Cách Như Thế Nào?

Mũi diều hâu là gì? Dáng mũi hiện tại của bạn có phải là mũi diều hâu hay không? Và người có tướng mũi Diều Hâu thì tính cách và cuộc đời ra sao ?

Hãy cùng phunusacdep tìm hiểu về người có tướng mũi diều hâu nhé!

Mũi diều hâu là gì?

Mũi diều hâu hay còn được người ta gọi là mũi chim ưng, mũi két, mũi khoằm ,mũi vẹt, ,… Những người có kiểu dáng mũi như vậy thường có cấu tạo đầu mũi khá dài và thiên hướng Phương Tây. Loại mũi này có phần xương sống  hơi nhô ra. Phần sống mũi và đầu mũi hơi cong và quặp về phía bên trong miệng. Nhìn qua góc nghiêng có thể thấy rằng sống mũi không được bằng phẳng, gồ ghề nhìn rất giống hình mỏ chim. Có lẽ chính vì vậy nên nó mới được gọi là mũi diều hâu.

Mũi Diều Hâu là mũi như thế nào ?
Mũi Diều Hâu là mũi như thế nào ?

Thắc mắc về nâng mũi được tìm kiếm nhiều nhất: Nâng mũi cấu trúc là gì? Có nên thực hiện không

Nguyên nhân hình thành mũi diều hâu

Hầu hết những người có mũi diều hâu đều được thừa hưởng đặc điểm đặc biệt này ngay từ lúc còn trong bụng mẹ và phần lớn được thừa hưởng chiếc mũi từ cha hoặc từ chính mẹ của mình. Chiều dài của mũi phát triển quá so với mức bình thường khiến cho đầu mũi trở nên nhỏ và nhọn quặp hướng xuống dưới.

Mũi Diều Hâu là Mũi do gen di truyển từ đời cha mẹ
Mũi Diều Hâu là Mũi do gen di truyển từ đời cha mẹ

Bên cạnh đó thì một vài người được thừa hưởng dáng mũi này từ gen của bố hoặc mẹ. Dáng mũi này có thể được tìm thấy khắp mọi nơi trên thế giới. Nhưng lại thường hay được tìm thấy ở các nước Châu Âu, Nam Á, các nước Trung Đông. Và nó cũng là dáng mũi đặc trưng của người Do Thái. Dáng mũi diều hâu ở nam thường được bắt gặp nhiều hơn so với nữ.

Tuy nhiên, có một vài trường hợp đặc biệt. Một số người sau khi trải qua tai nạn hoặc bị chấn thương làm tổn thương nặng tới cấu trúc của mũi khiến mũi bị biến dạng thành mũi két.

Tướng mũi diều hâu là tốt hay xấu?

Mũi diều hâu hay xuất hiện trong cuộc sống khi ta bắt gặp những bạn bè phương tây, tướng mũi này khá phổ biến hoặc trong các bộ phim chiếu rạp hay màn ảnh nhỏ thì những người mũi diều hâu thường đóng vai “phản diện”,…Chính vì lẽ đó, người ta thường có cái nhìn không tốt về những người có tướng mũi diều hâu.

Còn trong cuộc sống, mọi người luôn có những thành kiến nhất định đối với người có mũi két. Họ tin rằng đây là chiếc mũi mang lại những điều xui xẻo, mang đến hậu vận gian nan, vất vả.

Vậy người sở hữu dáng mũi diều hâu tướng số của họ có tốt hay không? Theo nhân tướng học, điều này được phân tích khác nhau về tính cách của đàn ông và phụ nữ.

Vận mệnh trong dáng mũi diều hâu nam

Mũi diều hâu của nam
Mũi diều hâu của nam

Tính toán 

Nam giới sở hữu mũi diều hâu thường giỏi trong công việc làm ăn. Rất kỹ tính và thậm chí gia trưởng nhưng lại là người có tướng làm sếp . Tuy nhiên, lại khá chi li, tính toán, đôi lúc sẵn sàng dùng mánh khóe để đạt được mục đích. Chính vì thế nên họ thường không có nhiều bạn bè thân thiết. Mối quan hệ với đồng nghiệp thì chỉ là xã giao, không thật lòng.

Dễ thay đổi 

Đa số đàn ông mũi két thường rất đào hoa, thích phiêu lưu, khám phá, theo đuổi những điều mới lạ bởi họ thực sự khá lịch lãm và có một tướng mặt thu hút phát đẹp. Không biết trân trọng tình cảm nên hôn nhân thường không hạnh phúc hay đổ vỡ.

Vận mệnh trong dáng mũi diều hâu nữ

Mũi diều hâu của nữ
Mũi diều hâu của nữ

Nhạy bén

Nữ giới có dáng mũi này được cho là người kĩ tính, sắc sảo và cực kì nhạy bén. Những người này thường thích hợp với công việc tính toán, quản lý nhân sự,… Họ là người thẳng tính nên đôi khi gây ra những xích mích không đáng có và thậm chí là làm quá lên mọi việc.

Không đáng tin

Đa phần phụ nữ sở hữu một chiếc mũi diều hâu thường có tính cách thủ đoạn, bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích cho bản thân, kể cả gây hại cho người khác. Chính vì vậy, nên nhiều người không hài lòng và không muốn chơi cùng họ. Những người này biết suy tính sâu xa nhưng lại thường tham lam. Họ có tiền tài và công danh tuy nhiên lại hay đề phòng người khác.

Bài viết cũng đã phần nào làm rõ được tính cách của người có tướng mũi diều hâu và đặc điểm của mũi diều hâu cho bạn đọc tham khảo .

Hãy theo dõi và ủng hộ phunusacdep ra nhiều bài viết tổng hợp hay hơn nữa nha cả nhà!

Facebook Comments