Tướng mắt đào hoa có đặc điểm gì?
Nhân Tướng Học

TƯỚNG MẮT ĐÀO HOA SẼ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Đôi mắt đào hoa nhìn lúc nào cũng long lanh ngấn nước. Ánh mắt biết cười đem lại cảm giác mê đắm khó cưỡng cho người đối diện. Vậy người sở hữu tướng mắt đào hoa có những đặc điểm gì?

Tướng mắt đào hoa có đặc điểm gì?

Mắt đào hoa là tướng mắt dài, lòng đen lòng trắng thường được phân định rõ ràng, đuôi mắt hơi cong vuốt lên. Độ cong của mi mắt trên khá lớn, khóe mắt trong nhọn và lõn vào trong, đuôi mắt cong. Khi cười hai mắt híp lại giống như trăng lưỡi liềm cong cong. Mang đến cho phái đẹp cảm giác ngọt ngào và quyến rũ. Mắt đào hoa lúc nào cũng long lanh như có nước, mộng mơ, mờ ảo.

Người mắt đào hoa một mí là người rất chăm chỉ kiếm tiền, người mắt đào hoa hai mí nhiều tài lộc.

Tướng mắt đào hoa có đặc điểm gì?
Tướng mắt đào hoa có đặc điểm gì?

Tìm hiểu đặc điểm của mắt đào hoa

Khi người có tướng mắt này, dù là trai hay gái trong chuyện tình cảm rất phong phú. Thường sẽ giỏi về sáng tạo, lãng mạn và quyến rũ người khác giới. Nhưng người sở hữu tướng mắt này rất đa tình, không thể chuyên tâm lâu dài với một người, mà giới trẻ hay nói “ có mới nới cũ”. Chính vì vậy mà họ thường thay đổi đối tượng “cưa cẩm”, người yêu.

Nếu phụ nữ có tướng mắt đào hoa thường sẽ sở hữu dung mạo xinh đẹp, thông minh, tài hoa. Không chịu an phận và có thiên hướng làm nghệ thuật cao. Vì vậy phụ nữ có tướng mắt đào hoa dễ dàng gây sức hút mãnh liệt khó cưỡng đối với người khác giới. Ngược lại, nếu người yêu của bạn có tướng mắt này, bạn nên tăng cường sức hấp dẫn của mình, để anh ta không rời xa bạn. Và không nên can thiệp nhiều vào mối quan hệ khác giới vì sẽ dễ phản tác dụng.

Đọc thêm: Cách nhận biết mắt một mí và mắt hai mí

Nhược điểm tướng mắt đào hoa một mí

Tướng mắt đào hoa thuộc mắt một mí dù tướng mắt rất vượng bất kể đào hoa tốt hay xấu thì cũng dễ gây thị phi và bất an. Nhưng theo nhân tướng học thì người sở hữu mắt này không có số hưởng. Cuộc đời thường truân chuyên và trắc trở.

Mắt đào hoa cuộc đời đôi khi lên hương lúc thì thăng trầm bởi đôi khi chính vì có đôi mắt đào hoa mà cuộc đời luôn cho họ những bất ngờ ập đến.

Mắt đào hoa còn làm cho người chủ đôi mắt bị thi phi nhiều, nhiều lời nói khó nghe , đàm tiếu từ thiên hạ.

Tuy nhiên theo phunusacdep thì người có đôi mắt đào hoa là người có đôi mắt khá đẹp và nhiều người mong muốn sở hữu đôi mắt như vậy. Để sở hữu đôi mắt đào hoa hãy tìm đến các thâm mỹ viện để được thăm khám và làm tiểu phẫu để được đôi mắt đẹp như mong muốn nhé.

Facebook Comments