xem 20tuong 20mat 20ran 20la 20gi
Nhân Tướng Học

Cần đề phòng giao hữu với những người có tướng mắt rắn

Trong văn hóa người Việt ta, chắc hẳn ít nhất một lần trong đời bạn đã từng xem tướng. Đó có thể là tướng bàn tay, tướng mũi, trán,… Và tướng mắt. Mắt được cho là bộ phận thể hiện rõ nhất về tâm tính của mỗi người. Theo nhân tướng học, khi xem tướng mắt sẽ cho chúng ta biết được về tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Vậy xem tướng mắt rắn (xà nhãn) nói lên điều gì?

1. Tướng mắt rắn là gì?

Tướng mắt rắn có đặc điểm gì? Tướng mắt này là kiểu mắt có khuôn mắt nhỏ và tròn, nhìn qua có thể nhìn rõ ngay. Tròng đen nhiều hơn lòng trắng, lòng trắng thì có pha chút màu hồng. Mí trên rõ ràng là mắt hai mí, mí dưới thì có một mí và kéo dài quá đuôi mắt. Đuôi mắt hay còn gọi là Ngư Vĩ kéo dài một khoảng trước khi được tách làm đôi nh là đuôi cá.

Nhìn chung, tướng mắt rắn này được nhận xét là tướng mắt không tốt, không tốt về mặt tâm tính con người cũng như là vận mệnh của mỗi người.

2. Tướng mắt rắn có ý nghĩa gì?

Thông qua đôi mắt, người ta có thể đánh giá ngay họ là người lương thiện hay độc ác, dễ gần hay thuộc kiểu người khó tính, tướng mắt của người sướng hay khổ. Vậy trong nhân tướng học, xem tướng mắt rắn nói lên điều gì?

Xem tướng mắt rắn là gì? Tướng mắt rắn có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, các nhà nhân tướng học đánh giá rằng, những người sở hữu tướng mắt này hay còn gọi là xà nhãn đa phần đều là những người có tâm tính không tốt, thậm chí là bản tính ác độc, kể cả với cha mẹ hay với vợ con. Mắt càng sáng thì bản tính độc ác của người tướng mắt rắn lại càng thể hiện rõ rệt. Tuy nhiên, người có tướng mắt hình rắn có kết hợp với cốt cách, đắc cách và Ngũ Quan hoàn hảo thì có thể thành đạt được, nhưng đều là những người không nên giao hữu bởi ngoài bản tính độc ác, họ là những người xảo quyệt khôn lường.

Nhìn chung, mắt rắn chỉ có ở nam giới, rất hiếm có ở nữ giới. Do đó, những nội dung chia sẻ về xem tướng mắt hình rắn ở đây chủ yếu là dành cho nam giới, cụ thể như sau:

  • Tính cách

Những người có tướng mắt rắn trên đây đều là những người có tâm tính độc ác, hay có sự tính toán, mưu mô xảo quyệt. Vì thế mà sống ở đời hay đi đâu làm gì cũng hay bị người ta oán ghét và xa láng, không muốn kết thân.

  • Công danh – sự nghiệp

Về công danh sự nghiệp có thể nói họ là những người thành công. Người sở hữu tướng mắt rắn có trí tuệ thông minh nhưng là người có tài mà không có đức. Khi đạt đến sự thành công nhất định nào đó, nếu ai không thuận theo ý họ thì họ có thể sa thải một cách không thương tiếc. Bởi vậy trong công việc, họ ít khi được người khác nể phục, tôn kính.

  • Hôn nhân

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, họ là những người đàn ông cực kỳ gia trưởng. Người vợ của họ phải biết nhẫn nhịn và chịu đựng thì mới có thể sống về lâu về dài. Nếu không họ sẵn sàng diễn cảnh bạo lực gia đình với vợ con một cách tàn nhẫn. Nên về sau họ dễ bị sống một cuộc sống đơn côi, cô độc.

3. Thay tướng đổi vận tướng mắt rắn

Xét về mặt thẩm mỹ, tướng mắt hình rắn là tướng mắt không đẹp. Xét về mặt nhân tướng học thì tướng mắt rắn dễ bị người khác kỳ thị, xa lánh, công danh sự nghiệp, tiền tài đều không tốt. Vì thế mà việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thay tướng đổi vận mắt rắn là điều cần thiết. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, người có tướng này thường là mắt khá tròn nhưng ngắn, họ có thể thay đổi bằng cách mở rộng góc mắt để cho mắt cân xứng hơn với khuôn mắt. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề cao. Vì thế mà trước khi quyết định tác động thay đổi hình thái mắt rắn, bạn nên tìm đến những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, kinh nghiệm cao.

Hi vọng, những thông tin chia sẻ về xem tướng mắt rắn trên đây đã giúp bạn đọc có thêm sự trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống. Từ đó quý bạn có thể tự xem tướng mắt hình rắn cho bản thân hay cho người thân của mình.

 

Facebook Comments