toc nhuom4
Làm Đẹp

3 màu tóc nhuộm tôn da không cần son phấn

Để làn da trở nên sáng sủa, và mái tóc trở nên tươi mới, không bị lỗi mốt cần chọn lựa đúng tông màu nhuộm. Hiện nay, có 3 màu nhuộm tóc tôn da khiến bạn chẳng cần son phấn.

Đọc thêm: 3 bí kíp đánh son vào mùa đông cho đôi môi quyến rũ

Màu caramel

Caramel là tông màu nâu ngả cam. Tông màu này vốn mang lại cảm giác ấm áp nên rất thích hợp cho những ngày trời lạnh. Đặc biệt tạng người châu Á da vàng, mắt đen thường xuyên mong muốn một làn da sáng tươi rất thích hợp khi nhuộm màu tóc caramel.

toc nhuom1
Tông màu caramel vốn mang lại cảm giác ấm áp nên rất thích hợp cho những ngày trời lạnh.

Caramel khi nhuộm lên màu trông vô cùng quý tộc, sang chảnh có thể khiến da mặt trở nên trẻ trung và sáng láng hơn. Màu tóc caramel không kén người và trang phục, nhưng nếu bạn diện những loại quần áo tối màu sẽ càng làm nổi bật màu nhuộm.

toc nhuom2
Caramel khi nhuộm lên màu trông vô cùng quý tộc, sang chảnh có thể khiến da mặt trở nên trẻ trung và sáng láng hơn.

Nếu những màu nhuộm khác như đỏ, xanh,… đều phải tẩy tóc để đảm bảo lên tông chuẩn, thì màu caramel lại bỏ qua bước này do đó không làm hư hại tóc. Khi muốn đổi màu khác, bạn cũng chỉ cần nhuộm đè lên.

toc nhuom3
Nếu những màu nhuộm khác như đỏ, xanh,… đều phải tẩy tóc để đảm bảo lên tông chuẩn, thì màu caramel lại bỏ qua bước này do đó không làm hư hại tóc.

Màu hạt dẻ

Màu hạt dẻ thuộc tông màu nâu sẫm. Dù sẫm màu, hạt dẻ vẫn không hề khiến làn da của bạn trở nên tối tăm. Trái lại, còn lên màu cánh gián sáng giúp làn da rạng rỡ hơn dưới ánh nắng và lập tức biến hóa về tông đen nếu bạn ở trong nhà.

toc nhuom4
Màu hạt dẻ thuộc tông màu nâu sẫm. Dù sẫm màu, hạt dẻ vẫn không hề khiến làn da của bạn trở nên tối tăm.

Nâu hạt dẻ là màu tóc ưa chuộng của các bạn tuổi teen, vừa không lỗi mốt lại không quá nổi bật.

toc nhuom5
Nâu hạt dẻ là màu tóc ưa chuộng của các bạn tuổi teen, vừa không lỗi mốt lại không quá nổi bật.

Ngay từ thuở ban đầu cho đến hiện nay, nâu hạt dẻ chưa bao giờ bị đẩy ra khỏi bảng xếp hạng những màu tóc nhuộm “hot” nhất bởi tính thẩm mỹ, thời thượng của nó.

toc nhuom6
Ngay từ thuở ban đầu cho đến hiện nay, nâu hạt dẻ chưa bao giờ bị đẩy ra khỏi bảng xếp hạng những màu tóc nhuộm “hot” nhất.

Màu khói

Màu khói cũng nằm trong “top” 3 màu tóc nhuộm tôn da không cần son phấn. Tuy nhiên, để đảm bảo màu khói lên tóc đạt yêu cầu, bạn sẽ mất không ít công sức khi phải trải qua bước tẩy tóc rồi mới đến nhuộm màu. Dù vậy, kết quả sẽ làm bạn vô cùng mãn ý. Màu khói lên tông trông sẽ mờ ảo. Tác dụng rõ rệt nhất của nó chính là làm sáng da, khiến những cô nàng châu Á trở nên quyến rũ và chất chơi với vẻ đẹp như lai Tây.

toc nhuom8
Để đảm bảo màu khói lên tóc đạt yêu cầu, bạn sẽ mất không ít công sức khi phải trải qua bước tẩy tóc rồi mới đến nhuộm màu.

Nửa đầu năm nay, tông màu ngả xám, hồng “lên ngôi” được giới mộ điệu trong và ngoài nước đánh giá cao. Bạn có thể “đổi gió” cho mái tóc của mình bằng cách nhuộm màu này.

toc nhuom9
Bạn có thể “đổi gió” cho mái tóc của mình bằng cách nhuộm màu này.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý trước khi quyết định cho tóc “kết duyên” với màu nhuộm khói, bởi tuy đẹp nhưng lại chẳng bền lâu. Nhiều nhất cũng chỉ trong khoảng 1 tháng là tóc màu khói đã phai, bay màu và lộ rõ phần chân đen.

toc nhuom10
Bạn cũng cần lưu ý trước khi quyết định cho tóc “kết duyên” với màu nhuộm khói, bởi tuy đẹp nhưng lại chẳng bền lâu.

Facebook Comments