cac loai detox ho tro giam can e1564738182667
Làm Đẹp Giảm Béo

Các công thức detox giảm cân hiệu quả và dễ thực hiện

Detox là một loại nước uống rất thiên nhiên nhưng lại đem lại nhưng công dụng vô cùng bất ngờ. Vì thế các công thức làm detox để hỗ trợ cho việc giảm cân càng được nhiều chị em săn đón. Hôm nay, Phunusacdep sẽ chia sẻ cho chị em các công thức làm detox vừa đẹp mắt lại vừa hỗ trợ chị em trong việc giảm cân và thanh lọc cơ thể.

1. Nước detox cam và việt quất

ht
2 quả cam + 1 nắm việt quất

Cam là một loại quả cung cấp nhiều vitamin C cho cơ thể còn việt quất lại chứa cá chất chống oxy hóa. Kết hợp hai loại quả này với nhau vừa cho tác dụng cung cấp vitamin vừa khiến cơ thể bạn trẻ khỏe hơn. Nếu trong nhà đang hết cam mà còn việt quất thì bạn cũng có thể dử dụng chanh để thay thế cho cam.

Chuẩn bị:

– 2 quả cam, cắt lát cam

– 1 nắm việt quất

– 1 lít nước

2. Nước detox chanh và bưởi

ht
2 quả chanh + 1/4 quả bưởi

Bưởi và chanh là một combo an toàn cho detox giảm cân của bạn. Vì cả hai khi kết hợp với nhau lượng đường tự nhiên sẽ cân bằng tạo thành nước rất dễ uống và cung cấp vitamin cho cơ thể.

Chuẩn bị:

– 2 quả chanh

– 1/4 quả bưởi để cả vỏ

– 1 lít nước

3. Nước detox kiwi và chuối

2 quả kiwi + 1 quả chuối
2 quả kiwi + 1 quả chuối

Kiwi và chuối là hai loại quả có rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể, bên cạnh đó kiwi còn là một loại quả rất tốt cho người cao huyết áp.

Chuẩn bị:

– 2 quả kiwi

– 1 quả chuối

– 1 lít nước

4. Detox táo, chanh và dưa leo

1 quả dưa leo + 1 quả chanh + 1/2 quả táo
1 quả dưa leo + 1 quả chanh + 1/2 quả táo

Táo là một loại quả rất tốt cho những người bị tim mạch và tiểu đường, dưa leo thì lại là loại quả cung cấp nước và giải độc tố trong cơ thể, chanh thì bổ xung vitamin C cho cơ thể. Khi kết hợp với nhau chúng tạo thành một loại detox vừa hỗ trợ giảm cân mà còn rất tốt cho cơ thể

Chuẩn bị:

– 1 quả dưa leo

– 1 quả chanh

– 1/2 quả táo

– 1 lít nước

Nhìn chung các loại detox đều có những tác dụng riêng khi kết hợp với nhau, tuy nhiên các bạn nên sử dụng detox một các khoa học và nếu ai đang bị bệnh thì nên nghe theo sử chỉ dẫn của bác sĩ để không ảnh hưởng đến cơ thể mà vẫn đạt được hiệu quả.

Facebook Comments