Xăm môi có được ăn thịt vịt hay không?
Tin Tức

Xăm môi có được ăn thịt vịt không ?

Vâng để trả lời cho câu hỏi xăm môi có được ăn thịt vịt không ?  chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cùng tìm hiểu qua về kỹ thuật xăm môi 

Xăm môi được chính là kĩ thuật tạo màu cho môi bằng mực chuyên dụng. Để đưa mực vào trong môi thì các bác sĩ sẽ dùng máy có gắn các đầu kim để tạo 1 hư tổn nhỏ trên lớp thượng bì. Tuy không gây xâm lấn quá nhiều đến các tế bào , nhưng khách hàng vẫn cần chế độ kiêng khem, sinh hoạt điều độ để màu môi lên chuẩn nhất, tránh để lại sẹo.

Xăm môi có ăn được thịt vịt hay không ?

Sau khi xăm môi đội ngũ chuyên viên sẽ đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên,như bạn nên kiêng những thực phẩm tanh như trứng, hải sản,…Mục đích của việc kiêng này là tránh để lại sẹo cũng và giúp cho môi nhanh khô hơn , và đôi môi lên màu đẹp hơn. Nhiều người cho rằng, thịt vịt cũng rất  tanh nên cũng cần phải kiêng liệu như vậy là chuẩn xác hay không?.

Xăm môi có được ăn thịt vịt hay không?
Xăm môi có được ăn thịt vịt hay không?

Đúng vậy,  thịt vịt thuộc dòng gia cầm, tính chất tương tự như thịt gà đều có đặc tính là khá nóng. Khi bạn mới xăm môi xong cần kiêng tránh thực phẩm này để giảm thiểu khả năng để lại sẹo xấu.

Những chất có trong thịt vịt có thể làm tăng sinh các sợi Collagen, phá hỏng màu mực xăm tạo nên nhưng vết loang lổ trên môi.

Nên chúng tôi khuyên bạn 1 câu chân thành là sau khi xăm môi nên kiêng ăn thịt vịt .

Ngoài ra, thì bạn còn biết được răng thịt vịt còn làm vùng da môi đang trong quá trình hồi phục có thể viêm loét ra, khó lành và bong vảy ở môi.

Xăm môi kiêng thịt vịt khoảng bao lâu?

Phòng tránh màu môi sau bong vảy không được đều, bạn nên kiêng ăn thịt vịt sau khi xăm môi trong vòng 2 tuần kể từ ngày đầu tiên đi làm. Trong quá trình môi đang lành vết thương và bong vảy, nếu bạn ăn thịt vịt sẽ dễ dẫn tới tình trạng màu môi nhợt nhạt, không đều màu.

 

Sau khoảng thời gian tái tạo màu môi, bạn có thể ăn thịt vịt trở lại mà không lo bị nhợt màu hay để lại sẹo.

Facebook Comments