Xem tướng mũi tẹt
Tin Tức

Cách khắc phục tướng mũi tẹt lẹt đẹt suốt đời?

Mũi tẹt là gì? Tướng mũi tẹt ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh? Phương pháp nào khắc phục mũi tẹt? Bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc về mũi tẹt giúp bạn có một cái nhìn khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định chỉnh sửa mũi.

ĐẶC ĐIỂM TƯỚNG MŨI TẸT LÀ GÌ? MŨI TẸT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Dấu hiệu nhận biết mũi tẹt: Sống mũi thấp và có phần hơi cong. Đầu mũi tròn, hếch. Cánh mũi bè sang hai bên. Lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang. Nhìn trực diện, mũi tẹt khá mờ nhạt, không rõ nét. Ở góc nhìn nghiêng, khuyết điểm mũi tẹt càng bộc lộ rõ ràng hơn.

Mũi tẹt ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo, lấy đi mất sự thanh tú khiến khuôn mặt trở nên kém thanh thoát.

Nguyên nhân mũi tẹt thông thường là do bẩm sinh, hầu hết chỉ xuất hiện với những người châu Á. Xét về tính thẩm mỹ, dáng mũi tẹt không được đánh giá cao. Còn theo quan niệm nhân tướng học, mũi tẹt tốt hay xấu và có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của một người trong vấn đề sự nghiệp và tình duyên?

Xem tướng mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi xấu ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ mà còn cả vận số.

TƯỚNG SỐ NGƯỜI MŨI TẸT RA SAO?

Quan niệm nhân tướng học chỉ ra rằng, người có tướng mũi tẹt thường kém cỏi trong giao tiếp, hay thu mình vào vỏ ốc nên mối quan hệ hạn hẹp, chỉ quan hệ thân thiết với người nhà, bạn bè lâu năm mà gặp khó khăn trong việc mở rộng các mối quan hệ khác. Người tướng mũi tẹt còn hay vướng mắc chuyện tiền bạc, làm ăn không vượng, hao tài tán của. Vì vậy mà công danh chẳng thành, hiếm khi thăng quan tiến chức. Con đường sự nghiệp trắc trở bao nhiêu, chuyện tình duyên truân chuyên bấy nhiêu.

Nhìn chung, không phải là tất cả nhưng đa phần người mũi tẹt đều cô độc, sống mũi mềm thấp, không xương nên dễ vướng số chết yểu. Là nam giới sẽ vất vả, làm ăn hay thất bát, vướng vào tình ái thường bị phụ bạc. Là nữ giới dễ tin người, kém may mắn, lụy tình, nhanh chán, dễ mỏi mệt, khắc chồng, lấy chồng sẽ làm chồng mất của, tán gia bại sản.

CÁCH KHẮC PHỤC TƯỚNG MŨI TẸT

Từ những lý giải không mấy khả quan và mang tính tiêu cực về tướng mũi tẹt mà những ai sở hữu dáng mũi này đều mong muốn tìm ra giải pháp khắc phục triệt để, mục đích bên cạnh cải thiện vẻ ngoại hình còn nhằm thay tướng đổi vận.

Cách khắc phục chiếc mũi tẹt

Để khắc phục mũi tẹt, nhiều người đã tìm đến giải pháp nâng mũi L-line.

Một trong những cách khắc phục tướng mũi tẹt phổ biến nhất là sử dụng phương pháp nâng mũi L-line. Như tên gọi, nâng mũi L-line cho dáng mũi giống hình chữ L, thẳng từ chân mũi xuống đầu mũi tạo một góc 90-105 độ so với nhân trung. Dáng mũi L-line bộc lộ sự cá tính, mạnh mẽ nên phù hợp nhất cho những ai sở hữu gương mặt góc cạnh và ưa chuộng phong cách tây.

Nâng mũi L-line sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng và chưa đạt yêu cầu. Nâng mũi L-line nếu thực hiện đúng kỹ thuật, đúng phương pháp bởi  bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề thành thạo chắc chắn sẽ không để xảy ra bất cứ biến chứng nào như mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *