giam can dung cach
Làm Đẹp Giảm Béo

Giảm cân và những điều bạn phải biết

Chắc hẳn ở thế kỉ mà cái đẹp đi trước như hiện nay rất nhiều người cảm thấy lo lắng về vóc dáng. Không chỉ cánh chị em phụ nữ mà các cánh mày râu, ai cũng muốn có cho mình một thân hình đẹp, một body chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn giảm cân không đúng cách sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng cho chính bản thân của mình đó.

1, Ăn uống đầy đủ đúng giờ, đúng bữa, đủ chất

ĂN ĐỦ CHẤT GIÚP GIẢM CÂN ĐẠT HIỆU QUẢ
                                                    ĂN ĐỦ CHẤT GIÚP GIẢM CÂN ĐẠT HIỆU QUẢ

Có rất nhiều bạn đã sai lầm rằng nhịn ăn sẽ giảm cân, điều này thật sự không tốt một chút nào. Nó rất hạ đến dạ dày của bạn, ngoài ra thiếu chất còn làm da dẻ bạn bị nhăn, khô, thiếu sức sống. Và khi bạn ăn bù thì lượng thức ăn sẽ bị hấp thụ gấp 2 gấp 3 lần. Vì thế dù đang giảm cân nhưng các bạn luôn nên ăn đúng bữa, lựa chọn các loại thực phẩm và hoa quả đầy đủ các chất cho cơ thể, không nên nhịn ăn.

2, Uống đủ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày

Với mỗi cơ thể thì nước chiếm tới 75%, chiếm một lượng khối lượng lớn trên cơ thể như vậy nên khi bạn bị thiếu nước cơ thể sẽ giảm được một ít khối lượng tuy nhiên việc hao nước này thì là giảm cân ảo, các bạn nên uống đủ nước để giúp cơ thể hoạt động tốt nhất.

3, Luôn ngủ đủ giấc từ 6-8 tiếng một ngày

NGỦ ÍT NHẤT 6-7 TIẾNG MỖI NGÀY
                                                  NGỦ ÍT NHẤT 6-7 TIẾNG MỖI NGÀY

Việc thức khuya và không ngủ đủ giấc ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc giảm cân của bạn. Thức khuya khiến bạn bị đói và bạn sẽ ngay lập tức tìm đồ ăn hoặc đồ uống để lấp đầy chỗ trống đó. Và sáng hôm sau khi thức dậy bạn bỏ bữa, điều này thực sự không tốt cho cơ thể bạn một chút nào, vì thế dù có bận đến đâu cũng không nên thức khua trong thời gian dài hay sắp xếp và làm việc hợp lí để có thời gian ngủ nghỉ nhé.

4, Nói không với thức ăn, đồ uống nhiều đường, chất kích thích

Nếu bạn đang giảm cân mà lúc nào cũng cầm trong tay chiếc chocolate hay kẹo ngọt thì điều đó thật có lỗi với bản thân của bạn, ngoài ra sử dụng nhiều chất kích thích cũng làm cho việc giảm cân của bạn bị đình trệ. Hãy chọn những loại rau củ quả ít đường và nước lọc nó sẽ tốt cho cơ thể của bạn hơn những thứ kia cả trăm lần.

5, Tập thể dục thường xuyên

Hằng ngày bạn nên dành ra ít nhất là 60 phút để luyện tập thể dục thể thao vì 30p đầu chỉ tác động cơ từ 30p sau mới tác dụng đến lớp mỡ trên cơ thể. Hãy lựa chọn các bài tập như: plank, squat, .. bài tập rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả kinh ngạc.

PLANK VỪA DỄ THỰC HIỆN VỪA ĐẠT HIỆU QUẢ CAO
                                                 PLANK VỪA DỄ THỰC HIỆN VỪA ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Cuối cùng việc giảm cân rất cần sự nỗ lực và kiên trì vì thế đừng vội áp lực bản thân về cân nặng mà hãy thay đổi thói quen, lối sống lành mạnh, điều này giúp cơ thể của bạn khỏe hơn và rất có ích cho việc giảm cân đó.

Chúc các bạn thành công !!!!!

Facebook Comments