Chiếc mũi cao, thanh tú giúp chị em quyến rũ hơn.
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Làm sao để cải thiện mũi gồ đẹp tự nhiên?

Nhiều bạn gái không may mắn khi sở hữu chiếc mũi gồ từ lúc mới sinh ra, chiếc mũi gồ làm khuôn mặt bạn gái không được thanh thoát, thon gọn. Vì vậy làm sao để cải thiện tình trạng mũi gồ và giúp mũi đẹp tự nhiên? Đây là câu hỏi mà Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê thường gặp, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Chiếc mũi cao, thanh tú giúp chị em quyến rũ hơn.
Chiếc mũi cao, thanh tú giúp chị em quyến rũ hơn.

Trước hết, mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên trên làm sống mũi không được thẳng, đôi khi còn khiến sống mũi của bạn bị cong và sẽ khiến khuôn mặt bạn bị gẫy.  Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do điểm tiếp nối giữa xương chính mũi và sụn mũi trên bị đứt đoạn, không liên tục và tạo thành điểm bị gồ lên.

 

Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều chị em đã tiến hành phẫu thuật sửa mũi gồ. Với các trường hợp mũi gồ thì bạn nên sử dụng công nghệ Hàn Quốc để khắc phục chiếc mũi gồ của bạn, mũi gồ sẽ được sửa thành chiếc mũi cao nhỏ nhắn, thanh thoát hài hòa với khuôn mặt.

Hiệu quả bất ngờ trước và sau khi sửa mũi gồ
Hiệu quả bất ngờ trước và sau khi sửa mũi gồ

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho bạn và dựa trên các đặc điểm của từng khách hàng để tiến hành sửa mũi, cụ thể:

– Trường hợp do xương tạo nên tình trạng mũi gồ thì việc sửa mũi rất đơn giản, các bác sĩ sẽ hạ phần xương gồ bằng máy mài siêu âm chuyên dụng, sau khi điều trị sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi gồ. Đây là cách sửa mũi gồ rất đơn giản, hiệu quả và rất an toàn.

– Nếu mũi gồ do cong hình tôm thì bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, can thiệp trực tiếp vào phần xương lưng mũi (chỗ gây gồ ở mũi) và xử lý vùng đầu mũi giúp mũi không bị khoằm. Việc sửa mũi gồ thực hiện chỉ trong 45-60 phút  tùy từng trường hợp cụ thể nhé, các bác sĩ sẽ khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ của bạn, thay vào đó là chiếc mũi cao thon, xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Bạn nên biết, mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng, vì vậy để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để được thăm khám cũng như tư vấn cụ thể nhé.

Facebook Comments