Nâng mũi và cắt mí cùng lúc có được không?
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

  Nâng mũi và cắt mí cùng lúc có được không?

Bạn Thanh vân có hỏi : Liệu nâng mũi và cắt mí có thực hiện cùng lúc được không ?

Trả lời: Chào Thanh Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Với câu hỏi “ nâng mũi và cắt mí cùng lúc có được không?”, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc có được không?

Thanh Vân thân mến! Nâng mũi và cắt mí đều là những phương pháp thẩm mỹ, giúp khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt. Nâng mũi và cắt mí cùng lúc có được không? Hầu hết, các chuyên gia thẩm mỹ đều nhận định, nâng mũi và cắt mí thực chất chỉ là tiểu phẫu nhỏ, được bác sĩ thực hiện khéo léo, nhẹ nhàng, cả hai phương pháp này đều hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Theo nhận định từ các chuyên gia, xét về mặt y khoa thì nâng mũi và cắt mí đều là kỹ thuật thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn, mức độ thương tổn ít, an toàn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tiến hành thực hiện nâng mũi và cắt mí cùng một lúc, mà không sợ đau đớn, rủi ro, biến chứng và đặc biệt thời gian tiến hành cả hai phương pháp trên chỉ mất khoảng 60 phút, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tê, nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Mặt khác nâng mũi và cắt mí cùng lúc còn giúp bạn tranh thủ được thời gian thực hiện, thời gian nghỉ ngơi. Sau khi nâng mũi và cắt mí khoảng 1 tháng thì cả mắt và mũi bạn đều ổn định và đẹp tự nhiên.

Đọc thêm: 4 điều cấm kỵ khi nâng mũi bạn nên biết 

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc, lựa chọn địa chỉ uy tín

Cũng theo các chuyên gia, để đạt kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, dựa vào các tiêu chí như:

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc có được không?
Nâng mũi và cắt mí cùng lúc có được không?
  • Địa chỉ hoạt động lâu năm, được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ thẩm mỹ cao.
  • Cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại.

Đối với các viện thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh, mọi quy trình đều được thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng; đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sẽ mang tới cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên cũng như dáng mũi cao thanh tú, thon gọn, đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ.

Đọc thêm: Nét duyên khó đỡ của đôi mắt cười

Một khuôn mặt được đánh giá là đẹp khi các bộ phận trên gương mặt hài hòa. Nếu bạn gặp phải khuyết điểm ở cả mắt và mũi, thì sự kết hợp thẩm mỹ của cả hai bộ phận, sẽ giúp bạn có nét đẹp tổng thể về hình thức cũng như tướng số.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *