Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 được nâng cấp để thân thiện hơn với người sử dụng
Review Máy Hút Bụi

{Review} Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Viomi S9 Alpha 1C có tốt không?

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Viomi S9 Alpha 1C có dock sạc đa năng. Ngoài khả năng bổ sung năng lượng cho robot, sau mỗi lần dọn dẹp, dock sạc còn kiêm luôn chức năng của một thùng rác cực lớn, có khả năng tự gom rác từ hộp chứa rác của robot. Bên cạnh đó, robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) còn sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại khác. 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Viomi S9 Alpha 1C có tốt không?

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Viomi S9 Alpha 1C có tốt không?

Thông số kỹ thuật robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C)

✅ Thương hiệu: ⭐ Xiaomi
✅ Kích thước: ⭐ 350mm x 350mm x 98mm
✅ Cân nặng: ⭐ 3,8kg
✅ Lực hút: ⭐ 2700Pa
✅ Công nghệ di chuyển: ⭐ LDS 2.0 
✅ Dung lượng pin: ⭐ 5200mAh
✅ Thời gian sử dụng: ⭐ khoảng 220 phút 
✅ Diện tích làm sạch: ⭐ khoảng 320m2
✅ Dung tích ngăn chứa nước: ⭐ 250ml
✅ Dung tích ngăn chứa bụi: ⭐ 200ml
✅ Dung tích hộp bụi (tại dock sạc): ⭐ 3L

7 nâng cấp “đáng giá” của robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C)

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 được nâng cấp để thân thiện hơn với người sử dụng

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 được nâng cấp để thân thiện hơn với người sử dụng

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm đã được nhà sản xuất thực hiện 7 nâng cấp đáng tiền, giúp nâng cao hiệu quả làm sạch và khiến người dùng hài lòng, cụ thể: 

 • Xiaomi Viomi S9 có công suất lên đến 950W, có khả năng hút sạch mọi loại bụi, kể cả bụi mịn nhất.
 • Xiaomi Viomi S9 được trang bị màn hình LED và ứng dụng để nhắc nhở người dùng về việc thay thế.
 • Xiaomi Viomi S9 được trang bị màn hình LED và ứng dụng cho trạng thái tùy chỉnh.
 • Xiaomi Viomi S9 được trang bị màn hình LED và ứng dụng thông báo tình trạng pin.
 • Tính năng hút bụi tự động, theo đó, robot có thể tự động đổ rác và bụi bẩn vào thùng chứa tại dock sạc sau khi đã dọn dẹp xong.  
 • Dung tích hộp chứa bụi tại dock sạc lên đến 3L, có thể chứa bụi trong khoảng 1 tháng.
 • Túi chứa bụi được thiết kế kín hoàn toàn để có thể ngăn bụi, vi khuẩn,… thoát ra ngoài.

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) có tốt không?

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) là sản phẩm của thương hiệu đồ gia dụng thông minh nổi tiếng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới – Xiaomi. Xiaomi kinh doanh theo mô hình sử dụng điện thoại thông minh để có thể bán được tất cả sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi. 

???Tham khảo các mẫu: Robot hút bụi Xiaomi

Xiaomi Viomi S9 là robot hút bụi, lau nhà thông minh nổi tiếng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới  

Xiaomi Viomi S9 là robot hút bụi, lau nhà thông minh nổi tiếng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới  

Xiaomi sử dụng mạng đa kênh, từ đó sẽ kết nối người dùng với nhà phát triển, điện thoại thông minh và đối tác hệ sinh thái. Sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi đa dạng, bao gồm: tivi, điện thoại, balo, camera, tai nghe, đèn điện, dây điện, đồng hồ, robot hút bụi, lau nhà,… 

Trong số các sản phẩm của Xiaomi, robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) được coi là “đứa con cưng”. Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) “thành viên” đầu tiên của “gia đình” Xiaomi được trang bị “trạm dừng đổ” thông minh, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. 

Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) có kích thước lần lượt là 350mm x 350mm x 98mm và nặng 3,8kg. Với thiết kế nhỏ gọn, Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí/khu vực mà con người hay máy hút bụi khó có thể tiếp cận. Ngoài ra, robot được nhà sản xuất khoác cho “chiếc áo” màu trắng tinh, đẹp mắt và sang trọng. 

Những nâng cấp đáng “đồng tiền bát gạo” của Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) bao gồm: dung tích trạm lên đến 3L, màn hình Led và ứng dụng nhắc nhở thay thế, màn hình Led và ứng dụng cho trạng thái tùy chỉnh, túi bụi kín hoàn toàn giúp tránh thoát ra ngoài,… 

Bên cạnh đó, robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) còn “ghi điểm” nhờ việc sở hữu vô vàn tiện ích hiện đại khác. Nhà sản xuất đã kết hợp một trạm hút và trạm sạc trên Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C). Vì vậy, thùng chứa bụi của robot luôn được làm sạch tự động và hiệu quả. 

Đầu tiên, Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) được trang bị hệ thống Auto-Dumping 2.0. Hệ thống này có sự kết hợp hoàn hảo giữa một trạm sạc và một trạm hút. Do đó, hộp chứa bụi của Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) sẽ tự động đổ rác tại “trạm dừng đổ”, vừa sạch sẽ vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng.  

Lực hút của Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) mạnh mẽ hơn so với bản tiền nhiệm đến 30%. Cụ thể, lực hút của Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) 2700Pa, có thể hút được những sợi lông nhỏ nhất của thú cưng hay bụi mịn. 

Tuy lực hút mạnh mẽ nhưng vì được trang bị động cơ không carbon tiên tiến cho nên Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) làm việc yên tĩnh và có độ bền cao cùng với thời gian. Tùy theo chất liệu sàn mà bạn có thể chọn một trong 3 chế độ hút bụi. 

Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) có khả năng nhận diện khi đang hoạt động trên thảm, từ đó sẽ tăng lực hút để làm sạch thảm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) có hộp chứa nước lên đến 250ml và 3 chế độ điều chỉnh lượng nước. 

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) cho phép bạn điều chỉnh mực nước thẩm thấu đến miếng giẻ lau để ngăn tình trạng rò rỉ. Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) có khả năng ghi nhớ bản đồ của một số tầng hay phòng, vì vậy rất phù hợp với biệt thự hoặc những ngôi nhà có diện tích lớn. 

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ laser cực kỳ nhanh chóng và chính xác (mức độ sai lệch chỉ dưới 2%). Trong vòng 1 giây, Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) có thể quét 6 lần 360 độ với khoảng cách 8m. Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) còn có khả năng vượt qua những chướng ngại vật có kích thước dưới 2cm. 

Nếu muốn robot không di chuyển đến vị trí hay khu vực nào đó, bạn có thể sử dụng tính năng thiết lập tường ảo thông qua app Mihome. Ngược lại, bạn cũng có thể chỉ định khu vực mà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) cần làm việc. App Mihome không giới hạn số lượng thiết bị được kết nối, vì vậy, bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển, theo dõi hoạt động của robot với các thành viên trong gia đình. 

Một số chú ý khi sử dụng robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 

Trong quá trình sử dụng robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C), để hiệu quả làm sạch cao, đảm bảo độ bền cho máy và an toàn đối với người dùng, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Để robot tránh xa các vật sắc nhọn hoặc nơi có nhiệt độ cao
 • Không để robot dọn dẹp tại khu vực nhà máy, nơi có nhiều sỏi đá hay ghế sofa
 • Không sử dụng robot Xiaomi Dreame Z10 Pro khi dây hoặc phích cắm bị hỏng
 • Không để bất cứ đồ vật gì lên trên robot, nhất là đồ vật đang cháy hoặc bốc khói
 • Không để chất lỏng dễ bắt lửa, dễ cháy trên sàn, nơi robot dọn dẹp (VD: xăng, dầu,…)
 • Không được sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Dreame Z10 Pro,…
 • Chỉ sử dụng pin, bộ sạc mà hãng cung cấp khi mua Xiaomi Dreame Z10 Pro
 • Không sử dụng pin đã hỏng, đã thay thế và không để pin tiếp xúc với nguồn nhiệt cao 
 • Chỉ sử dụng robot trong nhà, không để robot dọn dẹp ngoài ban công hay sân thượng

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 được thiết kế đẹp mắt, giúp cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Xiaomi Viomi S9 giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc lau dọn nhà cửa, làm sạch nhanh, hiệu quả, tuổi thọ cao, sử dụng đơn giản và an toàn. Thông thường, giá bán Xiaomi Viomi S9 là 11.700.000 đồng. 

 

Giá bán robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 cao hơn so với một số “anh em” khác của “gia đình” Xiaomi

Giá bán robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 cao hơn so với một số “anh em” khác của “gia đình” Xiaomi

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) sở hữu thiết kế hiện đại, nhiều cảm biến thông minh, tính năng hiện đại, sử dụng đơn giản và hiệu quả làm sạch tối ưu. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Xiaomi Viomi S9 (Alpha 1C) nói riêng và robot hút bụi, lau nhà nói chung, hãy comment bên dưới bài viết để chúng tôi kịp thời giải đáp. Bạn cũng đừng quên truy cập website thường xuyên để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích khác.  

Facebook Comments