tuong 20mat 20bo 20cau 20la 20gi
Nhân Tướng Học

Tướng mắt bồ câu nói lên điều gì & Xem tướng mắt bồ câu sướng hay khổ

Ai trong chúng ta chắc hẳn đều đã nghe tới câu “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Điều đó có nghĩa là thông qua đôi mắt, người khác có thể hiểu được phần nào người đó có tính cách ra sao, nhân phẩm con người như thế nào? Trong nhân tướng học, đôi mắt thực sự có ý nghĩa quan trọng, có thể nói lên tính cách và cả vận mệnh của mỗi người. Vậy tướng mắt bồ câu là gì? Xem tướng mắt hình bồ câu tốt hay xấu? Tất cả sẽ được các chuyên gia về nhân tướng học chia sẻ ngay sau đây.

1. Tướng mắt bồ câu là gì?

Xét về góc độ nhân tướng học, nhà nhân tướng học Hy Trương cho rằng, dáng mắt hình bồ câu là kiểu mắt hội tụ các đặc điểm sau đây: hình dáng mắt to, tròn và cân đối, đẹp. Mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt, nhãn cầu tương đối tròn và nhỏ, tiếp xúc vừa vặn với hai mí mắt. Lòng trắng mắt đôi khi hơi vàng đục. Ông cho rằng người có tướng mắt bồ câu được xếp vào Cáp nhãn trung cách, tức là tốt ở mức trung bình.

Trong thực tế hiện nay, có rất ít người sở hữu được dáng mắt này. Dáng mắt hình bồ câu tạo cho thần thái khuôn mặt xinh xắn hơn, ánh mắt long lanh, không có bọng mắt, là đôi mắt khỏe và đẹp. Và đây cũng là dáng mắt lý tưởng mà bao nhiêu người mong muốn sở hữu trên khuôn mặt của mình, đặc biệt là phái nữ. Dáng mắt này luôn dành được thiện cảm của rất nhiều người.

Tướng mắt bồ câu là gì? Mắt bồ câu mang ý nghĩa gì?

2. Tướng mắt bồ câu có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, đôi mắt có ý nghĩa quan trọng. Xét trên phương diện Ngũ Quan thì mắt được gọi là giám sát quan, có ý nghĩa dùng để quan sát người và người quan sát mình. Đôi mắt thực sự có thể cho chúng ta biết được phần nào về tính cách, phẩm chất con người cũng như cuộc sống, vận mệnh của chủ nhân như thế nào? Vậy tướng mắt bồ câu có ý nghĩa gì?

Các nhà nhân tướng học cho rằng, những người có tướng mắt n đều là những người có phẩm chất lương thiện, sống hòa đồng và có tấm lòng bao dung. Họ đánh giá dù là nam hay nữ có tướng mắt này đều có tính cách phóng khoáng, hướng thiện. Người sở hữu tướng mắt bồ câu được xếp vào trung cách, tức là có số mệnh tốt đẹp trung bình. Nếu ngũ quan hoàn hảo, cân xứng thì tướng mắt này tượng trưng cho cuộc sống đẹp. Cụ thể xem ở nam và nữ như sau:

2.1. Xem tướng nam giới có tướng mắt bồ câu

Xem tướng mắt bồ câu ở nam giới, các nhà nhân tướng học cho rằng, nam giới sở hữu tướng mắt này đều là những người có tính cách điềm tĩnh, hết sức từ tốn và sống cực kỳ tình cảm. Họ là những người luôn mang tới cảm giác an toàn cho người khác, đặc biệt là người khác giới. Bởi vậy mà họ chính là đấng mày râu mà bao cô nàng ao ước muốn được lấy làm chồng.

Trong sự nghiệp, nam giới có tướng mắt hình bồ câu không mấy nổi bật. Họ hướng tới sự ổn định nên không có nhiều sự thay đổi lớn trong công việc.

2.2. Xem tướng nữ giới có tướng mắt bồ câu

Nữ giới có tướng mắt bồ câu đều là những người xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt khả ái, tâm tính lương thiện và là những người quyến rũ, có tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó, họ cũng là những người thông minh, nhanh nhẹn, xử lý mọi việc thấu đáo, vô cùng nhạy bén.

Nhờ vậy mà nữ giới sở hữu tướng mắt này thường đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong công việc, họ rất được trọng dụng. Còn trong hôn nhân thì họ là những người biết vun vén cho cuộc sống gia đình nên đời sống hôn nhân của họ tương đối hạnh phúc

3. Người nổi tiếng có tướng mắt bồ câu

Trong thực tế, tướng mắt hình bồ câu chính là niềm ao ước của rất nhiều người, đặc biệt là phái nữ. Bởi dáng mắt bồ câu là dáng mắt đẹp, to và tròn. Về mặt nhân tướng học còn được xếp vào tướng mắt tốt nữa.

Bạn có thể bắt gặp trong cuộc sống có một số người có tướng mắt này và đa số là nữ. Nam giới sở hữu tướng mắt này thì hiếm gặp hơn. Một số người nổi tiếng, vừa xinh đẹp, tài giỏi lại vừa giàu có, vận số tốt có tướng mắt này như sau: đầu tiên là phải kể đến cái tên vô cùng hot đó chính là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Cô nổi tiếng không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng mà còn sở hữu được đôi mắt bồ câu long lanh, giúp cho khuôn mặt của cô vô cùng xinh xắn, trẻ trung. Sau đó chính là hotgirl Chipu, Tâm Tít và Chi Pu,… Đó đều là những cô nàng có tướng mắt hình bồ câu, xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng, giàu có.

Nói chung nếu sinh ra thừa hưởng được tướng mắt bồ câu thì điều đó cực kỳ may mắn cho bạn. Trên đây là nội dung về xem tướng mắt hình bồ câu ở nam và nữ? Tướng mắt này có ý nghĩa gì? Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc trong cuộc sống.

TUVIDONGTAY.COM

Facebook Comments