lot mun 1
Điều Trị Mụn

Bí quyết xử lý mụn mủ, mụn bọc hiệu quả và an toàn

Mụn mủ xuất hiện, phản xạ đầu tiên của bạn thường là nặn, bóp. Điều này được cảnh báo vô cùng nguy hiểm bởi có thể khiến làn da bị nhiễm trùng, lở loét. Hãy tham khảo cách xử lý mụn mủ an toàn và hiệu quả dưới đây!

Đọc thêm:

Nguyên nhân hình thành mụn mủ và biến chứng

Mụn mủ là một trong những loại mụn khó xử lý nhất, không thể áp dụng các phương pháp thông thường để điều trị.

Dấu hiệu nhận biết mụn mủ: Là những nốt mụn to, sưng, hơi cứng và có mủ ở bên trong. Mụn mủ thường xuất hiện ở vùng mặt, lưng, ngực,… Mụn mủ sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, chỉ cần chạm nhẹ cũng thấy đau nhức. Loại mụn này khá nhạy cảm, dễ tổn thương, có thể dễ dàng vỡ ra.

lot mun 1
Mụn mủ là một trong những loại mụn khó xử lý nhất, không thể áp dụng các phương pháp thông thường để điều trị.

Mụn mủ hình thành đa phần do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết. Tuyến bã nhờn rối loạn lại thường do yếu tố môi trường, thời tiết, thiếu kẽm,… Trong đó, thiếu kẽm được nhìn nhận là nguyên nhân hàng đầu và quan trọng nhất.

Nguyên nhân mà mọi người hầu như sẽ không nghĩ tới nhưng vẫn có khả năng xảy ra đó là do di truyền. Những ai bị mụn mủ, tuyến tài tiết sẽ sản sinh ra quá nhiều dầu. Trong khi đó, tế bào da sản sinh ra chậm. Tuyến dầu hoạt động mạnh, tế bào chết quá nhiều tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Kết quả, mụn mủ xuất hiện nhiều.

Cách xử lý mụn mủ an toàn, hiệu quả

Để xử lý mụn mủ an toàn, hiệu quả, cần phải áp dụng đúng cách. Nếu sai cách sẽ gây tổn thương cho da, để lại sẹo lõm hoặc vết thâm, vết chai sần. Hiện có rất nhiều công nghệ điều trị mụn khác nhau, tuy nhiên, được đánh giá cao nhất tính đến thời điểm này là trị mụn công nghệ Laser Spectra.

Laser Spectra là cách điều trị mụn mủ và mụn bọc hiệu quả nhất bằng cách loại bỏ ổ vi khuẩn gây mụn, loại bỏ lớp sừng cứng, kháng khuẩn, sát trùng, giảm tiết bã nhờn, bảo vệ, tái tạo làn da cho làn da sạch mụn, sáng và láng mịn hơn.

dieu tri mun
Hiện có rất nhiều công nghệ điều trị mụn khác nhau, tuy nhiên, được đánh giá cao nhất tính đến thời điểm này là trị mụn công nghệ Laser Spectra.

Công nghệ Laser Spectra xử lý mụn hiệu quả, an toàn đã được kiểm định và chứng nhận. Công nghệ này phù hợp để điều trị với mọi loại da, không gây kích ứng.

Nếu những cách điều trị mụn thông thường vẫn để lại sẹo thâm hoặc sẹo rỗ trên da thì với Laser Spectra, mụn và vết thâm mụn đều cùng biến mất. Laser Spectra cam kết đem lại an toàn, hiệu quả cho da, không lưu lại sẹo, những vết thâm cũ do sẹo cũng sẽ mờ dần đi.

Làn da sau quá trình điều trị sẽ phục hồi, mụn sẽ không quay trở lại do thời gian duy trì hiệu quả điều trị bền lâu.

Công nghệ Laser Spectra thực sự là công nghệ đỉnh cao, giải quyết mụn mủ, mụn bọc nhanh chóng, hiện đang ứng dụng tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Công nghệ điều trị mụn vượt trội này tác động từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc vừa mang lại làn da căng mịn, sáng láng, tràn đầy sức sống.

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments