thit vit
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nâng mũi có kiêng ăn thịt vịt không?

Nâng mũi có kiêng ăn thịt vịt không? Vấn đề này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía chị em. Để giải quyết vấn đề này cũng như những thông tin liên quan đến câu chuyện không nên ăn gì sau thẩm mỹ, hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Đọc thêm: Sau khi nâng mũi cần kiêng những gì?

Nâng mũi có kiêng ăn thịt vịt không?

Thịt vịt là một trong những món ăn vô cùng bổ dưỡng. Nhờ giàu đạm, protein, thịt vịt  thường xuyên xuất hiện trong danh sách thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, những người phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi, lại không nên ăn thịt vịt.

thit vit
Những người phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi, lại không nên ăn thịt vịt vì vịt có tính nóng dễ ảnh hưởng đến vết thương.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thịt vịt có tính nóng, nếu ăn trong tình trạng vừa nâng mũi sẽ gây ra tình trạng ngứa, mưng mủ, sưng, dễ gây kích ứng. Do đó, sẽ làm chậm quá trình phục hồi, khả năng để lại sẹo rất cao.

Tốt hơn hết, chị em vừa nâng mũi nên kiêng cữ thịt vịt một thời gian. Cho đến khi mũi ổn định trở lại, vết thương phục hồi thì mới nên ăn thịt vịt. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà nên kiêng trong bao lâu. Thông thường khoảng 3-4 tuần sau khi nâng mũi.

Những điều cần ghi nhớ sau nâng mũi

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bên cạnh thịt vịt, còn cần chú ý kiêng khem một số món ăn không có lợi cho quá trình phục hồi vết thương, dễ gây ngứa, để lại sẹo như: thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống, đồ cay nóng,..

Ngoài việc kiêng ăn gì sau khi nâng mũi thì nên ăn gì sau khi nâng mũi cũng phải tìm hiểu và tuân thủ để đảm bảo vết thương nhanh chóng phục hồi. Một số loại thực phẩm nên tăng cường sử dụng bao gồm: Rau củ quả, uống nhiều nước.

Để kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, ngoài vấn đề kiêng ăn gì, nên ăn gì thì cách chăm sóc sau nâng mũi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc tạo dáng mũi đẹp hài hòa, đúng như mong muốn.

hai san
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bên cạnh thịt vịt, còn cần chú ý kiêng khem một số món ăn không có lợi cho quá trình phục hồi vết thương, dễ gây ngứa, để lại sẹo.

Cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất mà các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu khuyến cáo bạn là phải tìm hiểu kỹ càng địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, bác sĩ nâng mũi “mát tay”, giàu kinh nghiệm thực tế, có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Từ những tiêu chí kể trên, bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, công nghệ nâng mũi đẳng cấp đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng nâng mũi cả trong và ngoài nước để sở hữu một dáng mũi đẹp.

 

 

Facebook Comments