tiem chat lam day moi
Tiêm Filler

BIẾN HÓA CHO ĐÔI MÔI CƯỜI BẰNG TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY MÔI

Tiêm chất làm đầy môi không chỉ giúp tạo hình cho môi thêm đầy đặn, căng mọng quyến rũ mà còn có thể biến hóa tạo đôi môi cười tươi tắn khiến nhiều chàng mê đắm.

Tiêm chất làm đầy môi là như thế nào?

Chất làm đầy hay còn gọi là filler là tên gọi chung cho những chất có dạng lỏng hoặc gel, thường là collagen, hyaluronic acid (HA) có cấu trúc tương đồng với HA được tìm thấy trong cơ thể người.

Tiêm chất làm đầy môi, các bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy (filler) vào môi, giúp làm môi đầy đặn, gợi cảm hơn. Đặc biệt phương pháp này còn giúp làm rõ cánh cung của môi trên và làm cho viền môi trông mềm mại, nổi bật hơn.

tiem chat lam day moi

 

Tiêm chất làm đầy môi giúp khắc phục nhược điểm của môi như môi mỏng, môi dẹt…

Trước khi thực hiện tiêm chất làm đầy môi, các bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước sau:

  •  Thăm khám, tư vấn
  • Dùng bút đánh dấu vùng tiêm và khử trùng kim tiêm
  •  Bơm thuốc gây tê cho môi
  • Tiêm một liều lượng chất làm đầy phù hợp vào môi, nhẹ nhàng xoa bóp vùng điều trị để tạo khuôn hình cho môi như ý muốn.

Mỗi loại filler chất làm đầy có độ cứng, độ đàn hồi và độ nhớt khác nhau nên không phải loại filler cũng phù hợp để bơm môi. Hiện nay, một số thương hiệu filler HA có sản phẩm dành riêng cho vùng môi thường được dùng đó là Teoxane.

Cách tiêm chất làm đầy môi tạo đôi môi cười

Hiện nay, nhờ tiêm chất làm đầy môi, chúng ta không chỉ khắc phục được nhược điểm môi mỏng, môi không đều… mà còn có thể thể tạo dáng môi ưng ý. Nhiều người khao khát được sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ nhưng cũng có người lại mong muốn tạo được dáng môi cười cho khuôn mặt thêm tươi.

Để tạo được đôi môi cười cần can thiệp đến khóe miệng, làm khóe miệng cong lên hình cánh cung. Không chỉ giúp nụ cười trông tươi, duyên dáng hơn nó còn giúp khuôn mặt trông luôn tươi tắn dù trong trạng thái bình thường.

Kỹ thuật tiêm chất làm đầy môi tạo đôi môi cười đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ thực hiện. Cần có sự điều chỉnh chính xác để tiêm vào mỗi bên khóe miệng với kỹ thuật tiêm rẻ quạt (tiêm chĩa về nhiều hướng) để “kéo” khóe miệng lên, tạo hiệu ứng khóe môi cười.

Tùy vào dáng môi cụ thể, các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy, can thiệp vào các vị trí khác để tạo độ lượn từ giữa tim môi ra 2 mép môi nhằm tạo dáng môi ưng ý.

 

Dáng môi cười được các bạn trẻ vô cùng yêu thích
Dáng môi cười được các bạn trẻ vô cùng yêu thích

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 15-  20 phút, chúng ta đã có thể định hình được dáng môi, tuy nhiên, sau khoảng 2- 3 ngày, chất làm đầy mới thực sự ổn định.

Tiêm chất làm đầy môi tạo dáng môi cười đã từng được rất nhiều các chàng trai cô gái Hàn Quốc ưa chuộng và khi xuất hiện tại Việt Nam, nó cũng khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn.

Nét quyến rũ của người phụ nữ có thể đến từ rất nhiều góc độ trên cơ thể, và đôi môi căng đầy sức sống chính là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Việc sở hữu đôi môi trái tim hay đôi môi cười không còn trong mơ ước mà có thể thành hiện thực.

 

Đôi môi cười khiến chúng ta thêm rạng rỡ

Đặc biệt, đôi môi cười tươi tắn không chỉ khiến khuôn mặt bạn thêm rạng rỡ mà còn là dấu hiệu tích cực về mặt tướng số của bạn nữa đấy nhé, nên đừng ngại ngần mà không chỉnh đường nét, cải số mệnh cho bản thân mình!

Facebook Comments