Nâng mũi tiêm filler là gì?
Tiêm Filler

NÂNG MŨI TIÊM FILLER XONG BAO LÂU PHẢI LÀM LẠI?

Nâng mũi tiêm filler đang là một xu hướng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhưng điều khiến nhiều người băn khoăn chính là nâng mũi tiêm filler xong bao lâu phải làm lại? Vậy câu trả lời là gì?

Nâng mũi tiêm filler là gì?

Filler hay còn gọi là chất làm đầy, có thành phần Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có độ tương thích cao.

Nâng mũi tiêm filler là gì?
Nâng mũi tiêm filler là gì?

Thực hiện tiêm filler, các bác sĩ sẽ sử dụng một mũi kim chuyên biệt đưa từng lượng filler phù hợp vào các vị trí cần chỉnh sửa đã đánh dấu trước đó, sau đó nắn chỉnh để tạo hình dáng mũi như ý muốn.

 

Thông qua mũi tiêm, các bác sĩ sẽ đưa lượng filler phù hợp vào từng vị trí của mũi

Thời gian thực hiện nhanh và sớm nhận thấy sự thay đổi lại không gây xâm lấn, cắt rạch nên đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, điều mà nhiều người băn khoăn lại là nâng mũi tiêm filler xong bao lâu phải làm lại?

Nâng mũi tiêm filler xong bao lâu phải làm lại?

Đa phần các loại filler được dùng đều đã được kiểm duyệt của các tổ chức y tế có thẩm quyền nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, các loại filler hiện nay đều là các loại filler không bền vững, sau một thời gian được tiêm vào vùng mũi, nó sẽ tự tiêu hủy theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Và sau khi filler hết tác dụng, nếu muốn mũi cao như trước chúng ta có thể tiếp tục thực hiện tiêm filler để lấy lại dáng mũi như trước.

Tuy nhiên, thời gian chính xác nâng mũi tiêm filler xong bao lâu phải làm lại thì không phải dễ đưa ra một con số cụ thể, bởi độ bền của filler phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Cơ địa mỗi người

– Loại filler được sử dụng

– Liều lượng filler được dùng phù hợp

 

Sau một thời gian filler sẽ tiêu biến

Với các loại filler đang được sử dụng hiện nay thì thông thường sau khoảng 9 – 36 tháng, chúng ta sẽ phải thực hiện tiêm filler lại. Còn nếu muốn có dáng mũi đẹp dài lâu hơn, chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Nâng mũi tiêm filler xong bao lâu phải làm lại? Nếu chúng ta chọn lựa làm ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ giỏi để điều chỉnh lượng filler phù hợp và loại filler được sử dụng là loại filler chính hãng, được kiểm định, đảm bảo an toàn, thì không những tránh được những nguy cơ không đáng có mà hiệu quả thẩm mỹ cũng cao hơn, đảm bảo được độ bền hơn.

Thêm nữa là chi phí cho một ca tiêm filler cũng không quá cao, phù hợp với túi tiền nhiều người nên chúng ta có thể lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này để được sở hữu dáng mũi mơ ước bấy lâu nay.

Facebook Comments