Bơm môi bằng chất làm đầy giúp tạo hình đôi môi căng mọng
Tiêm Filler

BƠM MÔI BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY – GIẢI PHÁP CHO BỜ MÔI CĂNG MỌNG

Bơm môi bằng chất làm đầy là một giải pháp tạo bờ môi căng mọng khiến các chị em “phát sốt” bởi đôi môi này không chỉ khiến vẻ đẹp các chị em được tỏa sáng mà còn làm không ít chàng trai phải xao xuyến.

Thông Tin Nên Đọc:

 Bơm môi bằng chất làm đầy là như thế nào?

Chất làm đầy (filler) được dùng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ, không chỉ nâng mũi mà còn làm đầy má hóp hay tạo bờ môi căng mọng…

Bơm môi bằng chất làm đầy là phương pháp giúp đôi môi trở nên đầy đặn hơn mà không cần phẫu thuật. Thông qua dụng cụ kim tiêm chuyên biệt, các bác sĩ sẽ đưa một lượng tinh chất làm đầy phù hợp vào phần môi cần làm đầy để tạo cho bờ môi có độ cong mềm mại hay có dáng hình trái tim quyến rũ.

 

Bơm môi bằng chất làm đầy giúp tạo hình đôi môi căng mọng
Bơm môi bằng chất làm đầy giúp tạo hình đôi môi căng mọng

Thông thường, thời gian thực hiện bơm môi bằng chất làm đầy diễn ra rất nhanh chóng, chỉ cần khoảng 10 – 15 phút. Sau khi tiêm, do phản ứng tự nhiên của cơ thể, môi có thể sưng nhẹ nhưng sẽ ổn định nhanh sau khoảng 2-3 ngày. Môi sẽ dần ổn định, tạo độ cong đầy đặn, căng mọng tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ.

Bơm môi bằng chất làm đầy – 3 kiểu dáng được ưa chuộng hiện nay

Sở hữu đôi bờ môi căng mọng là điều ai cũng mong muốn nhưng điều đặc biệt là ngoài việc bơm môi bằng chất làm đầy, hiện nay việc tạo hình kiểu dáng môi khi bơm cũng đang khiến giới trẻ “phát sốt”. 3 kiều dáng được ưa chuộng nhất hiện nay, chính là:

  • Bơm môi bằng chất làm đầy làm dày môi: Đây là giải pháp hữu hiệu giúp biến bờ môi mỏng trở nên căng mọng trong tích tắc. Tùy vào dáng môi, phần dày mỏng cụ thể, các bác sĩ sẽ có những tư vấn riêng. Sau khi đã xác định vùng cần tiêm chất làm đầy, mũi tiêm sẽ được đưa từ bên ngoài viền môi, tiêm một lượng nhất định vào phần môi cần làm đầy. Sau mỗi mũi tiêm, bác sĩ phải nắn nhẹ môi để lượng filler được dàn trải thật đều. Sau khi hoàn tất các vị trí cần tiêm, chúng ta sẽ được massage nhẹ nhàng toàn bộ môi và chườm đá trong khoảng 10 phút và cảm nhận sự khác biệt của bờ môi dày mọng.

 

Bơm môi bằng chất làm đầy giúp tạo hình môi dày
Bơm môi bằng chất làm đầy giúp tạo hình môi dày
  • Bơm môi bằng chất làm đầy tạo hình môi trái tim: Đôi môi được gọi là môi trái tim khi góc môi sát nhân trung và viền dưới của phần giữa môi trên tạo nên một hình trái tim trọn vẹn.Người sở hữu đôi môi này toát lên vẻ đẹp sexy, ngọt ngào. Để tạo dáng môi trái tim, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ phải tiêm chất làm đầy tập trung vào khu vực giữa môi trên để tạo độ dày và cong cho phần này.

 

Bơm môi bằng chất làm đầy giúp bạn có đôi môi trái tim mơ ước
Bơm môi bằng chất làm đầy giúp bạn có đôi môi trái tim mơ ước
  • Bơm môi bằng chất làm đầy tạo khóe môi cười: Phần khóe miệng hướng lên trên, giúp khuôn mặt trông tươi tắn hơn. Để tạo được khóe môi cười, các sỹ sẽ tiến hành tiêm vào mỗi bên khóe miệng với kỹ thuật tiêm rẻ quạt (tiêm chĩa về nhiều hướng) để “kéo” khóe miệng lên, tạo hiệu ứng khóe môi cười.

 

Khóe môi cười sẽ khiến khuôn mặt trông tươi hơn
Khóe môi cười sẽ khiến khuôn mặt trông tươi hơn

Bờ môi căng mọng không chỉ khiến chúng ta thêm quyến rũ mà còn toát lên vẻ đẹp đầy sức sống. Việc sở hữu đôi môi đáng mơ ước ấy giờ đây đã không còn là điều gì quá xa vời, chính vì vậy, hãy tạo cho mình một dáng môi phù hợp với cá tính và phong cách để “thay áo mới” cho đôi môi, tạo nên những khác biệt mới cho bản thân!

Facebook Comments