Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy giúp bạn nhận rõ sự thay đổi của dáng mũi
Tiêm Filler

3 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI BẰNG TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

Ngay từ khi xuất hiện, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy đã chứng tỏ được vị thế của nó trong các phương pháp nâng mũi ngày nay. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp này không chỉ giúp chỉnh sửa dáng mũi mà quan trọng hơn là nó đã chiếm được lòng tin của mọi người.

Đọc thêm: 

nang mui bang chat lam day

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là gì?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp các bác sĩ sẽ thực tiêm chất làm đầy vào vùng mũi đã được đánh dấu trước, giúp tạo hình lại cho mũi, làm dáng mũi cao và gọn hơn. Chất làm đầy còn được gọi là filler, là hợp chất Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, với 98% là nước muối sinh lý,có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên rất an toàn và không gây phản ứng phụ.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không gây biến chứng

Do các chất làm đầy được cấp phép sử dụng đều đã được các tổ chức y tế kiểm định nên rất an toàn cho cơ thể người. Bản thân những chất làm đầy cũng có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây ra những biến chứng đáng lo ngại nào.

 

Chất làm đầy đã được kiểm định sẽ đảm bảo kết quả nâng mũi an toàn

Bên cạnh đó, việc thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là một phương pháp không phẫu thuật, không cần cắt rạch nên không gây đau đớn. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, nhẹ nhàng, đơn giản, chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới vùng cần độn, nâng đỡ cơ da làm da căng đầy, tạo độ cao phù hợp với khuôn mặt, và tạo dáng mũi S-line thời thượng, mềm mại, kéo dài qua 3 điểm quan trọng: điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy “hô biến” mũi tẹt thành cao nhanh chóng

Thời gian thực hiện một ca nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy diễn ra nhanh chóng, thông thường khoảng 15 – 20 phút. Trước khi thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ thăm khám, đánh dấu các vị trí cần tiêm chất làm đầy và điều chỉnh một lượng chất làm đầy phù hợp khi tiêm, đồng thời căn chỉnh dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

 

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy giúp bạn nhận rõ sự thay đổi của dáng mũi
Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy giúp bạn nhận rõ sự thay đổi của dáng mũi

Chất làm đầy sau khi được tiêm sẽ không chảy tràn sang các vị trí khác mà cố định tại vì trí được tiêm để giữ dáng. Tuy nhiên, chất làm đầy sẽ thật sự ổn định sau khoảng 2 – 3 ngày, chính vì vậy mà trong khoảng thời gian này, chúng ta cần đảm bảo không va chạm, tác động mạnh đến vùng mũi gây ảnh hưởng đến dáng mũi mới.

Sau thời gian này, chiếc mũi sẽ đảm bảo dáng mũi như ý, có độ cao phù hợp với khuôn mặt, và có độ cong mềm mại, cân đối.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy xóa tan nỗi lo bị sẹo, đau

Việc sử dụng chất làm đầy trong quá trình nâng mũi ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các chị em yêu làm đẹp bởi không phải ai muốn làm đẹp cũng có thể chiến thắng được vấn đề tâm lý lo lắng, sợ đau của bản thân. Nâng mũi bằng tiêm Filler (chất làm đầy) đã xóa tan được nỗi lo này.

 

Sử dụng chất làm đầy để nâng mũi không lo để lại sẹo

Do không can thiệp cắt rạch, không gây xâm lấn hay tổn thương gì nên nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không tạo sẹo. Sử dụng một dụng cụ chuyên dụng, mũi tiêm siêu nhỏ này chỉ khiến chúng ta có cảm giác nhói một chút như các mũi tiêm bình thường khác. Sau khi tiêm Filler và được các bác sĩ điều chỉnh dáng mũi, nhiều người sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ do cơ địa không lành. Điều này là bình thường và hiện tượng này sẽ hết sau 1 – 2 ngày. Mũi sẽ ổn định dáng và chúng ta có thể yên tâm tận hưởng kết quả thẩm mỹ của mình.

gift-noel Tìm hiểu thêm: Tiêm Filler nâng mũi có đau không? Giải đáp của chuyên gia

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy lại trở thành một trào lưu “hot” khiến những người có từng ác cảm với thẩm mỹ cũng phải có cái nhìn thoáng hơn. Những ưu điểm vượt trội của nó đã góp phần tạo niềm tin và hy vọng cho những ai yêu làm đẹp muốn cải thiện chiếc mũi tẹt của bản thân để thêm thu hút, quyến rũ hơn.

Facebook Comments