Bài tập giúp mắt to hơn
Nhân Tướng Học

Các bài tập giúp mắt to hơn cực kỳ hiệu quả, chị em không nên bỏ qua!

Sở hữu một đôi mắt to, tròn, sáng long lanh sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên có hồn hơn rất nhiều. Nhưng với những người mắt nhỏ thì phải làm sao? Đừng lo lắng, vì đã có các bài tập giúp mắt to hơn dành cho bạn rồi đây!

Các bài tập giúp mắt to hơn

Massage cho mắt

  1. Động tác 1

Đây là động tác massage cho mắt phổ biến. Bạn nhắm 2 mắt lại rồi bắt đầu thư giãn khoảng 10-15 phút. Ngón tay cái đặt dưới phần hốc mắt, ngón tay trỏ đặt ở trên bằng với lông mày. Sau đó di chuyển tay, vuốt nhẹ từ trong ra ngoài, từ khóe mắt đến đuôi mắt, nhớ ấn nhẹ phần hốc mắt. Thực hiện động tác này liên tục từ 7-10 lần.

  1. Động tác 2

Buổi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn có thể cho đá lạnh vào khăn sạch, sau đó xoa đều nhẹ xung quanh vùng mắt. Bài tập không chỉ giúp mắt to tròn mà thâm quầng xung quanh mắt cũng dần biến mất. Ngoài ra, bạn có thể dùng thìa inox cho vào ngăn lạnh, rồi đặt thìa lên phần mắt để thư giãn và dùng mặt sau của thìa massage nhẹ nhàng quanh mắt.

Bài tập giúp mắt to hơn
Bài tập giúp mắt to hơn

Nhắm mắt

Bạn hãy nhắm chặt mắt trong khoảng 3 đến 5 giây, sau đó mở mắt 3 đến 5 giây tiếp theo. Thực hiện động tác khoảng 7 đến 8 lần.

Đồng thời, dùng ngón tay massage cho mắt bằng cách xoa tròn vùng da xung quanh mắt trong vòng 1 đến 2 phút. Nhớ rửa tay sạch trước khi thực hiện và nên thực hiện lặp lại động tác từ 3 đến 5 lần.

nham mat
Thực hiện động tác nhắm mắt 3 đến 5 giây để mắt to hơn

Đảo mắt

Thả lỏng cơ thể, thư giãn, đảo mắt theo chiều kim đồng hồ rồi đảo theo chiều ngược lại. Lặp lại động tác sau 30 phút hoặc làm liên tục động tác đảo mắt khoảng 5 lần. Nhớ chớp mắt nhẹ nhàng sau mỗi lần hoàn thành động tác. Bài tập này đặc biệt cần thiết nếu bạn thường xuyên ngồi trước màn hình máy tính hoặc phải nghiên cứu văn bản trong nhiều giờ.

Phương pháp giúp mắt to vĩnh viễn

Bên cạnh các bài tập giúp mắt to tròn mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ. 

Các sự lựa chọn bạn có thể tham khảo là mở rộng góc mắt, cắt mí mắt để tạo cảm giác đôi mắt to tròn hơn.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng các phương pháp phẫu thuật đều để lại sẹo mờ hoặc rõ ràng đều do cơ địa mỗi người, hiện nay việc thẩm mỹ cắt mí được phổ cập hơn rất nhiều, cũng là một cách khá hoàn hảo để bạn có thể trở nên xinh đẹp hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ.

Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi

Nguồn:https://phunusacdep.org/

Facebook Comments