Các kiểu tết tóc siêu xinh và đơn giản cho bé gái lung linh như công chúa

Có con gái là một niềm hạnh phúc của tất cả các bà mẹ. Các công chúa nhỏ đáng yêu luôn đem lại cho mẹ rất nhiều niềm vui mà không ai ngoài những bà mẹ mới hiểu được. Vậy nên tại sao các mẹ không dành ra thời gian để chăm chút cho cô con gái bé nhỏ càng ngày đáng yêu hơn bằng những kiểu tết tóc cực kỳ lộng lẫy nhỉ ?

fgv

1. Tết tóc đuôi gà

Tết tóc cho bé gái có nhiều kiểu khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên thì ba mẹ nào cũng muốn tết cho con một kiểu trông đơn giản, dễ làm và đẹp. Một trong các kiểu tết tóc đẹp đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đó là tết tóc đuôi gà.

Theo cách này các mẹ chỉ cần buộc tóc con gọn lên bằng một chiếc dây nơ,sau đó tết phần tóc bên dưới buộc vào là xong, một kiểu tết rất đơn giản mà lại khiến bé con trông gọn gàng và xinh xắn.

2. Tết tóc đuôi ngựa cao

TÓC ĐUÔI NGỰA GIÚP BÉ TỰ TIN VUI CHƠI MÀ KHÔNG BỊ BUNG
                                        TÓC ĐUÔI NGỰA GIÚP BÉ TỰ TIN VUI CHƠI MÀ KHÔNG BỊ BUNG

Bé gái có mái tóc dài năng động sẽ rất thích được để tóc tết đuôi ngựa. Vì mái tóc không chỉ đẹp mà còn mang đến sự thoải mái vững vàng để các bé thỏa sức chạy nhảy. Mà không lo lắng các bím tóc sẽ bung ra. Cách làm mái tóc này cũng khá đơn giản. Buộc tóc cao, theo kiểu đuôi ngựa. Sau đó bạn chia tóc thành 2 phần, một phần buộc lại dài khoảng tầm một ngón tay. Phần tóc còn lại, bạn chia thành 2 phần bằng nhau, buộc vòng ra sau, theo 2 hướng ngược nhau và đối xứng. Cứ tiếp tục như vậy, tạo thành các đốt đều nhau từ trên xuống dưới.

3. Tết tóc xoắn đuôi ngựa

Xoắn tóc đuôi ngựa cũng là một kiểu tóc cực xinh mà mẹ nên làm cho bé gái nhà mình. Cách thực hiện kiểu xoắn tóc đuôi ngựa này cũng không quá phức tạp. Mẹ vấn tóc bé thành hia lọn, buộc cố định lại bằng một sợi thun. Sau đó mẹ lấy một lọn tóc bất kỳ quấn vòn xung quanh để che đi sợi dây thun là được.

4. Tết tóc hai bên

KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI NĂNG ĐỘNG CHO BÉ GÁI
                                    KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI NĂNG ĐỘNG CHO BÉ GÁI

Đây là kiểu tóc đơn giản và phổ biến nhất, không chỉ với các bé gái mà ngay cả người lớn cũng thường sử dụng. Nó rất nữ tính, nhẹ nhàng và đáng yêu.

Cách làm chia tóc thành 2 phần bằng nhau, trái và phải. Bắt đầu từ tết từ trên, bạn lấy 3 đoạn tóc đan vào với nhau, sau mỗi đoạn, bạn lấy tiếp một lọn tóc ở kế bên và đan vào nhau. Cứ như vậy, bạn tết từ trên xuống dưới cho đến hết đuôi tóc.

5. Tết tóc thành bờm

Kiểu tóc này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bé gái cá tính và cũng rất đáng yêu.

Vừa
                                                     TẾT TÓC BỜM VỪA CÁ TÍNH VỪA NĂNG ĐỘNG

Cách làm: Rẽ ngôi 6:4 hoặc 5:3, chải tóc thẳng mượt. Bắt đầu tết tóc từ phía sau, mỗi lần tết, bạn lấy một lọn tóc ở trên đỉnh để thêm vào. Tết vòng quanh qua trán, tết cùng cả phần tóc mái. Tiếp tục tết cho đến hết đuôi tóc, thẳng xuống.

Trên đây là một số kiểu tóc rất đơn giản mà các mẹ nên thử làm cho công chúa nhà mình nhé !

Facebook Comments