TÓC ĐUÔI NGỰA GIÚP BÉ TỰ TIN VUI CHƠI MÀ KHÔNG BỊ BUNG
Mẹ Bé

Các kiểu tết tóc siêu xinh và đơn giản cho bé gái lung linh như công chúa

Có một cô con gái là một niềm hạnh phúc của tất cả các bà mẹ. Các công chúa nhỏ đáng yêu luôn đem lại cho mẹ rất nhiều niềm vui mà không ai ngoài những bà mẹ mới hiểu được. Vậy nên tại sao các mẹ không dành ra thời gian để chăm chút cho cô con gái bé nhỏ bằng những kiểu tết tóc cực kỳ đơn giản mà không kém phần đáng yêu nhỉ ?

 

1. Tết tóc đuôi gà

Tết tóc cho bé gái có nhiều kiểu khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên thì ba mẹ nào cũng muốn tết cho con một kiểu trông đơn giản, dễ làm và đẹp. Một trong các kiểu tết tóc đẹp đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đó là tết tóc đuôi gà.

Theo cách này các mẹ chỉ cần buộc tóc con gọn lên bằng một chiếc dây chun, sau đó chia tóc thành ba phần bằng nhau, tết ba phần lại theo hình chữ X đến cuối dùng một chiếc dây nơ xinh buộc gọn lại là hoàn thành rồi. Thật quá đơn giản đúng không nào, tuy nhiên để tóc con được nổi bật các mẹ có kể kết hợp vài bông hoa baby hoặc vài sợi kim tuyến sẽ làm mái tóc của con trở nên ấn tượng mà vẫn rất đơn giản.

2. Tết tóc đuôi ngựa cao

TÓC ĐUÔI NGỰA GIÚP BÉ TỰ TIN VUI CHƠI MÀ KHÔNG BỊ BUNG
                                        TÓC ĐUÔI NGỰA GIÚP BÉ TỰ TIN VUI CHƠI

Bé gái có mái tóc dài năng động sẽ rất thích được để tóc tết đuôi ngựa. Vì mái tóc không chỉ đẹp mà còn mang đến sự thoải mái vững vàng để các bé thỏa sức chạy nhảy. Mà không lo lắng các bím tóc sẽ bung ra. Cách làm mái tóc này cũng khá đơn giản. Buộc tóc cao. Sau đó bạn chia tóc thành 2 phần:

  • Cả hai phần sau khi chia đều thì bạn tết chúng theo hình chéo nhau, sau khi tết xong dùng dây chun buộc lại ở phần đuôi tóc.
  • Sau khi đã có hai phần tóc tết thì chỉ cần cuốn hai phần này vào nhau theo vòng tròn từ trái sang phải hoặc phải sang trái đều được, sau khi cuốn xong mẹ dùng dây nó buộc cố định điểm cuối của hai phần tóc là hoàn thành.

3. Tóc xoắn đuôi ngựa

Xoắn tóc đuôi ngựa cũng là một kiểu tóc cực xinh mà mẹ nên làm cho bé gái nhà mình. Cách thực hiện kiểu xoắn tóc đuôi ngựa này cũng không quá phức tạp.

  • Mẹ dùng dây chun buộc gọn phần tóc của con lên, sau đó tách một lọn tóc nhỏ ở phía bên phải của búi tóc của con.
  • Tết lọn tóc nhỏ vừa tách ra sau đó cuốn quanh búi tóc để che hết sợi dây chun ở bên trong búi tóc. Các mẹ có thể dùng xiêm hoặc một chiếc cặp tóc xinh xinh để kẹp phần tóc thừa cho con.

4. Tết tóc hai bên

KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI NĂNG ĐỘNG CHO BÉ GÁI
                KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI NĂNG ĐỘNG CHO BÉ GÁI

Đây là kiểu tóc đơn giản và phổ biến nhất, không chỉ với các bé gái mà ngay cả người lớn cũng thường sử dụng. Bởi vì nó rất nữ tính, nhẹ nhàng và đáng yêu.

Cách làm chia tóc thành 2 phần bằng nhau, trái và phải.

Bắt đầu tết từ trên xuống dưới, mẹ lấy 3 đoạn tóc tết lại với nhau, sau mỗi đoạn, mẹ lấy tiếp một lọn tóc ở kế bên tết thêm vào nhau. Cứ lần lượt như vậy cho đến đuôi tóc.

Nghe có vẻ hơi khó thực hiện nhưng thực ra lại rất đơn giản khi làm, các mẹ hãy bắt tay vào làm cho gái yêu ngay thôi.

5. Tết tóc thành bờm

Kiểu tóc này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bé gái cá tính và cũng rất đáng yêu.

Vừa
                                TẾT TÓC BỜM VỪA CÁ TÍNH VỪA NĂNG ĐỘNG

Cách làm: Rẽ ngôi 6:4 hoặc 5:3, chải tóc thật thẳng và mượt mà. Bắt đầu tết tóc từ phía sau, mỗi lần tết, bạn lấy một lọn tóc ở trên đỉnh để thêm vào búi tóc.Kết vòng quanh qua trán, hoặc vòng qua tóc mái của các bé. Sau khi tết qua trấn tạo thành hình vòm như chiếc bờm, thì các mẹ tết thẳng cho đến cuối và buộc gọn lại bằng dây nơ xinh.

Đối với kiểu kết này các mẹ có thể kết hợp thêm một sợi dây ruy băng lấp lánh hoặc bằng lụa sẽ thay cho một chiếc bờm thực sự cho bé, làm cho mái tóc cá tính trở nên nữ tính và đáng yêu hơn !

Trên đây là một số kiểu tóc rất đơn giản mà các mẹ có thể làm ngay cho nàng công chúa nhà mình !

Facebook Comments