Cách sinh con trai năm 2019
Mẹ Bé Tin Tức

Cách sinh con trai năm 2019 thành công đến 99%

Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa theo chu kỳ rụng trứng hoặc theo lịch vạn niên được áp dụng từ rất lâu đời nhưng vẫn làm nhiều chị em rối rắm. Cùng tìm hiểu cách sinh con trai bằng những phương pháp trên thông qua bài viết của Conlatatca sau đây nhé!

Mặc dù không phải tất cả các trường hợp mang thai theo ý muốn đều thành công, nhưng cách tính ngày giao hợp dựa trên bảng tính sinh con trai năm 2019 vẫn được rất nhiều chị em tin tưởng. Dĩ nhiên, mong muốn có “đủ nếp đủ tẻ” là niềm hi vọng của bất kỳ gia đình nào.

Đọc thêm: 

Sinh con trai năm 2019 mệnh gì?

Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa theo vòng tuần hoàn thiên can trong phong thủy, sinh con năm 2019 tuổi Kỷ Hợi. Tính chất của người tuổi hợi tuy lương thiện, biết lễ nghĩa và có trách nhiệm nhưng có phần nóng nảy, bộc trực. Nam tuổi Kỷ Hợi nếu biết tiết chế bản thân thì sẽ phát huy được năng lực, đạt được công danh trong sự nghiệp.

Cách sinh con trai năm 2019
Cách sinh con trai năm 2019

Mệnh ngũ hành: Mộc – Bình địa Mộc.

Cung : Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.

Các số may mắn: 3, 4, 9.

Màu sắc may mắn: xanh da trời, xanh lục, cam, hồng, tím, đỏ.

Màu sắc kỵ: xám, đen, xanh biển sẫm.

Hướng tốt:

  • Hướng Đông Nam – Thiên y: sự nghiệp thăng tiến, nhanh chóng đi lên như diều gặp gió.
  • Hướng Bắc – Diên niên: Gia đạo yên ấm, hòa hợp, thuận hòa.
  • Hướng Đông – Sinh khí: Con cháu sum vầy, phúc lộc đầy nhà.
  • Hướng Nam – Phục vị: Thường được quý nhân che chở, giúp đỡ.

Cách tính sinh con trai năm 2019 dựa trên chu kỳ rụng trứng

Những mẹ muốn mang thai con trai nên nhớ rằng, việc giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sinh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Cụ thể hơn, bảng tính sinh con trai năm 2019 khi giao hợp trước lúc trứng rụng 3 ngày sẽ mang thai bé gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh bé trai.

Chị em cần biết cách tính ngày rụng trứng và phải chuẩn bị trước 3 tháng do ki trứng rụng đều mới dễ có con. Cách tính như sau:

  • Ngày rụng trứng (A) = Số ngày trung bình của chu kỳ(B) – 14.
  • Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày (A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức là ngày 16 của chu kỳ.

Thực tế, việc mẹ muốn sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào tinh trùng của người cha, bởi đàn ông sẽ sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Trong đó, tinh trùng Y (tạo con trai) sẽ nhanh suy yếu hơn tinh trùng X (tạo con gái). Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa trên chu kỳ rụng trứng của người mẹ có kết quả chính xác

Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa trên lịch vạn sự

Một trong những cách nổi bật còn lưu truyền trong dân gian để tính ngày sinh con theo ý muốn là dựa vào bảng tính sinh con trai năm 2019 theo lịch vạn sự. Theo đó, bố mẹ có thể dựa vào số tuổi âm lịch của mình mà chọn thời điểm thích hợp để thụ thai sinh con trai.

Tính ngày sinh con trai theo lịch trên chỉ cần tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm. Cụ thể các tháng thụ thai dễ sinh con trai là: 1,3,6,8, nếu thụ thai vào một trong các tháng 2,4,5,7,9,10,11,12 thì khả năng mang thai con gái cao hơn.

Tuy nhiên, người mẹ cần lưu ý, khi áp dụng tính ngày thụ thai dựa trên lịch vạn sự đòi hỏi chế độ dinh dưỡng và yếu tố tâm lý song song. Ít nhất 3 tháng trước khi mang thai, người mẹ cần một chế độ dinh dưỡng khoa học và lành mạnh và luôn giữ tâm lý được cân bằng, thoải mái để quá trình thụ thai diễn ra thành công.

bang tinh sinh con trai nam 2019
Bảng tính sinh con trai năm 2019 theo lịch vạn sự

 

Ăn gì để sinh con trai năm 2019?

Người chồng: Tinh trùng của người chồng là yếu tố quan trọng nhất quyết định giới tính thai nhi. Chính vì thế trong thời gian dự tính giao hợp yêu cầu người chồng không được dùng rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao. Tăng cường thực phẩm giàu kẽm như sò, củ cải, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản và tập thể dục rèn luyện sức khỏe để tăng chất lượng tinh trùng.​

Người vợ: Cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để thai nghén thành công, bạn nên ăn nhiều chuối, dưa leo… và hạn chế thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu. Đừng quên giữ tâm trạng thoải mái, không bị áp lực và tránh stress vì điều này sẽ sản sinh ra nhiều hormone ức chế quá trình thụ thai.

 

Facebook Comments