Tướng mũi ảnh hưởng gì đến vận hạn con người?
Nhân Tướng Học

MŨI RỒNG là gì? Tướng số người MŨI RỒNG ra sao?

Theo Nhân tướng học, hình dạng chiếc mũi ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh con người. Mỗi kiểu dáng mũi sẽ thể hiện một phần tính cách, số phận khác nhau, đặc biệt là mũi rồng – tướng mũi được nhiều người quan tâm. Vậy mũi rồng có phải tướng mũi tốt số không?

TƯỚNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẬN HẠN CON NGƯỜI?

Thực tế cho thấy, chiếc mũi liên quan đến “vận hạn” của chủ nhân. Mũi đẹp chưa chắc tốt, cũng như mũi tốt chưa chắc đẹp mà yếu tố quan trọng là sự hài hòa.

Bạn thử hình dung, một chiếc mũi rất cao, thon gọn và đẹp nhưng khi đặt vào khuôn lại không phù hợp với dáng mũi đó và không tương quan, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt thì không thể coi là khuôn mặt ưa nhìn được.

Tướng mũi ảnh hưởng gì đến vận hạn con người?

Tướng mũi ảnh hưởng gì đến vận hạn con người?

Một chiếc mũi đẹp phải xét tới 2 yếu tố là mỹ học và nhân tướng học. Thẩm mỹ đánh giá chiếc mũi đẹp dựa trên các đường nét của chiếc mũi đó, sống mũi phải cao thẳng, thon gọn, mềm mại, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh, dáng mũi chữ A cân đối. Còn nhân tướng học quy định, tướng mũi đẹp không cần thanh nhưng phải thẳng và phải nở trên góc mũi, đầy đặn, độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, góc nghiêng chuẩn không bị lồi lõm. Theo Nhân tướng học, mũi được chia làm 3 phần. Mỗi phần thể hiện một giai đoạn nhất định của cuộc đời.

Khu vực sống mũi gồm gốc mũi giữa hai mắt, biểu hiện cho trí lực, liên quan nhiều đến sự phát triển của trí tuệ và tinh thần. Những người có sống mũi cao, gốc mũi cao thường có đường học tập, công danh, sự nghiệp khá thuận lợi.

Chóp mũi biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi vừa phải, mũi không bị hếch, thể hiện cho cuộc sống hạnh phúc. Ngược lại, nếu cánh mũi hẹp thì tình duyên lận đận và không có được cuộc sống viên mãn. Quan điểm truyền thống cho rằng, mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, mũi lệch lạc thì con người cũng khó ổn định và phát triển lớn mạnh.

Từ những quan niệm đó mà những ai có tướng mũi khác thường hay tướng mũi không được đánh giá là đẹp, tốt tướng trong nhân tướng học đều mong muốn cải thiện, chỉnh sửa mũi với hy vọng thay đổi vận số.

MŨI RỒNG LÀ GÌ?

Nhân tướng học cho rằng, để đoán vận mệnh tướng số cuộc đời con người chỉ cần xem tướng mũi. Tướng thể hiện khá rõ về tính cách và số phận con người.

Mũi rồng là như thế nào?

Hãy “ngắm nghía” chiếc mũi rồng của nhà tỉ phú Onassis

Mũi rồng là một trong những tướng mũi nhận được rất nhiều thảo luận, vì nhiều người cho rằng đây là tướng mũi giàu sang.

Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống 2/3 chiều dài mũi. Tuy mũi rồng là dáng mũi to nhưng cao, nên tạo sự cân xứng với khuôn mặt.

Thân mũi rồng cao, dáng thẳng, khoảng cách giữa 2 chân cánh mũi rộng, đầy đặn, chóp mũi hơi phẳng so với chiều cao thân sống mũi và đầu hơi khoằm nhẹ, mô chung quanh chóp mũi dày và nở, 2 cánh mũi nở đều.

TƯỚNG SỐ MŨI RỒNG THẾ NÀO?

Theo quan điểm của nhân trắc học thì mũi rồng là tướng mũi tốt. Có thể nói đây là dáng mũi khá hiếm, là tướng mũi đại cát đại lộc. Những người sở hữu mũi rồng được đánh giá là tài đức vẹn toàn, có tính tình cương trực.

Những điều cần biết về mũi rồng

Mũi rồng còn được đánh giá là chiếc mũi của tham vọng chính trị, của quyền lực và đa nghi. Đối với nam giới, đây là dáng mũi chuẩn đẹp và là tướng mũi tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Đàn ông mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có khả năng lãnh đạo, nên con đường sự nghiệp dễ thành công, cuộc sống giàu sang phú quý, hôn nhân viên mãn, hậu vận cũng tốt đẹp.

Những điều cần biết về mũi rồng

Tuy nhiên, đối với phụ nữ mũi rồng thì dù có tốt tướng nhưng xét về mặt thẩm mỹ, đây lại không phải dáng mũi đẹp. Đánh giá về góc độ nhân tướng học thì đây là chiếc mũi của sự giàu có nhưng lại không đẹp hài hòa trên một gương mặt bạn gái, không thể hiện được sự mềm mại, nữa tính. Không những thế, đến chuyên gia make-up cũng khó lòng che được khuyết điểm của dáng mũi này. Đó là lý do mà dù mũi tốt tướng nhưng nhiều chị em yêu cái đẹp hiện đại vẫn quyết tâm đi sửa mũi rồng.

CÁCH KHẮC PHỤC MŨI RỒNG?

Những quan điểm về chiếc mũi đẹp có thể thay đổi theo thời gian, đặc biệt là với vẻ đẹo hiện đại, mũi rồng không được đánh giá là dáng mũi mang tính thẩm mỹ cao như mũi dọc dừa – mũi cao thanh tú, thon gọn và lỗ mũi nhỏ xinh.

Xuất phát từ nhu cầu làm hoàn thiện nhan sắc của con người mà có rất nhiều phương pháp nâng sửa mũi ra đời. Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc khắc phục dáng mũi rồng to thô đã trở nên rất dễ dàng.

Những điều cần biết về mũi rồng

Để chỉnh sửa mũi rồng, bác sĩ có thể kết hợp kỹ thuật nâng mũi và thu gọn cánh mũi, nhằm nâng cao sống mũi và khắc phục nhược điểm cánh mũi to dày, đem lại chiếc mũi cao thánh tú và thon gọn hơn. Phần sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp với độ cong nhẹ nhàng, tạo nét mềm mại mà đầy cá tính. Phần đầu mũi sẽ được bác sĩ bọc bằng sụn tự thân với vai trò bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng lộ sóng hay bóng đỏ.

Như vậy, với công nghệ nâng sửa mũi hiện đại, việc chỉnh sửa mũi rồng rất đơn giản. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, để chọn cho mình nơi uy tín, chất lượng, tránh tiền mất tật mang.

Nguồn tham khảo: phunusacdep.org

Facebook Comments