lich chieu dau pha khung thuong al
Tám chuyện Anime

Lịch chiếu Đấu Phá Thương Khung phần 5 Ra khi nào ?

Các Fan của series phim Đấu Phá Thương Khung chắc chắn đang rất nóng lòng muốn đón xem phần 5 đúng không? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lịch chiếu Đấu Phá Thương Khung phần 5 và nội dung tóm tắt bạn nhé. Mời bạn cùng theo dõi.

Lịch chiếu Đấu Phá Thương Khung phần 5

Hiện nay, rất nhiều khán giả đang mong muốn nắm được lịch phát sóng Đấu Phá Khung Thương phần 5. Tuy nhiên hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa công bố lịch chiếu chính thức của phần đặc biệt này. Chỉ biết là phim có thể sẽ lên sóng vào đầu năm 2022. Chính vì thế, chúng tôi sẽ cập nhật tới bạn đọc lịch chiếu Đấu Phá Thương Khung phần 5 ngay khi có thông tin từ nhà sản xuất.

Theo nguồn tin mới nhất thì lịch ra mắt phần 5 dự kiến tháng 6 năm 2022.

lich chieu dau pha khung thuong al

Nội dung Đấu Phá Thương Khung phần 5

Nội dung chính của Đấu Phá Thương Khung phần 5 là kể về khoảng thời gian sau khi Tiêu Viêm rời khỏi Gia Mã Đế Quốc. Lúc này, hắn tiến đến Hắc Giác Vực – một địa phương cực kỳ tàn khốc sau đó Tiêu Viêm đi đến Già Nam Học Viện và gặp lại Huân Nhi.

Tiếp theo là quá trình Tiêu Viêm tranh đoạt Dị Hỏa đứng thứ 14 trên dị hỏa bảng – Vẫn Lạc Tâm Viên và cuộc giao chiến với người được gọi là sư huynh của mình – Hàn Phong.

Trên đây là lịch chiếu Đấu Phá Thương Khung phần 5 và nội dung tóm tắt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Facebook Comments