Làm Đẹp

Đánh lừa tuổi thật nhờ những kiểu tóc đơn giản

Cũng như làn da, kiểu tóc quyết định phần nhiều đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn gái. Các chuyên gia tóc cho rằng, chỉ nhờ kiểu tóc thôi cũng có thể biến hóa khuôn mặt trở nên khác lạ. Bạn đã chọn được cho minbhf kiểu tóc nào phù hợp chưa, cũng tìm hiểu về những kiểu tóc không bao giờ lỗi một dưới đây nhé!

Mỗi người sẽ phù hợp với những kiểu tóc khác nhau, vì thế lamdep.net sẽ tổng hợp những kiểu tóc dành cho các kiểu khuôn mặt khác nhau đồng thời nhằm tôn lên vẻ đẹp của bạn gái.

Tóc ngắn uốn đuôi cụp

Thông thường những kiểu tóc ngắn giúp tạo cảm giác khuôn mặt chị em như trẻ ra vài tuổi, đặc biệt là kiểu tóc ngắn uốn đuôi cụp. Mái tóc ngắn với phần đuôi cụp lại đầy cá tính sẽ giúp bạn gái trông trẻ trung, năng động hơn. Với một số bạn gái có khuôn mặt baby thì kiểu tóc này càng tôn nên vẻ đẹp ngây thơ và vô cùng đáng yêu.

Tùy thuộc vào khuôn mặt tròn, béo, mặt nhỏ hay mặt dài mà các chị em có thể chọn để mái thưa hoặc không để mái và rẽ ngôi lệch.

Tóc xoăn dài lọn to

Kiểu tóc xoăn dài lọn to có thể giúp bạn gái che bớt những khuyết điểm trên làn da, những dấu hiệu của tuổi tác và tạo cảm giác trông trẻ trung, rạng ngời hơn.

Tóc Xoăn Lọn To
Tóc Xoăn Lọn To

Tóc được uốn xoăn từ ngang vai trở xuống, lọn to bồng bềnh tạo đường nét thanh thoát, nhẹ nhàng và mềm mại, nữ tính hơn. Đặc biệt kiểu tóc này rất dễ kết hợp với nhiều kiểu dáng váy cũng như nhiều phong cách thời tranng khác nhau.

Tóc đuôi ngựa

Có thể nói đây là kiểu tóc thần thánh của các bạn gái và không bao giờ lỗi mốt. Kiểu buộc tóc đuôi ngựa mang lại sự năng động và vô cùng đơn giản, không cầu kì, không tốn thời gian chăm sóc như tóc uốn. Buộc tóc đuôi ngựa còn khiến gương mặt tươi sáng, thanh thoát, tạo cảm giác gọn gàng và tràn đầy sức sống. Với những cô nàng có phần chán bướng, bạn có thể chải nhẹ phần tóc mai để che đi.

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa

Tóc uốn xoăn nhẹ nhàng

Nếu mái tóc xoăn loạn nhỏ khiến bạn nhìn đứng tuổi và có phần hơi dữ thì kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng lại mang đến hiệu quả tích cực trong việc ăn gian tuổi tác đấy nhé. Những lọn tóc xoăn nhẹ giúp tôn lên nét dịu dàng, nữ tính và duyên dáng. Kiểu tóc này cũng khá tiện chăm sóc và phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt.

Tóc xoăn nhẹ nhàng
Tóc xoăn nhẹ nhàng

Nguồn: phunusacdep.org

Facebook Comments