Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của Bác sĩ
Tiêm Filler

ĐỘN CẰM FILLER GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? BÁC SĨ TRẢ LỜI

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi năm nay 39 tuổi, một yếu điểm trên khuôn mặt khiến tôi luôn cảm thấy tự ti đó chính là chiếc cằm ngắn, trông mất cân đối với khuôn mặt, qua tìm hiểu, tôi có biết tới phương pháp độn cằm bằng filler không cần phẫu thuật, bác sĩ có thể cho tôi biết, độn cằm filler giữ được bao lâu? Tôi xin cảm ơn!

(Thu Nguyệt – Hải Phòng).

Trả lời: chào Thu Nguyệt, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, ngoài những câu hỏi về phương pháp độn cằm bằng filler, độn cằm bằng filler  có an toàn không? Thì độn cằm filler giữ được bao lâu? Đang là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm

Độn cằm bằng filler chính là phương pháp  khắc phục các tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bạnh, cằm nhô…bằng cách tiêm chất làm đầy để tạo nên một dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Thông Tin Nên Đọc:

  • Tiêm Filler cằm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Độn cằm bằng filler là phương pháp khá đơn giản, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám chiếc cằm của bạn cũng như tính toán lượng filler cần tiêm vào cằm giúp bạn có thể khắc phục được chiếc cằm ngắn, cằm lẹm hay to bạnh, mang đến một chiếc cằm V Line đạt chuẩn. Tùy vào cơ địa cũng như nhu cầu mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại filler phù hợp nhất dành cho bạn

Với câu hỏi “ độn cằm filler giữ được bao lâu?” của bạn, bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn như sau: Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất làm đầy mà bạn chọn, quy trình tiêm filler cũng như trình độ, tay nghề của các Y Bác sĩ.

Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào địa chỉ bạn chọn

Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ mà bạn lựa chọn, một cơ sở làm đẹp uy tín, chất được, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động sẽ đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi bạn tiến hành độn cằm filler tại đây.

Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào loại chất làm đầy mà bạn lựa chọn

Tại các trung tâm làm đẹp hiện nay đang sử dụng khá nhiều loại chất làm đầy khác nhau,chính vì vậy các bác sĩ khuyên bạn nên cân nhắc, lựa chọn thật kĩ khi lựa chọn các loại chất làm đầy an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ, rõ ràng. Với mỗi chất làm đầy khác nhau thì sẽ có thời gian sử dụng khác nhau trong khoảng 1 -3 năm mới phải thay chất làm đầy mới, hai chất làm đầy được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng là chất làm đầy aquamid và chất làm đầy restyland.

 

Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào chất làm đầy mà bạn sử dụng
Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào chất làm đầy mà bạn sử dụng

Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc và quy trình tiêm filler

Với một quy trình tiêm filler đạt chuẩn thì băn khoăn “ độn cằm filler giữ được bao lâu” của bạn sẽ không còn đáng lo ngại.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định vị trí tiêm filler cũng như lượng filler cần thiết cho bạn trước khi bắt đầu tiêm filler

gift-noel Tìm hiểu thêm: Độn cằm bằng chất làm đầy – Nên hay không?

Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của Bác sĩ

Đội ngũ Y Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả sử dụng lâu dài với độ bền và an toàn cao.

 

Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của Bác sĩ
Độn cằm filler giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của Bác sĩ

Với những ưu điểm vượt trội của mình, độn cằm bằng filler là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm trên chiếc cằm của bạn với chất liệu làm đầy đã được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận về độ an toàn và chất lượng. Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê với đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ, tay nghề cao; quy trình tiêm filler đạt chuẩn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất, viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê tự hào là địa chỉ đã độn cằm bằng filler thành công cho hàng nghìn khách hàng, mang đến cho bạn chiếc cằm thon gọn, đúng chuẩn V Line.

Facebook Comments