nang mui 1 1
Tiêm Filler

MŨI ĐẸP NHANH KHÔNG TƯỞNG NHỜ “CHẤT LÀM ĐẦY

Chất làm đầy được xem là phát minh thành công nhất trong thẩm mỹ không phẫu thuật. Với những ai mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú mà không cần “đụng chạm” dao kéo thì nâng mũi bằng chất làm đầy chính giải pháp tối ưu.

Sự ra đời của chất làm đầy hay còn gọi là Filler đã đánh dấu bước phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Ứng dụng của Filler trong làm đẹp được xem như cuộc cách mạng giúp chị em “nâng tầm nhan sắc” nhanh đến bất ngờ.

Tìm hiểu về chất làm đầy trong nâng mũi

Filler – chất làm đầy nâng mũi có dạng gel được cấu tạo từ bộ khung cao phân từ Polyamide với cấu trúc không gian ba chiều tương tự Axit Hyaluronic, collagen, bên trong là 98% nước muối sinh lý. Loại chất làm đầy này tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể, đạt đến 90% mức độ tương đồng với cơ thể con người nên đảm bảo tính an toàn cao.

Ngoài tác dụng chính là nâng cao sống mũi thì Filler còn được sử dụng để giảm vết nhăn, trẻ hóa da và nâng mô vùng mặt, tạo hình cằm, tạo hình môi. Chất làm đầy này được đưa vào một khoang riêng biệt tại vùng cần điều trị, nó không có khả năng tự di chuyển, không gây xâm lấn sang các mô xung quanh nên không bị lệch vẹo khi có tác động vào.

Filler sử dụng trong nâng mũi phải được nghiên cứu toàn diện về an toàn và hiệu quả, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận tiêu thụ tự do.

Quá trình nâng mũi cao thon bằng chất làm đầy

Phương pháp tiêm Filler tạo dáng mũi cao thon ngày càng phổ biến và nhận được sự yêu thích của đông đảo tín đồ mê làm đẹp bởi quá trình thực hiện đơn giản lại cho hiệu quả ngay tức thì.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng loại kim tiêm chuyên biệt đưa chất làm đầy vào vùng đầu mũi, giúp làm đầy và nâng cao sống mũi. Loại kim tiêm chuyên biệt này rất nhỏ, nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Thời gian tiêm Filler cũng rất nhanh chỉ khoảng 5-10 phút. Các bác sĩ sẽ gây tê trước và sau đó tiêm ngay ở vùng mũi cần làm đầy hoặc cũng có thể tiêm trực tiếp vì trong sản phẩm này đã có chất gây tê.

Các thao tác thực hiện không gây xâm lấn, không làm tổn thương đến vùng mô mũi, đặc biệt không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ nhận thấy chiếc mũi thay đổi ngay sau khi thực hiện và đẹp tự nhiên chỉ sau 2-3 ngày mà không cần đụng đến dao kéo.

 

nang mui 1 1

Lưu ý (*) : Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Những chia sẻ trên đây chính là xu hướng mới, làm đẹp theo phong cách hiện đại mà không lo đau đớn. Tiêm Filler mũi vì thế mà ngày càng “lấn sân” sang thị trường làm đẹp Việt được giới trẻ nồng nhiệt đón nhận.

Facebook Comments