1
Tin Tức

Mở khóa iCloud bằng phần mềm 2022

Việc mua lại máy hoặc được tặng máy mà còn chứa icloud thực sự là vấn đề đau đầu , tại thời điểm này việc mở khóa icloud vẫn làm nhiều anh em đau đầu lùng tùng. bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn anh em 3 phần mềm mở khóa icloud 2022 mới nhất

Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may quên Apple ID hoặc mua phải máy cũ chưa được gỡ iCloud, bạn có thể mở khóa thông qua phần mềm mở khóa iCloud.

Có rất nhiều phần mềm trên thị trường, nhưng không phải công cụ nào cũng có thể giúp bạn mở khóa điện thoại thành công. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những công cụ tốt nhất giúp bạn mở khóa iCloud. Hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé!

Phần 1: Mở khóa iCloud bằng phần mềm 2022

Sử dụng công cụ gỡ khóa iCloud chuyên dụng là cách đáng tin cậy nhất để mở khóa thiết bị Apple của bạn. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường.

1

Ứng dụng đầu bảng: WooTechy iSalvor

Công cụ gỡ khóa iCloud đầu tiên trong danh sách là WooTechy iSalvor. Trong số tất cả các công cụ bẻ khóa iCloud trên thị trường, iSalvor có lẽ là một trong những lựa chọn hứa hẹn và dễ sử dụng nhất.

Ứng dụng này có thể giúp bạn thoát khỏi các vấn đề về khóa iCloud mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Phần mềm này rất đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn có thể mở khóa thiết bị Apple của mình.

Các tính năng của WooTechy iSalvor:

  • Hỗ trợ tất cả các thiết bị iPhone từ 5S đến iPhone X.
  • Gỡ khóa kích hoạt mà không cần Apple ID và mật khẩu.
  • Bao gồm chức năng bẻ khóa bằng 1 click và cho phép bạn tự do tùy chỉnh iPhone của mình.
  • Ngắt kết nối thiết bị với ID Apple trước đó hoàn toàn.
  • Với WooTechy iSalvor, việc Bỏ qua kích hoạt iCloud chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm trên Mac (Mac OS 10.13-10.15) hoặc Windows (7,8,8.1 và 10).

Cách sử dụng iSalvor để gỡ khóa iCloud:

Bước 1: Khởi chạy WooTechy iSalvor trên máy tính của bạn, sau đó nhấp vào “Start” để vào chương trình. Sau khi hoàn tất, hãy kết nối thiết bị của bạn với máy tính.

launch wootechy isalvor

Bước 2: Jailbreak thiết bị của bạn. Nếu bạn đang sử dụng iSalvor trên Mac, thì nó sẽ tự động chọn gói bẻ khóa theo từng thiết bị, giúp bạn thực hiện quá trình bẻ khóa nhanh chóng.

Nếu bạn sử dụng iSalvor trên Windows, bạn cần tự bẻ khóa. Nhưng đừng lo lắng, tất cả những gì bạn cần làm làm theo hướng dẫn chi tiết mà ứng dụng cung cấp để jailbreak trên Windows.

start jailbreak in isalvor

Bước 3: Bước cuối cùng là gỡ khóa. Tại bước này, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết của thiết bị trên phần mềm. Kiểm tra kiểu máy, IMEI, iOS và các thông tin khác. Sau đó, nhấp vào nút “Start Bypass”.

start bypass in isalvor

Bước 4: Phần mềm mở khóa iCloud tuyệt vời này chỉ tốn của bạn vài giây để gỡ khóa iCloud. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể đăng nhập thiết bị của mình mà không cần ID Apple hoặc mật khẩu.

activation lock bypassed in wootechy isalvor

Công cụ số 2: iRemove 

iRemove Tools là một công cụ mở khóa iCloud tuyệt vời. Bất kể điện thoại bạn bị khóa vì lý do gì, nó có thể mở khóa mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Đây là một phần mềm đáng tin cậy, cung cấp cho bạn những kết quả đầy hứa hẹn.

Phần mềm tương thích với mọi phiên bản iOS của iPhone và iPad cho đến 13.6. Nó có thể giúp bạn mở khóa trong vòng vài phút.

Phần mềm có các phiên bản miễn phí để gỡ khóa các phiên bản iOS cũ. Nhưng nếu điện thoại của bạn có iOS mới từ 12.3 đến 13.6, bạn cần phải mua phần mềm. Còn lại, ứng dụng này miễn phí cho phiên bản iOS 12.1 trở xuống.

Bạn có thể sử dụng phần mềm để kiểm tra tính tương thích với thiết bị trước khi thanh toán và sử dụng phần mềm. Đây là một công cụ mở khóa iCloud giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Mở khóa iCloud bằng phần mềm 2021 chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Cách sử dụng công cụ iRemove để vượt qua khóa kích hoạt:

Bước 1: Sử dụng Checkra1n hoặc một số công cụ khác để bẻ khóa thiết bị của bạn.

iremove tools jailbreak

Bước 2: Sau khi thiết bị của bạn được bẻ khóa, hãy khởi chạy iRemove Tools và kết nối thiết bị với máy tính.

iremove tools connect device

 

Bước 3: Nếu thiết bị của bạn đã được jailbreak đúng cách, bạn có thể xem thông tin thiết bị trên giao diện ứng dụng. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút “Start Bypass” để bắt đầu bẻ khóa iCloud.

iremove tools start bypass

Một nhược điểm của phần mềm này là nó chỉ hoạt động trên Mac và bạn không thể dùng nó để jailbreak. Bạn cần phải tự gỡ khóa theo hướng dẫn, điều này làm quá trình xóa khóa kích hoạt iCloud phức tạp hơn so với giải pháp bẻ khóa trong ứng dụng do iSalvor cung cấp.

Sử dụng IBypasser

iBypasser là một phần mềm có sẵn trên cả Windows và Mac. Giống như iSalvor, iBypasser có giao diện người dùng trực quan và hoạt động trên nhiều loại thiết bị của Apple.

iBypasser hỗ trợ iPhone 5S đến iPhone X chạy phiên bản iOS 12.3 trở lên, cũng như iOS 14 mới nhất chạy trên iPhone 6s, 6s, Plus / SE 1st, iPad 5th, iPad Mini 4 và iPad Pro 1st.

Nếu bạn không chắc thiết bị của mình có được ứng dụng hỗ trợ hay không, bạn có thể tải xuống và dùng thử miễn phí trước khi thanh toán.

Cách sử dụng iBypasser để mở khóa iCloud:

Quá trình hoạt động của iBypasser cũng khá đơn giản. Bạn hãy tham khảo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải xuống và khởi chạy iBypasser. Trên trang chủ, nhấp vào “Start” và kết nối thiết bị của bạn với máy tính.

Bước 2: Khi được yêu cầu bẻ khóa thiết bị của bạn, hãy nhấp vào “Next” để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi thiết bị của bạn được bẻ khóa, hãy nhấp vào “Start to Bypass” để quá trình bỏ qua bắt đầu.

ibypasser

iBypasser có thể dễ dàng gỡ khóa iCloud. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên máy tính Mac. Ứng dụng không hỗ trợ tất cả các thiết bị của Apple.

Nhưng đối với những thiết bị mà phần mềm này hỗ trợ, quá trình gỡ iCloud rất đơn giản và nhanh chóng. Logic tương tác của iBypasser rất giống với WooTechy iSalvor. Vì vậy, nếu iSalvor không phù hợp với bạn, dùng thử iBypasser sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Phần 2: Trước khi gỡ khóa iCloud – Mẹo và Câu hỏi thường gặp

Trước khi bạn bắt đầu gỡ khóa kích hoạt trên thiết bị của mình, vẫn có một số mẹo và Câu hỏi thường gặp bạn nên biết. Theo dõi các thông tin sau đây để mở khóa iCloud bằng phần mềm 2021 nhé!

1: Gỡ Khóa kích hoạt iCloud có hợp pháp không?

Nếu bạn lo lắng về tính hợp pháp của việc bỏ qua khóa kích hoạt, thì, có, việc loại bỏ khóa kích hoạt trên thiết bị Apple của bạn là hợp pháp .

Cho đến nay, chưa có ai bị bắt vì bỏ qua khóa kích hoạt trên thiết bị Apple. Tuy nhiên, bạn có thể bị truy tố nếu thiết bị Apple mà bạn đang muốn gỡ iCloud không thuộc sở hữu hợp pháp của bạn. Vấn đề không nằm ở hành vi mở khóa iCloud mà do hành vi trộm cắp tài sản, thông tin.

2: Điều gì sẽ xảy ra sau khi gỡ khóa iCloud?

Hầu hết các cách hợp pháp để mở khóa iCloud bằng phần mềm 2021 sẽ xóa thiết bị của bạn sau khi mở khóa thành công. Không chỉ vậy, chức năng di động cũng sẽ bị vô hiệu hóa.

Do các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt của Apple, cho đến nay hầu như không có cách nào để mở khóa thiết bị mà không xóa dữ liệu và vô hiệu hóa chức năng di động. Những dịch vụ hoặc công cụ có yêu cầu khác rất có thể là phần mềm lừa đảo.

3: Có công cụ gỡ iCloud miễn phí không?

Đã từng có các dịch vụ trực tuyến miễn phí hoặc lỗ hổng như DNS Bypass để vượt qua khóa kích hoạt miễn phí trong vài năm trở lại đây.

Nhưng vì Apple liên tục cập nhật chính sách bảo mật của mình, nên hầu như không có bất kỳ cách nào miễn phí để bạn có thể xóa khóa kích hoạt iCloud trong thời điểm hiện tại

Bạn có thể cập nhật các cuộc thảo luận mới nhất trong các cộng đồng Apple hoặc các diễn đàn có liên quan để tìm các lỗ hổng mới, đặc biệt là khi một phiên bản iOS mới được phát hành mới.

Các sơ hở sẽ được khắc phục trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, bạn đừng đặt quá nhiều hy vọng.

Facebook Comments