đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì
Nhân Tướng Học

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Lông mày là bộ phận có từ khi con người sinh ra, theo nhân tướng học thì đây là một yếu tố giúp tiên đoán vận mệnh. Với những người lông mày rậm thì sẽ mang một ý nghĩa nhất định và khác biệt hoàn toàn với những kiểu dáng còn lại. Vậy đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

ĐÀN ÔNG LÔNG MÀY RẬM NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Theo quan điểm thuộc phạm trù nhân tướng học, phần lớn những người sở hữu đôi lông mày rậm thường mạnh mẽ và có những suy nghĩ độc lập, thường làm những điều theo sở thích, luôn có hoài bão, sẵn sàng theo đuổi ước mơ riêng của họ, và họ thường có suy nghĩ cùng sự lựa chọn khá đặc biệt.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đàn ông có lông mày rậm thường là trai đểu, ba hoa, lăng nhăng. Dù đó là lời nhận xét tiêu cực về người lông mày rậm, nhưng không phải tất cả những người có lông mày rậm đều có những tính cách này.

Tính cách của đàn ông lông mày rậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành, cụ thể:

Lông mày dài và rậm

Người có lông mày dài và rậm thường thích những câu chuyện cổ tích, truyện hài và thường xuyên kể chuyện, mang chuyện hài đến cho những người xung quanh nên được rất nhiều người quý mến

Bản tính của họ cũng thân thiện nên dễ dàng hòa nhập, được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, đường tình duyên họ lại lận đận và nhiều chông gai.

đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì

Lông mày dài và rậm

Lông mày thô và rậm

Đàn ông lông mày thô thường nóng tính, rất hay giận, làm việc hấp tấp. Trong tình yêu, những người này thường hay ghen, luôn tìm cách kiểm soát người yêu. Tuy nhiên, không phải ai có đôi lông mày thô cũng đều nóng tính nhé!

Lông mày mảnh và rậm

Người có lông mày mảnh và rậm thường là người lãng mạn, thích những thứ ngẫu nhiên.

Có nhiều ý kiến cho rằng, người có lông mày mảnh và rậm thường theo thiên hướng nghệ thuật, thích hợp với công việc về thiết kế, đồ họa, những công việc mang tính nghệ thuật,… Theo đánh giá chung, những người này rất dễ mến.

đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì 2

Lông mày mảnh và rậm

BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG LÔNG MÀY NHƯ Ý

Không chỉ đối với phụ nữ mà với phái mạnh việc sở hữu dáng lông mày đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hợp tướng số không còn khó khăn nhờ các biện pháp cắt tỉa lông mày và phun thêu thẩm mỹ.

Đàn ông lông mày rậm, có thể sử dụng dao cạo, kéo tỉa mày để sở hữu dáng mày đúng như mong muốn. Với những người có lông mày thưa mỏng, muốn sở hữu đôi mày rậm tự nhiên có thể tham khảo phương pháp phun thêu thẩm mỹ. Các phương pháp phun thêu lông mày tán bột 3D hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến cùng mực phun cao cấp được đưa vào thượng bì da để tạo cặp lông mày rõ nét, cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà không gây tổn thương, đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Hi vọng qua bài chia sẻ “Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?” đã mang lại thông tin cần thiết cho bạn đọc. Để biết thêm thông tin về phương pháp phun thêu lông mày tán bột 3D để sở hữu cặp mày rậm nhiều may mắn, các bạn hãy qua ngay Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn kỹ hơn!

Nguồn: phunusacdep.org

Facebook Comments