Xem tướng mũi to đoán vận mệnh con người

Người có chiếc mũi to là người như thế nào và vận mệnh ra sao hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Mắt bồ câu là mắt như thế nào? Nhân tướng học người mắt bồ câu ra sao?

Bói hoa tay đoán tính cách, số phận

ĐOÁN VẬN MỆNH CON NGƯỜI DỰA VÀO TƯỚNG MŨI

Mũi được chia thành 3 phần chính bao gồm: sống mũi, đầu mũi và 2 cánh mũi. Khu vực sống mũi biểu hiện những khả năng tiềm tàng của con người, tùy theo khu vực này rộng hẹp mà người này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.

Khu vực đầu mũi biểu hiện cho trí lực của một người, liên quan đến sự phát triển của trí óc và tinh thần. Khu vực hai cánh mũi thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

Xem tướng mũi to đoán vận mệnh
Xem tướng mũi to đoán vận mệnh

 

Một chiếc mũi được cho là cân đối, đẹp có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt. Có nhiều tướng mũi khác nhau, mỗi tướng mũi thể hiện nét riêng của chủ sở hữu:

  • Mũi phú quý: Sống mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, đầu mũi tròn đầy.
  • Mũi nghèo khó: Lỗ mũi to và hếch lên.
  • Mũi đầy đặn, phát triển cả chiều cao và chiều rộng, không bị phá cách là tướng đại phú qúy, biểu hiện cho những người thông minh và dũng cảm hơn người, tính tình trung thực, giỏi giao thiệp nên phát đạt trong việc kinh doanh.
  • Mũi đầy đặn, rộng từ trên xuống dưới là những người bình thường, cuộc sống ổn định.
  • Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi ngắn là những người sống thiên về vật chất, ăn to nói lớn, thích danh vọng.

TƯỚNG MŨI TO NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Mũi được nằm ở trung tâm khuôn mặt, theo nhân tướng học, mũi thể hiện cho đường tài vận của mỗi người. Tướng số có chỉ ra rằng, những người mũi to đều có con đường tiền tài sáng lạn “mũi to không lo chết đói”.

VẬN MỆNH NGƯỜI TƯỚNG MŨI TO

  • Phụ nữ mũi to nói lên điều gì?

Phụ nữ sở hữu lỗ mũi to là người rất cá tính, mạnh mẽ nên dễ vượt qua khó khăn thử thách tong cuộc sống. Họ còn là người rất cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi công việc, đàn bà tướng mũi to được đánh giá là hào phóng nhưng không hoang phí.

Tuy nhiên, những cô nàng mũi to thường khá lận đận trong chuyện tình cảm, phải trải qua rất nhiều mối tình mới có được tình yêu thực sự. Nguyên nhân một phần do ngoại hình, mũi to không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, nếu không muốn noi là dáng mũi xấu, mất cân đối.

  • Đàn ông mũi to nói lên điều gì?

Đàn ông mũi to, lỗ mũi rộng là người hào phóng nhưng cũng biết cách tiết kiệm, biết cách quản lý tiền bạc.

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng mũi to và có cánh mũi dày là những người rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy và biết nắm bắt cơ hội, nên dễ thành công trong sự nghiệp. Họ còn là những người rất biết cách quan tâm mọi người xung quanh, đặc biệt là phái yếu.

 

Tướng mũi to trong nhân tướng học, kết hợp với sự đầy đặn còn thể hiện vận mệnh giàu có, nếu có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của những người này rất đáng mơ ước.

Tuy nhiên nếu mũi to nhưng thấp thì lại là người cục cằn, làm lụng vất vả mà không đủ ăn, tích đức thì hậu vận mới khá hơn. Do vậy, để đánh giá vận số người mũi to cần xét trên tổng thể chiếc mũi, mũi to mà thấp là tướng mũi xấu cả về tính thẩm mỹ lẫn tướng số.

Trên đây là bài viết liên quan đến tướng mũi to mọi người có thể tham khảo thêm

Facebook Comments