Xem tướng mũi to
Nhân Tướng Học

Xem tướng mũi to đoán vận mệnh con người

Mũi là bộ phận giữ vai trò quan trọng trên khuôn mặt và thể hiện phần nào tính cách, vận mệnh của con người. Có quan điểm cho rằng, “mũi to không lo chết đói”. Vậy tướng số người mũi to có thực sự tốt như vậy không vẫn là vấn đề mà nhiều người băn khoăn.

ĐOÁN VẬN MỆNH CON NGƯỜI DỰA VÀO TƯỚNG MŨI

Mũi được chia thành 3 phần chính là sống mũi, đầu mũi và 2 cánh mũi. Khu vực sống mũi biểu hiện những khả năng tiềm tàng cuả con người, tuỳ theo khu vực này rộng hẹp mà người này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém. Khu vực đầu mũi biểu hiện cho trí lực cuả một người, liên quan đến sự phát triển cuả trí óc và tinh thần. Khu vực hai cánh mũi thể hiện cho năng lực hoạt động cuả một người.

Xem tướng mũi to

Một chiếc mũi được gọi là cân đối, đẹp có chiều dài bằng 1/3 chièu dài cuả khuôn mặt. Có nhiều tướng mũi khác nhau, mỗi tướng mũi thể hiện nét riêng của chủ sở hữu:

  • Mũi phú quý: Sống mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, đầu mũi tròn đầy.
  • Mũi nghèo khó: Lỗ mũi to và hếch lên.
  • Mũi đầy đặn, phát triển cả chiều cao và chiều rộng, không bị phá cách là tướng đại phú qúy, biểu hiện cho những người thông minh và dũng cảm hơn người, tính tình trung thực, giỏi giao thiệp nên phát đạt trong việc kinh doanh.
  • Mũi đầy đặn, rộng từ trên xuống dưới là những người bình thường, cuộc sống ổn định.
  • Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi ngắn là những người sống thiên về vật chất, ăn to nói lớn, thích danh vọng.

TƯỚNG MŨI TO NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, theo nhân tướng học, mũi thể hiện đường tài vận của mỗi người. Tướng số cho có chỉ ra rằng, những người mũi to đều có con đường tiền tài sáng lạn “mũi to không lo chết đói”.

VẬN MỆNH NGƯỜI TƯỚNG MŨI TO

  • Phụ nữ mũi to nói lên điều gì?

Phụ nữ sở hữu lỗ mũi to là người rất cá tính, mạnh mẽ nên dễ vượt qua khó khăn thử thách tong cuộc sống. Họ còn là người rất cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi công việc, đàn bà tướng mũi to được đánh giá là hào phóng nhưng không hoang phí.

Tuy nhiên, những cô nàng mũi to thường khá lận đận trong chuyện tình cảm, phải trải qua rất nhiều mối tình mới có được tình yêu thực sự. Nguyên nhân một phần do ngoại hình, mũi to không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, nếu không muốn noi là dáng mũi xấu, mất cân đối.

  • Đàn ông mũi to nói lên điều gì?

Đàn ông mũi to, lỗ mũi rộng là người hào phóng nhưng biết cách tiết kiệm, biết cách quản lý tiền bạc. Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng mũi to, cánh mũi dày là những người rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy và biết nắm bắt cơ hội, nên dễ thành công trong sự nghiệp. Họ còn là những người rất biết cách quan tâm mọi người, đặc biệt là phái yếu.

Xem tướng mũi to đoán vận mệnh con người 1

Tướng mũi to trong nhân tướng học, kết hợp với sự đầy đặn còn thể hiện vận mệnh giàu có, nếu có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của những người này rất đáng mơ ước.

Tuy nhiên nếu mũi to nhưng thấp thì lại là người cục cằn, làm lụng vất vả mà không đủ ăn, tích đức thì hậu vận mới khá hơn. Do vậy, để đánh giá vận số người mũi to cần xét trên tổng thể chiếc mũi, mũi to mà thấp là tướng mũi xấu cả về tính thẩm mỹ lẫn tướng số.

HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC MŨI TO

Mũi to, sống mũi cao, thẳng được đánh giá là tương mũi tốt những một chiếc mũi to bè, sống mũi thấp thì hoàn toàn ngược lại. Bởi vậy mà những ai không may sở hữu chiếc mũi to bè, thấp tẹt luôn muốn chỉnh sửa chiếc mũi hiện tại ngay lập tức.

Xem tướng mũi to đoán vận mệnh con người 2

Sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, với phương pháp thu gọn cánh mũi, nâng cao mũi sẽ giúp khắc phục hoàn toàn chiếc mũi to bè, thấp tẹt, đem lại chiếc mũi to mà thon, cao, hài hòa.

Đối với trường hợp mũi to thô và thấp, bác sĩ sẽ kết hợp 2 kỹ thuật là thu gọn cánh mũi nâng mũi. Thu gọn cánh mũi là phương pháp can thiệp vào hai cánh mũi to bè, nhằm giúp cánh mũi thon gọn hơn. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao phần sống mũi bằng sụn sinh học thân thiện với cơ thể, phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ mũi.

Xem tướng mũi to đoán vận mệnh con người 3

Cánh mũi được thu gọn nhưng hạn chế việc cắt cánh mũi ngắn, hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi cao hình tam giác, lỗ mũi nhỏ xinh. Dáng mũi mới sẽ được tạo theo hình chữ S mềm mại hoặc chữ L cao thẳng mà đầy cá tính. Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện sẽ đem lại chiếc mũi to cao, thon và dáng tự nhiên như chưa từng động chạm tới phẫu thuật thẩm mỹ.

#VIDEO kết quả nâng mũi Demi 5D và thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê

Mọi nhược điểm cuả chiếc mũi đều có thể khắc phục một cách nhẹ nhàng và hiệu quả bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay, bạn cần sáng suốt chọn cho mình địa chỉ tin cậy để an tâm làm đẹp, chỉnh sửa dáng mũi, hoàn thiện nhan sắc.

Nguồn tham khảo bài viết: phunusacdep.org

Facebook Comments