beo phi
Tin Tức Giảm Béo

Năm 2019: Thời của giảm cân an toàn lên ngôi

Giữa thời đại vàng thau lẫn lộn, chị em bắt đầu có ý thức và cẩn trọng hơn trong mọi vấn đề giảm cân. Thay vì lựa chọn các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc xuất xứ, chị em có xu hướng phương pháp điều trị bằng công nghệ cao, vừa an toàn, vừa hiệu quả.

Đọc thêm:

Do tính chất công việc văn phòng phải ngồi nhiều, do sinh nở,… mà nhiều phụ nữ đang gặp phải vấn đề về cân nặng. Ở thời điểm hỗn loạn các phương pháp, bí quyết giảm cân, chị em bắt đầu rụt rè hơn, cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn một cách giảm cân an toàn, hiệu quả.

beo phi
Do tính chất công việc văn phòng phải ngồi nhiều, do sinh nở,… mà nhiều phụ nữ đang gặp phải vấn đề về cân nặng.

Cảnh báo phương pháp giảm cân sai cách

Để sở hữu một thân hình đẹp chuẩn, không thể vội vàng, hấp tấp mà đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại trong quá trình thực hiện chế độ ăn uống kết hợp luyện tập.

Ấy vậy nhưng thực tế đã có vô số trường hợp vì lý do muốn giảm cân nhanh chóng đã sử dụng các loại thuốc, trà giảm cân cấp tốc. Trên thị trường hiện nay, tồn tại vô số các loại thuốc và trà giảm cân có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Dù không hề rẻ nhưng chị em vẫn đua nhau mua do bị đánh trúng tâm lý.

giam can 1
Để sở hữu một thân hình đẹp chuẩn, không thể vội vàng, hấp tấp mà đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại.

Rất nhiều sản phẩm giảm cân trong số này không đảm bảo chất lượng và chưa từng được cấp phép lưu hành. Hệ quả để lại sau khi sử dụng có thể vô cùng nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Ngoài sử dụng thuốc, trà giảm cân, chị em còn “mách” nhau nhịn ăn để giảm cân. Khoa học đã chứng minh, nhịn ăn giảm cân là hoàn toàn phản khoa học. Nhịn ăn làm cơ thể thiếu hụt năng lượng, không đủ chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe, đảm bảo các hoạt động của cơ thể diễn ra hàng ngày dẫn đến tình trạng mệt mỏi, tụt huyết áp, đau dạ dày, táo bón,…

Làm thế nào để giảm cân hiệu quả mà an toàn?

Định danh là phái đẹp nên chị em lúc nào cũng mưu cầu một vẻ đẹp toàn mỹ, từ khuôn mặt đến vóc dáng. Tuy nhiên, đẹp cần đi đôi với khỏe. Đây là kim chỉ nam để đưa ra quyết định áp dụng phương pháp làm đẹp nào phù hợp với cá nhân, vừa đạt hiệu quả cao vừa đảm bảo an toàn.

Bên cạnh phương pháp tập luyện kết hợp ăn uống khoa học nhưng đòi hỏi tính kiên trì, nhẫn nại cao, chị em còn có thể lựa chọn công nghệ giảm béo không “dao kéo”.

Công nghệ giảm béo không “dao kéo” được đánh giá là một bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ, giúp phái đẹp cải thiện vóc dáng, chinh phục đỉnh cao sắc đẹp.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật Lipo 5S Plus đã “làm mưa làm gió” năm 2018 và tiếp tục giữ vị trí cao trong năm 2019.

giam can 2
Phương pháp giảm béo không phẫu thuật Lipo 5S Plus đã “làm mưa làm gió” năm 2018 và tiếp tục giữ vị trí cao trong năm 2019.

Lipo 5S Plus là giải pháp giảm béo có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Bằng cách sử dụng sóng siêu âm cường độ cao, Lipo 5S sẽ giảm béo nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn, phù hợp với nhiều đối tượng.

Phương pháp Lipo 5S Plus xử lý mỡ thừa ở vùng bắp tay, bắp chân, bụng,… một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chị em không còn cần phải băn khoăn, lo lắng mà có thể tự tin lấy lại vóc dáng thon gọn nhờ Lipo 5S Plus.

 

 

Facebook Comments