filler nang mui 3
Tiêm Filler

NÂNG MŨI BẰNG TIÊM FILLER CÓ THỂ TẠO DÁNG MŨI NÀO?

Nâng mũi bằng tiêm filler là một phương pháp nâng mũi mới được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên, hiện nay với sự xuất hiện những  dáng mũi S-line, L-line thì nâng mũi bằng tiêm filler có thể tạo dáng mũi nào?

Nâng mũi bằng tiêm filler áp dụng trong trường hợp nào?

Là một phương pháp nâng mũi không cần thực hiện phẫu thuật cắt rạch, nâng mũi bằng tiêm filler chiếm được cảm tình của nhiều người nhờ ưu điểm làm mũi cao tức thì mà không mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng nên áp dụng nâng mũi bằng tiêm filler. Tuy có thể khắc phục được những khuyết điểm mũi thấp, mũi lồi lõm… tuy nhiên những trường hợp mũi gồ cao, cần can thiệp đến xương mũi thì thật khó để có thể chỉnh sửa bằng cách tiêm filler bởi nâng mũi bằng tiêm filler chỉ có thể can thiệp phần mềm, không tác động được đến cấu trúc mũi, phần xương mũi. Vì thế, không phải bất kỳ khuyết điểm nào của mũi cũng có thể xử lý bằng phương pháp này.

nang-mui-bang-tiem-filler

Nâng mũi bằng tiêm filler được áp dụng khi mũi không có quá nhiều khuyết điểm

Nâng mũi bằng tiêm filler được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng trong trường hợp mũi không có quá nhiều khuyết điểm và không cần phải chỉnh sửa quá nhiều, mũi cũng có độ cao nhất định, chỉ cần chỉnh sửa thêm một chút là có thể tạo được dáng mũi cao ưng ý.

Nâng mũi bằng tiêm filler có thể tạo dáng mũi nào?

Hiện nay, khi các dáng mũi S-line, L-line càng được chị em quan tâm thì chắc hẳn không ít người thắc mắc về dáng mũi mà tiêm filler có thể mang lại. Vậy nâng mũi bằng tiêm filler có thể tạo dáng mũi nào? Câu trả lời chính là dáng mũi S-line.

Lý do là bởi, dáng mũi S-line cho một độ cao vừa phải, có độ thoải và độ võng tự nhiên. Trong khi đó, dáng mũi L-line lại đòi hỏi một độ cao thẳng kéo dài từ gốc mũi đến đầu mũi . và mức độ cao cao hơn hẳn so với dáng mũi S-line. Và đây chính là nhược điểm mà phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler khó làm được bởi tác động của filler chỉ có thể tạo được lớp đệm dưới da, đẩy lớp da lên một độ cao vừa phải nhất định, không có tác động nâng cao như khi chúng ta sử dụng các loại sụn đệm khác. Chính vì vậy, khi nâng mũi bằng tiêm filler thì dáng mũi S-line là thích hợp hơn cả.

filler nang mui 3

 

Nâng mũi bằng tiêm filler giúp tạo dáng mũi S-line mềm mại, tự nhiên

Bằng độ cao vừa phải cùng độ cong mềm mại, tự nhiên, mũi S-line đem đến một nét đẹp mềm mại, nữ tính và dịu dàng hơn, phù hợp với những khuôn mặt tròn, bầu, không góc cạnh. Dáng mũi S-line này cũng là một trong những dáng mũi cực “hot” khiến các chị em mê mẩn, Đây cũng chính là những dáng mũi được các cô nàng Hàn Quốc cực ưa chuộng.

Thực hiện nâng mũi S-line bằng tiêm Filler như thế nào?

Để tạo dáng mũi S-line, các bác sĩ sẽ phải thăm khám và đo vẽ dáng mũi cụ thể. Sau đó, đánh dấu các vị trí cần tiêm filler để tạo dáng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng một mũi tiêm siêu nhỏ để đưa lượng filler thích hợp vào mỗi vị trí. Ngay sau khi tiêm filler vào dưới da, các bác sĩ sẽ nắn chỉnh để filler nhanh chóng ổn định và tác dụng vùng da như ý muốn.

Quá trình thực hiện tiêm filler nâng mũi diễn ra khá nhanh, chỉ trong khoảng 30 phút, chúng ta đã có thể thấy được hiệu quả. Trước khi tiêm filler nhằm nâng cao mũi, chúng ta sẽ được gây tê vùng mũi để không còn cảm giác đau. Chính những ưu điểm này đã khiến nâng mũi bằng tiêm filler ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn thực hiện.

Không quá khó để sở hữu dáng mũi S-line trong mơ nhờ phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler. Vì thế, nếu cảm thấy tự ti vì dáng mũi của mình thì chúng ta có thể tìm đến với cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tiêm filler. Dáng mũi S-line sẽ không còn chỉ là trong mơ ước mà chính bạn sẽ là người sở hữu nó.

Facebook Comments