Người có tướng mắt âm dương vận mệnh như thế nào?

Con mắt âm dương
Con mắt âm dương

Trong nhân tướng học, đôi mắt có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Vậy người có tướng mắt âm dương vận mệnh như thế nào? Chủ nhân nào đang sở hữu mắt âm dương thì đừng bỏ qua bài viết này!

Mắt âm dương là gì?

Mắt âm dương còn có một số tên gọi khác như hùng nhãn, mắt đực cái… Bạn có hiểu đơn giản, mắt âm dương là hai mắt lớn, nhỏ không đều nhau hoặc có hình dạng khác hẳn nhau, mắt luôn trong trạng thái khép hờ, trông có vẻ thất thần nhưng đôi khi lại có những tia mắt bắn thẳng ra rất nhanh và mạnh, mang theo thần lực bất phàm. Khi nhìn mọi người xung quanh thì có cảm giác hay liếc ngang.

Đọc thêm: Nốt ruồi ở mắt có ảnh hưởng gì không?

Con mắt âm dương
Con mắt âm dương

Có 2 trường hợp về mắt âm dương:

  • Mắt trái to hơn mắt phải: Đây là người rất giỏi phân tích, lý luận, sắc sảo thông minh hơn người. Đặc biệt người này rất có năng khiều về toán học.
  • Mắt phải to hơn mắt trái: Đây là mẫu người tâm linh, nếu học mấy môn tự nhiên thì không thể nhét vào đầu được, họ sùng đạo phật, tín ngưỡng và thần quyền.

Theo nhân tướng học, người có mắt âm dương là người có giác quan thứ 6 cực kì nhanh nhạy, họ có tiềm năng phát triển rất lớn về khoa học huyền bí, nhìn thấy những điều kì lạ mà người thường không phải ai cũng thấy được.

Đọc thêm: Đôi mắt buồn là đôi mắt như thế nào?

Quảng cáo

Người có tướng mắt âm dương vận mệnh như thế nào?

Mắt âm dương chỉ những người bề ngoài cực kỳ hòa đồng, vui vẻ, khéo ăn khéo nói nhưng trong thâm tâm lại cực kỳ nham hiểm. Tuy cười nói đó mà bên trong tính toán khôn lường. Nếu Ngũ Quan toàn hảo thì người có mắt âm dương rất dễ thành công trên thương thường và dễ giàu có, thành đạt.

Nếu mu mắt và phần bụng dưới của mắt rộng hẹp khác nhau thì bất đắc kỳ tử nhưng trường hợp này cũng phải xem đường trí tuệ và đường sinh mệnh. Nếu đường trí tuệ chạy thẳng lên gặp đường tâm huyết ở dưới ngón thứ tư là người yểu tướng, nếu gặp dưới ngón út thì có thể sẽ chết đột ngột. Nếu đường sinh mệnh bị đứt quãng thì 100% là sẽ bất đắc kỳ tử.

Nếu mắt âm dương nhưng con ngươi đứng thẳng là tướng lãnh tụ. Trường hợp này cũng phải xem đường trí tuệ, đường thái dương có thẳng, có đẹp và mạnh không. Nếu 2 đường này đều đẹp thì người này sẽ giữ chức rất to trong sự nghiệp.

Facebook Comments