Nhấn Mí Mắt là gì?
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nhấn Mí Mắt Là Gì? Nhấn Mí Không Phẫu Thuật Duy Trì Được Bao Lâu?

Đôi mắt một mí khiến khuôn mặt nhiều người trở nên buồn bã, thiếu sức sống. Nhưng hiện tại có thể cải thiện nhờ phương pháp nhấn mí. Vậy nhấn mí mắt là gì? Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Nhấn mí mắt là gì?

Khác với tiểu phẫu cắt mí mắt phải thực hiện rạch mổ thì nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không cắt rạch mà chỉ cần sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp hình thành nếp gấp mí mắt mới đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật này giúp tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp đôi mắt cũng như thần thái cho khuôn mặt. Do không rạch mổ, xâm lấn nên kỹ thuật mới này không làm ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc mắt, đảm bảo an toàn với các chức năng của đôi mắt.

Đọc thêm:

Không phải mắt nào cũng nhấn mí đẹp, bạn cần hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới đạt hiệu quả. Thông thường, một số trường hợp sau đây phù hợp nhấn mí:
Dưới 30 tuổi
Vùng mí mắt có ít da chùng, mỡ thừa
Mắt có mí đôi nhưng không rõ
Mắt một mí, mí lót

Nhấn Mí Mắt là gì?
Nhấn Mí Mắt là gì?

Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes là một dịch vụ đặc biệt được ưa chuộng tại Viện Thẩm mỹ ê. Với kỹ thuật nhấn mí mới đến từ Thái Lan, nhấn mí sẽ chính xác đến từng milimet và mắt sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên nhờ những dụng cụ chuyên dụng hiện đại.

Viện Thẩm mỹ tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, với tay nghề của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng khả năng nắm bắt xu thế và con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Đến ngay Viện Thẩm mỹ  để được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại phương pháp nhấn mí không phẫu thuật duy trì bao lâu.

Ngoài việc đảm bảo về tay nghề của toàn bộ ê-kíp thực hiện, hệ thống máy móc hỗ trợ, vô trùng phòng mổ, nhấn mí mắt tại Viện Thẩm mỹ  giúp bạn không bị sưng bầm, lộ vết nhấn mí ngay sau khi thực hiện. Khách hàng có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1 giờ đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về tình trạng đôi mắt.
Đặc biệt, với nhấn mí thông thường chỉ có thể giữ được 2 – 3 năm thì với nhấn mí Thái Lan Deep Eyes mí mắt của bạn sẽ duy trì thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa của mỗi người.
Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn trả lời những câu hỏi “Nhấn mí là gì, Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật duy trì được bao lâu?”. Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, hiện đại là điều kiện tiên quyết để cho bạn sớm sở hữu một kết quả nếp mí đều đẹp vĩnh viễn.

Facebook Comments