not ruoi o dau mui 400x263 1
Tin Tức

NỐT RUỒI TRÊN SỐNG MŨI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Theo quan niệm về nhân tướng học, nếu bạn sở hữu một dáng mũi cao đầy đặn, thanh tú thì chắc hẳn đường công, danh sự nghiệp và con cái sẽ thuận lợi. Ngoài ra thì các vị trí như vết bớt, nốt ruồi trên sống mũi cũng mang những ý nghĩa đặc biệt, như điềm báo trước về số mệnh chủ nhận.

 

NỐT RUỒI TRÊN SỐNG MŨI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Sơn căn

Vị trí sơn căn là nằm ở giữa hai mắt và điểm đầu của mũi. Đối với phái nữ, nốt ruồi ở Sơn căn là người có cơ địa không tốt, sức đề kháng kém. Do đó, lưu ý với chị em phụ nữ có nốt ruồi ở sơn căn nên luyện tập sức khỏe để duy trì thể trạng tốt hơn.not ruoi o son can

 

Trong công việc, người này sẽ hay bị xao nhãng, không chú ý tập trung làm. Nếu hai mắt không có hồn thì đây là người chậm chạp, hay gặp tai nạn bất ngờ trong cuộc sống vì tính ứng biến phản ứng chậm, không nhanh nhạy.

Sống mũi

Xét về nhân tướng học, sống mũi thể hiện tật ách của một người. Nếu tại vị trí sống mũi có nốt ruồi, tức là thể trạng của họ khá kém, hay mắc các bệnh tiêu chảy, dạ dày, bệnh liên quan tới đường ruột…not ruoi o song mui

Người có nốt ruồi ở sống mũi còn là người có quyết định không dứt khoát, cảm thấy lo lắng khi phải lựa chọn, hay do dự nên thường mất cơ hội trong chuyện tình cảm duyên phận. Con người suy nghĩ không thấu đáo hay gặp thất bại.

 

Ngoài ra, sống mũi thể hiện đường con cái, nếu  nốt ruồi xuất hiện ở sống mũi thì cha mẹ sẽ khắc với con cái hoặc đường con cái không thuận lợi.

Nốt ruồi ở hai bên cạnh sống mũi

Điềm báo cho thấy tài vận của ai đó hành thông là khi thấy có nốt ruồi ở hai bên cạnh của sống mũi. Người này sẽ có những khoản thu nhập bất ngờ, có sức thu hút mạnh mẽ với người khác phái.

Xong, nếu đây là nốt ruồi dữ thì chủ nhân sẽ bị hao tài của, sẽ không được mọi người yêu mến, là người coi trọng tiền bạc, sức đề kháng kém và dễ mặc bệnh tật.not ruoi o hai canh mui

Về đường tình duyên, người có nốt ruồi ở sống mũi thường không suôn sẻ, vận đào hòa kém, khó tìm được tình yêu chân chính, vị trí của các nốt ruồi ở sống mũi khác nhau thì sẽ mang đến cho chủ nhân những vận hạn khác nhau.

Đầu mũi

 

not ruoi o dau mui 400x263 1

Nữ giới có nốt ruồi ở đầu mũi thường đa tài, dịu dàng và biết chia sẻ với người khác. Nếu mũi đầy đặn thì tài vận sáng và sẽ có nhiều của cải dư thừa.

Nếu là nốt ruồi dữ thì có đời sống tình cảm phức tạp, nhiều dục vọng.

Hai bên cánh mũi

 

Nếu một trong hai bên cánh mũi của nữ giới có nốt ruồi lành, mang đến tài lộc dồi dào và những khoản thu bất ngờ.

Còn nếu là nốt ruồi dữ thì dù có thu nhập cao bao nhiều cũng không tích lũy được tiền bạc, nhân duyên cũng không suôn sẻ.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *