Phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không?
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không?

Sử dụng can thiệp “dao kéo” để thay đổi diện mạo hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, nhất là đối với phái đẹp. Nhưng xung quanh đó là nhiều ý kiến, người ủng hộ việc làm đẹp nhân tạo, người lại bài trừ vì cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mỗi người một quan điểm và có lẽ xuất phát chính là nỗi lo lắng về tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ? Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ là kỹ thuật chỉnh hình nhằm khắc phục các khuyết điểm trên toàn bộ cơ thể để giúp ngoại hình của bạn trở nên đẹp hơn. Bởi vậy, đây là cách hoàn thiện vẻ ngoài bản thân cho những ai không may mắn sở hữu vẻ bề ngoài kém xinh.

Thời gian gần đây, chúng ta thấy trên các phương tiện truyền thông xuất hiện rất nhiều hình ảnh nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ. Xét theo đúng bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ không có những trường hợp như trên. Bởi trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi yếu tố tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện tốt và môi trường thực hiện đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các trường hợp thẩm mỹ bị biến chứng, gây ảnh hưởng nặng nề hầu hết đều thực hiện ở những đơn vị “lởm” không uy tín, không đảm bảo tính an toàn.

Đọc thêm: Có nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ?

Tóm lại, phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không thì điều quan trong bạn phải tìm được một cơ sở thẩm mỹ đảm bảo các yếu tố sau:

 • Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ y bác sĩ, y tá uy tín, nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển về thẩm mỹ, có khả năng nhạy bén trong việc tiếp cận nhưng thay đổi trong ngành thẩm mỹ.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
 • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm và cởi mở.
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

  Phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không?
  Phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không?

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có tính hai mặt. Vì vậy, trước khi thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ về các phương pháp mình lựa chọn, phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe, cơ địa để đảm bảo an toàn cho bản thân. Lưu ý, các đối tượng dưới đây không nên phẫu thuật thẩm mỹ:

 • Người cao tuổi, huyết áp cao, tiểu đường nặng, bệnh tim mạch, béo phì nặng, miễn dịch kém, rối loạn đông máu…
 • Từng thất bại nhiều lần trong phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Phụ nữ khi đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu an toàn?

Để không còn băn khoăn phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn không, bạn cần tìm hiểu thật kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bởi có như vậy, yếu tố an toàn mới được nâng cao, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.

Một số địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng như :

 1. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
 2. Thẩm mỹ viện Kangnam
 3. Thẩm mỹ viện Thu Cúc
 4. Thẩm Mỹ Viện Á Âu
 5. Thẩm Mỹ Viện Dr Hải Lê
 6. Thẩm Mỹ Viện Đông Á

Với các Viện Thẩm Mỹ trên có các tiêu chí sau:

 • Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, hiện có 3 cơ sở được đưa vào hoạt động tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 • Đội ngũ y bác sĩ, y tá uy tín, nhiều kinh nghiệm: Bác sĩ sẽ cho bạn biết tình trạng sức khỏe của bạn có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thái Lan… giúp hỗ trợ tối đa để quá trình phẫu thuật luôn diễn ra thành công. Không những dẹp tan được lo âu phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn hay không mà bạn còn an tâm được làm đẹp theo đúng xu hướng mới nhất…

Cám ơn các bạn đã chú ý lắng nghe, xin cảm ơn!

Facebook Comments