Nhấn mí có để lại sẹo hay không?
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nhấn mí có để lại sẹo hay không?

Sự thật nhấn mí có để lại sẹo hay không thì đây là câu hỏi khá nhiều chị em quan tâm, và hôm nay phunusacdep.org sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi trên

Đọc thêm: Cách chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhấn mí có để lại sẹo hay không ?

Như các bạn đã biết mọi tác động của phẫu thuật mình xin khẳng định đều để lại sẹo, nhấn mí mắt cũng không ngoại lệ

Đối với các bạn có cơ địa lành lặn thì vết sẹo có thể rất nhỏ và mờ, nếu được bôi kem trị sẹo hay chống sẹo tốt thì chắc chắn gần như vết sẹo rất khó để phát hiện ra , do đó các bạn có cơ địa lành thì có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện nhấn mí và cắt mí mà không cần quá lo vấn đề sẹo khi nhấn mí nhé.

Nhấn mí có để lại sẹo hay không?
Nhấn mí có để lại sẹo hay không?

Đối với các trường hợp cơ địa dữ hay là cơ địa của bạn dễ để lại sẹo , cơ địa sẹo lồi v v thì các bạn nên cân nhắc trong việc nên nhấn bấm mí hay không nhé bởi nếu cơ địa bạn không tốt thì nếp mí cũng khó có thể đẹp lại có thể bị những vết sẹo không mong muốn.

Đọc thêm: 10 sai lầm khi thực hiện cắt mí mắt

Khi cắt mí vị sẹo thì phải làm sao?

Khi cắt mí bị sẹo thì phải làm sao ư? các bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ mà có nhiều phản hồi tích cực trong việc điều trị sẹo, xóa sẹo… 

Việc chăm sóc sau cắt mí hoặc nhấn mí là vô cùng quan trọng vậy nên bạn cần chú ý vệ sinh và kết hợp chế độ ăn kiêng phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm cách chăm sóc sau cắt mí tại đây .

Sử dụng các loại kem giúp cải thiện da , điều trị và làm mờ sẹo .

Nếu còn thắc mắc nào mời các bạn để lại bình luận để mình giải đáp thắc mắc nhé

Facebook Comments