cach cai thien doi mat
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Cách cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí

Mắt hai mí mang tính thẩm mỹ cao, đây là lý do tại sao những ai sở hữu đôi mắt một mí thường tìm cách để cải thiện thành hai mí. Vậy cách cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí như thế nào đạt hiệu quả?

Đọc thêm: Nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ?

Cách cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí?

Xét ở góc độ nhân tướng và thẩm mỹ, mắt hai mí đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, tạng người châu Á không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu nét đẹp mắt hai mí mà thường là một mí làm giảm đi sức hút của khuôn mặt. Một số quốc gia sở hữu đôi mắt một mí điển hình như Hàn Quốc, Nhật Bản,… Dễ thấy cứ 10 người Hàn thì có đến 9 người cha sinh mẹ đẻ đã mắt một mí. Do nguồn cầu quá lớn nên từ đó ngành thẩm mỹ mí mắt của Hàn trở nên phát triển và thịnh hành hơn bao giờ hết. Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng làng giải trí Hàn tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, cách cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất như Park Min Young. Chỉ cần một thủ thuật nhỏ trong cắt mí, cô nàng dường như trở thành người hoàn toàn khác với khuôn mặt thanh tú, tươi trẻ, rạng ngời.

Cách cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí
Cách cải thiện đôi mắt một mí thành đôi mắt hai mí

“Cơn sốt” mắt hai mí, nhu cầu thẩm mỹ cắt mí mắt bắt đầu lan nhanh và rộng sang Trung Quốc, Việt Nam. Không chỉ các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí mà ngay cả giới học sinh, sinh viên,… cũng trở nên ưa chuộng phương thức làm đẹp hiện đại này.

Trước đây, khi phương pháp cắt mí mắt chưa thực sự trở nên phổ biến, có một vài giải pháp cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí thường thấy là dùng kích mí, dán mí, chỉ tạo mí, trang điểm,… Đến nay, những phương pháp này dường như đã trở thành lựa chọn mang tính “tối cổ” khi giải pháp cắt mí mắt ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cắt mí sẽ hiện thực hóa giấc mơ mắt hai mí của bất cứ ai thành hiện thực.

Kỹ thuật cắt mí mắt đơn giản, nhanh chóng, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không để lại sẹo.

Quy trình cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí

Cắt mí tạo mắt hai mí đẹp, hiệu quả, an toàn nếu tuân thủ quy trình sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khâu này giúp bác sĩ nhận định rõ tình trạng mắt hiện tại của khách hàng từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

– Bước 2: Xác định nếp mí mới

Căn cứ vào đặc điểm của mí mắt, bác sĩ bắt đầu định hình đường mí mới sao cho đều hai bên và cân xứng với khuôn mặt. Từ đó, bác sĩ đo vẽ đường mí mới trực tiếp trên mí mắt của khách hàng.

– Bước 3: Gây tê cục bộ

Thao tác này đảm bảo khách hàng không bị đau đớn trong suốt quá trình cắt mí.

– Bước 4: Tạo nếp mí mới

Đây là thao tác chính trong quy trình cắt mí mắt. Bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên, bác sĩ bắt đầu loại bỏ da chùng, mỡ thừa, sắp xếp ổ mí và từ từ khâu lại vết rạch bằng chỉ sinh học. Nếp mí mới chính là đường chỉ.

– Bước 5: Kết thúc, hướng dẫn chăm sóc

Sau khi hoàn thành thao tác cắt mí, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc cho khách hàng, dặn dò chế độ ăn uống, kiêng khem, nghỉ ngơi hợp lý.

Facebook Comments